hypersiavn
Hoạt động lần cuối:
22:06 ngày 24/2/19
Tham gia:
27/12/16
Bài viết:
10
Được thích:
0
Điểm thưởng:
3
Best Answers:
0
Điểm:
172

Người theo dõi 1

Giới tính:
Nam
Trang chủ:
Địa điểm:
số 58 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội
Nghề nghiệp:
kinh doanh bộ đàm

Chia sẻ

hypersiavn

Dự bị, Nam, from số 58 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội

hypersiavn lần cuối xem:
24/2/19
  1. Chưa có bài viết trên tường của hypersiavn.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  https://hypersia.vn
  Địa điểm:
  số 58 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh bộ đàm
  Bộ Đàm – Bộ đàm cầm tay – Bộ đàm giá rẻ – Máy bộ đàm
  Lịch sử
  Hypersia – Singapore là một thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, với một lịch sử lâu dài phục vụ các khách hàng ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, sản phẩm của Bộ đàm Hypersia luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trên khắp thế giới.

  Từ khi gia nhập thị trường bộ đàm từ năm 2008, chúng tôi đã không ngừng áp dụng những công nghệ mới nhất, để mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và thân thiện với người dùng nhất.

  Dịch vụ của Hypersia
  Khách hàng là cốt lõi trong kinh doanh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của chúng tôi. Các sản phẩm của HYPERSIA luôn cùng phát triển với khách hàng, sự phản hồi của khách hàng luôn đóng một vai trò to lớn trong sự phát triển cả phần cứng và phần mềm.

  Đối với máy bộ đàm cầm tay chúng tôi đã nhanh chóng thông qua chu kỳ phát hành tính năng bộ đàm dựa trên phản hồi của khách hàng.

  Chính sách bảo hành vàng chính hãng áp dụng toàn quốc. Đối với tất cả các sản phẩm của Hypersia đều được bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức trong toàn thời gian bảo hành của hãng khi phát hiện đó là lỗi của nhà sản xuất.


  Giới thiệu bộ đàm hypersia
  Dẫn đầu về công nghệ
  Chúng tôi luôn đam mê khám phá những công nghệ mới nhất. Từ khi bắt đầu, sản phẩm của chúng tôi đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Dẫn chứng là chiếc Bộ đàm A1 với khoảng cách đàm thoại trong nội thành lên tới 8 km được phát hành vào năm 2016.

  Tiêu chuẩn chất lượng
  Hypersia chỉ sử dụng những thành phần chất lượng cao có sẵn trên thị trường. Chúng tôi đã liên kết với các đối tác hàng đầu quốc tế để đảm bảo có thể cung cấp cho người dùng những công nghệ mới và tốt nhất hiện có. Với năng lực R&D (reseach and develop: nghiên cứu và phát triển) độc lập, chúng tôi đã tự thiết kế, phát triển, sản xuất, quảng cáo và bán những sản phẩm của chính chúng tôi.

  Chúng tôi có toàn quyền kiểm soát tất cả các chuỗi cung ứng, trực tiếp từ xưởng sản xuất đến người tiêu dùng. Với cách này, chúng tôi có thể đưa ra những sản phẩm cuối cùng và đảm bảo rằng chỉ có những sản phẩm tốt nhất đến được tận tay người tiêu dùng.


  Vì sao lựa chọn bộ đàm Hypersia
  • Gói bảo hành vàng 1 đổi 1 ngay lập tức trong suốt thời gian bảo hành với cam kết 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ
  • Bộ đàm HYPERSIA đạt tiêu chuẩn chất lượng MIL-STD 810 dùng trong quân đội Mỹ. Đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường trong môi trường khắc nghiệt, chấn động, bụi bẩn và ẩm ướt
  • HYPERSIA sử dụng công nghệ tái tạo âm thanh chính xác Vocoder làm giọng nói trở nên tự nhiên, chất lượng âm thanh vượt trội nghe rõ ràng và sinh động hơn, ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn.
  • Các sản phẩm của HYPERSIA được sản xuất tính toán kỹ lưỡng phù hợp đến từng khách hàng sử dụng như thói quen, cách giao tiếp, thính giác…

  • Quý khách có thể đặt mua bộ đàm của HYPERSIA 24/7 và lựa chọn dịch vụ mua hàng/giao hàng tận nơi trên Toàn quốc linh hoạt trong vấn đề thanh toán như COD, chuyển khoản, tiền mặt…

  • Xem thêm về Hypersia tại đường link sau: https://www.facebook.com/bodam.hypersia.singgapore
Đang tải...