D-Link VietNam
Hoạt động lần cuối:
18:04 ngày 2/3/16
Tham gia:
24/10/15
Bài viết:
1
Được thích:
0
Điểm thưởng:
1
Best Answers:
0
Điểm:
0.02
Giới tính:
Nam

D-Link VietNam

Dự bị, Nam

D-Link VietNam lần cuối xem:
2/3/16
  1. Chưa có bài viết trên tường của D-Link VietNam.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  * GIỚI THIỆU VỀ D-LINK
  • D-Link được thành lập vào năm 1986 chỉ với một nhóm các kỹ sư và tầm nhìn của họ là “Building Network for Poeple".
  • Với khẩu hiệu “Building Networks for People”, D-Link cố gắng phấn đấu xây dựng các ứng dụng mạng với tiềm năng không giới hạn cho việc kết nối mạng của mọi người. D-Link đã bắt đầu nổi lên với các công nghệ mạng để làm cho việc giao tiếp trở nên đơn giản & hiệu năng hơn đối với các công ty & giữa các cá nhân.

  * THÔNG TIN CHUNG
  • Các sản phẩm của D-Link luôn sẵn có như các giải pháp có dây và không dây cho hộ gia đình và doanh nghiệp ở cấp độ xí nghiệp và tổ chức…
  • Các sản phẩm tiêu dùng của D-Link thì được biết đến khắp thế giới như một thương hiệu hàng đầu về các thiết bị giao tiếp mạng. Các sản phẩm tiêu dùng của D-Link cũng bao gồm các thiết bị không dây, thiết bị băng thông rộng cũng như các thiết bị giải trí gia đình như các thiết bị giải trí đa phương tiện, thiết bị lưu trữ và giám sát.
  • Ngày nay, D-Link đã đều đặn mở rộng quy mô xí nghiệp với hơn 2.300 nhân viên trong tổng số 130 chi nhánh/ văn phòng đại diện ở 64 quốc gia. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại 170 thị trường. Hiện D-Link được xem như một trong ba công ty lớn nhất thế giới về các thiết bị giao tiếp mạng.
  • Tầm nhìn của chúng tôi cho môt thập kỷ mới đó là sự trưởng thành hơn về thị trường mạng gia đình với sự lan rông của các thiết bị giải trí và các dịch vụ mạng dựa trên nên tảng IP và bắt đầu là mydlink,trang dịch vụ hiện đang được áp dụng cho các dòng sản phẩm D-Link.

  * GiẢI THƯỞNG
  - BIT Cup các năm 2007, 2008 & 2009 cho sản phẩm ADSL Router do độc giả tạp chí PCWorld bình chọn.
  - BIT Cup năm 2011 cho sản phẩm IP Camera do độc giả tạp chí PCWorld bình chọn.

  * SẢN PHẨM
  - ADSL
  - Wireless
  - Switch
  - IP Camera
  - 3G
  - NAS
  - Other...
Đang tải...