Các bài trả lời thenhantinh

Thảo luận trong '[BB] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi cuLong, 13/7/13. Trả lời: 135, Xem: 36705.

 1. thenhantinh

  Tham gia:
  31/5/09
  Được thích:
  2,344
  Best Answers:
  0
  thenhantinh
  CAO CẤP
  BB bảo mật tốt nhất đứng thứ 4
  WP bảo mật số 2 đứng thứ 3
  iOS bảo mất cùi hơn tí đứng thứ 2
  Android bảo mật kém nhất đứng số 1.

  Bảo mật tốt mà thị phần kém thì RIP BB thôi.
   
  plutoprosusi thích nội dung này.
  1. sonhaxatac

   sonhaxatac Thành viên

   Tham gia:
   23/1/08
   Được thích:
   697
   Best Answers:
   0
   sonhaxatac
   sonhaxatac @kaizvn thế mà bb suýt phá sản đấy, nếu bb có 1 lượng khách hàng ổn định và khó chết thì đổi mới làm gì
    
  2. marklevinson

   marklevinson Thành viên

   Tham gia:
   13/12/12
   Được thích:
   42
   Best Answers:
   0
   marklevinson
   marklevinson @thenhantinh suy nghĩ thiển cận quá
    
  3. marklevinson

   marklevinson Thành viên

   Tham gia:
   13/12/12
   Được thích:
   42
   Best Answers:
   0
   marklevinson
   marklevinson @sonhaxatac chán chả muốn nói
    
  4. meodenth

   Tham gia:
   4/8/12
   Được thích:
   1,231
   Best Answers:
   0
   meodenth
   TÍCH CỰC
   meodenth @marklevinson nói đúng rồi còn gì nữa :D
    
  5. thenhantinh

   Tham gia:
   31/5/09
   Được thích:
   2,344
   Best Answers:
   0
   thenhantinh
   CAO CẤP
   thenhantinh @kaizvn Vâng Vâng BB toàn nhắm tới đối tượng nhiều tiền, ý bạn là thế chứ gì, đúng là không chết được thật, chỉ lỗ chổng vó lên thôi, quý vừa rồi doanh số thảm hại, cổ phiếu thì mất toi 27%. Như thằng Nokia may ra còn trùm M$ nó gánh cho chứ BB thì tự làm tự chịu trước sau gì cũng RIP hoặc bán cho Tàu, Nhật nào đó.
    
   cafekoduong0168Bruce Willis thích nội dung này.
  6. baoanh_tb_1991

   baoanh_tb_1991 Thành viên

   Tham gia:
   24/7/10
   Được thích:
   418
   Best Answers:
   0
   baoanh_tb_1991
   baoanh_tb_1991 @thenhantinh
   ;)
    
  7. thenhantinh

   Tham gia:
   31/5/09
   Được thích:
   2,344
   Best Answers:
   0
   thenhantinh
   CAO CẤP
   thenhantinh @kaizvn Bạn thích đoán trước tương lai nhỉ, tự tưởng tượng tự sướng, kinh vãi. Cái gì mà làm được những gì, làm được là nhìn vào doanh số, nhìn vào lợi nhuận, tôi không cần biết bạn làm thế nào, tôi chỉ nhìn vào kết quả, không có tiền thì những tưởng tượng nào là update lên thế này thế nọ thì cũng chỉ là vô nghĩa. Làm được tức là phải như S4 kìa, 20tr máy trong 60 ngày. Làm được tức là phải lãi cả tỷ $ hoặc chí ít cũng là có lãi. Làm được không phải là hoang tưởng.
   Còn nếu bạn muốn nói chuyện tương lai, ok, mặc dù ngày cũng chỉ ăn thịt luộc, rau muống chấm tương nhưng mình cũng có thể khẳng định với bạn nếu BB không có sự liên kết không phát triển mạnh hơn về OS sang các thiết bị khác thì tương lai là một màu đen. Các thiết bị hiện nay đã dần trang bị OS, từ PC, tablet, smartphone, camera, watch, glass,...tương lai sẽ là xe ô tô, nhà, các thiết bị phổ biến khác như tủ lạnh, TV, máy móc gia dụng. Vì vậy một thế hệ OS đồng bộ là rất quan trọng, các OS lớn đang làm điều đó như Window, Android, iOS. Nhưng BB thì đang làm gì, có OS cho tablet không? Playbook thất bại thảm hại, không thèm lên BB 10 luôn. Nhìn lại Window của M$ đang đứng trên BB xem, bao nhiêu thiết bị dùng Window? Còn Android, iOS thì khỏi bàn luôn nhé. Thử hỏi một người có laptop dùng Win, tablet dùng Win, Xbox, thì người ta còn thiết tha dùng BB không? Khi mà chỉ cần một WP là sẽ đồng bộ mọi thiết bị.
    
  8. thenhantinh

   Tham gia:
   31/5/09
   Được thích:
   2,344
   Best Answers:
   0
   thenhantinh
   CAO CẤP
   thenhantinh @kaizvn Bạn nói chuyện chán vãi, cách đối xử không phải chỉ là một thái độ thôi sao, không sửa được sao, quá đơn giản phải không? Còn việc M$ đối xử với Nokia hay HTC đó là việc cá nhân của các công ty, liên quan gì, chỉ cần các sản phẩm vẫn ra đều là được, và khi nó được phổ cập sẽ dần dần có nhiều công ty nhảy vào, SS, LG cũng sắp trở lại với WP đấy không biết à? Dùng thiết bị đúng cách à, đó là việc cá nhân, sao toàn lấy việc cá nhân vào việc phát triển thế nhỉ, khi mọi thứ đồng bộ thì tab hay phone chỉ là một thiết bị trong gia đình chung, bạn chơi game trên phone sau đó nếu hết pin dừng lại và tiếp tục chơi trên tab, tab xong lại tiếp tục chơi trên Xbox PC, vậy thử hỏi những điều đó kết hợp tuyệt vời như vậy còn có chỗ cho BB chăng? nói thật cái bệnh hoang tưởng về một BB vô đối của bạn đã nặng lắm rồi.
   Vâng PB không thất bại mà là thất bại thảm hại thì đúng hơn, nếu nó bán tốt, cháy hàng kiểu iPad chắc giờ có PB 2, PB 3 rồi, PB ra đời từ năm nào thế, fan BB? Bạn lại tiếp tục hoang tưởng về thành công của PB, chán luôn. Lại còn tiếp tục update mới sợ chứ, update theo kiểu tát phát vào mặt người dùng là PB ko được lên BB10. Nó chạy được app Android, thì sao, ổn định chắc, cập nhật tốt như trên play store chắc, thế mua luôn cái tab Android ko nhanh hơn à, vừa rẻ vừa nhiều lựa chọn.
    
  9. thenhantinh

   Tham gia:
   31/5/09
   Được thích:
   2,344
   Best Answers:
   0
   thenhantinh
   CAO CẤP
   thenhantinh @kaizvn Hài hước quá bạn ơi, điều sống chết với một công ty ko phải là làm gì với thiết bị wifi direct, đó là doanh số, đó là lợi nhuận, đó là giá cổ phiếu, không có tiền thì lấy gì ra phát triển với "làm được", tán tụng mãi cũng thế thôi bạn. WP tôi đang dùng nhưng là phụ, tôi dùng iOS bạn nhé. Nói chung cái nào tốt thì dùng thôi, vấn đề luôn được giải quyết, miễn là có sự phát triển và có tiền. M$ là một công ty lớn và tiềm lực lớn, dù WP ko được như mong muốn lỗ lãi gì thì họ vẫn tiếp tục phát triển đến khi thành công nhưng BB thì không thể, BB10 mà xịt, BB 10.2 rồi BB11 cũng xịt thì chỉ có nước bán công ty thôi bạn. Đời là thế, thằng vốn dày sẽ chiến thắng cũng giống như đánh bạc vậy. Khuyên thêm lần nữa: đừng hoang tưởng về BB nữa, OS BB sẽ đi theo con đường của Sym thôi.
    
  10. langtuhoakimtuoc

   Tham gia:
   1/7/10
   Được thích:
   716
   Best Answers:
   0
   langtuhoakimtuoc
   ĐẠI BÀNG
   langtuhoakimtuoc @kaizvn
   Lâu lâu chêm vào 1 từ tiếng Anh ra vẻ hiểu đời không biết vốn tiếng Anh của nó được bao nhiêu:D
   Thay vì đọc báo rồi tra google phán thì hãy nhìn thẳng vấn đề đi, chứ ngồi chém gió thì ai chả chém được
    
  11. black & blue

   black & blue Dự bị

   Tham gia:
   5/4/09
   Được thích:
   43
   Best Answers:
   0
   black & blue
   Trứng
   black & blue @thenhantinh Mình chăm chú đọc cả 7 trang cm của topic " 6 tính năng bảo mật của BB" mà vẫn chưa thấy ai ca ngợi BB là vô đối cả, hay đấy là do bạn "nghĩ hộ" cho những người dùng BB như thế ?
   Ở đời này chẳng có cái gì gọi là vô đối cả, iOS, BBOS Android...đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Có cái nào là hoàn mỹ đâu.
   BB có nhiều cái thua Android, iOS (hệ sinh thái, apps, dáng vẻ thiết bị...) nhưng mình cá là bảo mật (cái mà topic này đang nói tới) thì BB chả sợ anh nào đâu.
   Còn về việc hđh cho các phần cứng khác (glass, ô tô....) thì bạn có thể tìm hiểu về QNX nhé, nó cũng là khởi nguồn của OS10 đấy. Đừng có đứng đó mà đoán tương lai đen với chả xám.
   Cứ xem cách phán chắc như đinh đóng cột về tương lai của BB thì bạn nên hành nghề thầy bói là hợp hơn đấy.
   Nói túm lại, bây giờ BB có rất nhiều việc phải làm. Nhưng chỉ vì những võ đoán của bạn mà BB chết sớm thì bạn là thánh mnr.
    
  12. boybala

   Tham gia:
   22/10/10
   Được thích:
   865
   Best Answers:
   0
   boybala
   TÍCH CỰC
   boybala @marklevinson nó nói sai hay sao mà chê thiển cận ...hok biết cái mắt ông nhìn xa dc bao nhiêu
    
Đang tải...