GomHàng.vn
Hoạt động lần cuối:
15:53 ngày 2/7/14
Tham gia:
23/6/12
Bài viết:
43
Được thích:
909
Điểm thưởng:
83
Điểm:
96

Người theo dõi 1

Giới tính:
Nam
Trang chủ:
Địa điểm:
Hà Nội
Nghề nghiệp:
Web freelancer

Chia sẻ

GomHàng.vn

Thành viên, Nam, from Hà Nội

GomHàng.vn lần cuối xem:
2/7/14
  1. Chưa có bài viết trên tường của GomHàng.vn.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  http://gomhang.vn/
  Địa điểm:
  Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  Web freelancer
  Ở mỗi sản phẩm tại Gomhang.vn có gắn Tỷ giá Buôn (TGB) và Tỷ giá Gom (TGG), KHÁCH MUA BUÔN vui lòng liên hệ trực tiếp để nắm được phương thức quy đổi.
  1. Tất cả các gói Combo >= 2 sản phẩm với tổng giá trị > 500k sẽ được fix ít nhất 20k
  2. Trước khi GomHang.vn xây dựng xong hệ thống tích điểm Gp, số tiền quý khách bỏ ra mua hàng sẽ được lưu lại 10% để trừ vào lần mua kế tiếp (sang tuần mới có hiệu lực)
  3. Từ 04-07 tặng 10k cho quý khách có tài khoản tinhte.vn Fanpage Gomhang.vn từ 19/7 anh em vui lòng comment giúp mình 3 số sau cùng của số điện thoại mình sẽ dùng khi giao dịch tại topic hoặc post muốn mua hàng - anh em tới mua hàng nhắc mình kiểm tra
  4. Nếu bạn thông báo giúp GOM biết nơi có giá bán thấp hơn để GOM xem xét điều chỉnh, bạn sẽ là người đầu tiên nhận mức giá này + phiếu giảm 10% áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo, thay cho lời cảm ơn vì thông tin quý báu đó (kể cả những website hoạt động theo mô hình mua hàng theo nhóm)
  5. Quý khách có tổng số tiền mua hàng (cộng dồn nhiều lần mua) vượt mốc 2tr5 được tính giá mua buôn cho tất cả các sản phẩm (Phương thức tính tỷ giá buôn được trao đổi khi giao dịch - nhiều sp rẻ hơn nhóm đổ buôn phụ kiện ở Hà Nội và TP-HCM).
  6. http://www.westernbank.vn/images/new2.gif Trong thời gian chờ setup giá VIP cho từng sản phẩm, GOM tạm áp dụng tỷ giá chiết khấu giảm từ 10%-20% cho khách VIP áp dụng cho các khách hàng có tổng tiền hàng cộng dồn vượt quá 1tr (Điều kiện cấp thẻ VIP có hiệu lực ít nhất đến hết tháng 09, tháng 10 có thể thay đổi tùy thuộc vào số khách hàng đủ điều kiện được cấp thẻ)
  *Các mục giảm giá có thể được cộng dồn ngoại trừ điều 5.

  Chữ ký

  :) Với mỗi khách hàng hãy bỏ ra 10K làm từ thiện :)
  :rolleyes: Máy bàn: 37 3443 68
  :rolleyes: Di động: 09 3443 9055
  Gomhang.vn
Đang tải...