GAMEHOY
Hoạt động lần cuối:
22:04 ngày 15/12/18
Tham gia:
10/9/18
Bài viết:
16
Được thích:
0
Điểm thưởng:
1
Best Answers:
0
Điểm:
128
Giới tính:
Nam
Trang chủ:
Địa điểm:
Đà nẵng
Nghề nghiệp:
Web tải game di động cho Android

GAMEHOY

Dự bị, Nam, from Đà nẵng

GAMEHOY lần cuối xem:
15/12/18
  1. Chưa có bài viết trên tường của GAMEHOY.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  https://gamehoy.com/
  Địa điểm:
  Đà nẵng
  Nghề nghiệp:
  Web tải game di động cho Android
  GameHoy.Com là web game mobile hàng đầu hiện nay tại Việt nam dành cho game thủ miễn phí, với nhiều tựa game kiếm hiệp có kiểu chơi hết sức lôi cuốn, hay là thể loại game MOBA chiến thuật mê hồn và cộng thêm thể loại sinh tồn hay còn gọi là Survival đang làm say đắm người chơi game Android.

  Tencent Gaming Buddy (còn gọi là Tencent Game Assistant) là trình giả lập Android được Tencernt phát triển để giúp bạn thoải mái chơi phiên bản PUBG mobile quốc tế trên PC, cũng như PUBG: Army Attack và PUBG: Exhilarating Battlefield, hai phiên bản dành cho điện thoại thông minh của Playerunknown Battlegrounds.

  Nếu bạn là một trong số 350 triệu người chơi trên thiết bị di động PUBG trên toàn thế giới và đang tìm kiếm trình giả lập trên thiết bị di động tốt nhất của PUBG trên mạng, hãy xem xét thêm. Tencent Gaming Buddy là cách tốt nhất để chơi PUBG Mobile trên PC.

  Tencent đã phát hành một bộ giả lập tên là Tencent Gaming Buddy, điều này sẽ cho phép các game thủ PC chơi PUBG Mobile trên PC một cách dễ dàng.

  Tencent cũng đảm bảo rằng Tencent Gaming Buddy sẽ chỉ phù hợp với bạn với những người chơi khác bằng cách sử dụng trình mô phỏng. Điều này đã được thực hiện để thúc đẩy một lối chơi công bằng giữa người chơi.

  Tencent Gaming Buddy giả lập thậm chí có thể chơi trên các máy tính cấp thấp. Phiên bản PC thông thường của PUBG phải đối mặt với các vấn đề tối ưu hóa khi phát trên các máy tính không có phần cứng cần thiết.

  Tencent Gaming Buddy trên Windows là một trình giả lập Android tuyệt vời được Tencent tạo ra đặc biệt cho các trò chơi của họ nên khả năng tương thích và hiệu năng thật đáng kinh ngạc. Bạn có thể tải phần mềm này tại GAMEHOY.COM

  Facebook: https://www.facebook.com/PUBGMobile.Mobi/
  Reddit: https://www.reddit.com/user/gamehoy
  Linkedin: https://www.linkedin.com/in/gamehoy

  Tương tác

  Bài viết:
  Google Talk:
  https://www.pinterest.com/gamehoy/
  Facebook:
  dammegamemobile
Đang tải...