chay1vong
Hoạt động lần cuối:
10:06 ngày 10/6/19
Tham gia:
30/4/16
Bài viết:
105
Được thích:
36
Điểm thưởng:
28
Best Answers:
0
Điểm:
1,545
Giới tính:
Nam
Trang chủ:
Địa điểm:
623 Ba Tháng Hai, Quận 10, TPHCM
Nghề nghiệp:
Đồng hồ thông minh

chay1vong

Nam, from 623 Ba Tháng Hai, Quận 10, TPHCM

chay1vong lần cuối xem:
10/6/19
  1. Chưa có bài viết trên tường của chay1vong.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  https://donghominhtan.com/
  Địa điểm:
  623 Ba Tháng Hai, Quận 10, TPHCM
  Nghề nghiệp:
  Đồng hồ thông minh
  MINHTAN.COM.VN là một trong những website thương mại điện tử thuộc quyền quản lý và sở hữu của CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MINH TÂN.

  Trong gần 5 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

  Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững là trở thành một trong những website bán hàng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm công nghệ thông minh: Android TV Box, Đồng hồ thông minh (SmartWatch), kính thực tế ảo, máy in tem… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp quản lý như: phần mềm quản lý bán hàng, phầm mềm in tem vàng, thiết kế website…

  Tất cả sản phẩm tại công ty đều có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành và chăm sóc tốt và được nhiều khách hàng đánh giá cao.
  Tham khảo thêm tại: https://donghominhtan.com/
Đang tải...