laptopnew2201
Hoạt động lần cuối:
09:08 ngày 12/5/19
Tham gia:
16/6/12
Bài viết:
16,758
Được thích:
2,655
Điểm thưởng:
113
Best Answers:
0
Điểm:
4,021.30
Giới tính:
Nam
Trang chủ:
Địa điểm:
CTY TNHH TM DV TIN HỌC XUÂN ÂN
Nghề nghiệp:
kinh doanh laptop chính hãng

laptopnew2201

Nam, from CTY TNHH TM DV TIN HỌC XUÂN ÂN

laptopnew2201 lần cuối xem:
12/5/19
  1. Chưa có bài viết trên tường của laptopnew2201.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  http://www.laptopnew.vn
  Địa điểm:
  CTY TNHH TM DV TIN HỌC XUÂN ÂN
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh laptop chính hãng
  Lời đầu tiên, công ty TNHH TM-DV Tin học Xuân Ân xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
  Với sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ của Việt Nam, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng laptop của mọi người ngày càng tăng cao. Ngày càng có nhiều công ty, đại lý phân phối laptop xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn trong đó ra 1 địa chỉ uy tín để có được sản phẩm tốt nhất, tránh phải những hàng không rõ xuất xứ, nguồn gốc, tiêu chuẩn không đạt yêu cầu…thì không phải dễ dàng.
  Dựa trên những yếu tố đó, công ty Xuân Ân chúng tôi được thành lập với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm laptop chất lượng bên cạnh sự phục vụ tận tình nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
  Đến với công ty Xuân Ân chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Công ty Xuân Ân là đại lý chuyên phân phối laptop chính hãng với giá cả cạnh tranh và tốt nhất thị trường. Công ty XUÂN ÂN cam kết với quý khách, tất cả laptop chúng tôi cung cấp "Mới 100% - hàng chính hãng – chứng từ gốc kèm theo" và tuyệt đối không bán hàng trôi nổi, hàng không rõ nguồn gốc. Trải qua hơn 2 năm thành lập, Xuân Ân đã dần dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường laptop (kênh bán sỉ), đạt được những thành tựu nhất định và trở thành đại lý ủy quyền của Dell, Asus, HP, Lenovo, Samsung và là đại lý cấp 1 của các nhà phân phối lớn như FPT, DGW, PSD, CMC, MTC, Viễn Sơn.
  Bên cạnh những sản phẩm laptop chất lượng, công ty Xuân Ân còn đem đến cho quý khách hàng những chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, tận tâm, tích cực hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu máy cũng như hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Với phương châm đặt ra “Lợi ích và sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công và phát triển của công ty”. Công ty Xuân Ân mong nhận được sự phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ từ phía quý khách hàng.
  Tp.HCM, Ngày 22 tháng 04 năm 2010
  BAN GIÁM ĐỐC

  Tương tác

  Chữ ký

  NHẮC ĐẾN LAPTOP LÀ NHẮC ĐẾN LAPTOPNEW.VN
  Đại lý uỷ quyền chính thức "DELL - HP - ASUS - LENOVO"
  Sản phẩm chính hãng, phân phối giá gốc. Hotline: 0909.709.982
Đang tải...