Các bài trả lời iNhoc

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Duy Luân, 1/11/13. Trả lời: 61, Xem: 13401.

 1. iNhoc

  iNhoc Thành viên

  Tham gia:
  29/3/10
  Được thích:
  477
  Best Answers:
  0
  iNhoc
  Cá nhân e thấy mấy cái sạc ko dây này chả hữu ích gì cả, ko lẽ mỗi lần xạc mà có cuộc gọi đến hay là nhắn tin liên tục >> nhấc mấy lên đặt xuống liên tục chắc toi cục pin sớm. Thôi cứ dính với sợi cáp sạc cho khỏe đợi khi nào công nghệ sạc ko dây fát triển đến giai đoạn cầm thiết bị di động cách bộ sạc vài mét vẫn sạc dc thì lúc đó xài vẫn chưa muộn. :D:D
   
  gahonvit08 thích nội dung này.
  1. gauto988

   Tham gia:
   2/5/11
   Được thích:
   5,818
   Best Answers:
   3
   gauto988
   VIP
   gauto988 @iNhoc
   Cá nhân mình thấy tiện hơn nhiều so với việc phải nối vào sợi dây. Không biết bạn có làm văn phòng không? Nếu phải găm vào sợi dây cáp mà có nhiều cuộc gọi - tin nhắn cần ra ngoài nghe(việc riêng - hoặc lịch sự không muốn ảnh hưởng đến người xung quanh) như thế lại phải cắm - rút, cắm - rút - cắm - rút..liên tục sao? Còn với xạc không dây, họ chỉ cần cầm lên - đặt xuống, cầm lên - đặt xuống..tiện vô cùng.

   Note một chút là việc vừa cắm xạc vừa sử dụng điện thoại đã được khuyến cáo có thể gây nổ do pin, do pin Lion mặc dù được ứng dụng phổ biến nhưng vẫn có % số lượng rất nhỏ không ổn định.
    
   trankhacchankingofdaydreaming thích nội dung này.
  2. detno29

   Tham gia:
   25/12/10
   Được thích:
   338
   Best Answers:
   0
   detno29
   TÍCH CỰC
   detno29 @iNhoc người ta khuyên đúng thì tiếp thu mà nghe, vừa gọi vừa nghe nó không nổ cho văng não ra thì nó cũng ảnh hưởng đáng kể đến sức khoẻ. còn nếu như bạn không có não, không lo bị nổ thì cuộc tranh luận kết thúc ở đây.
    
  3. iNhoc

   iNhoc Thành viên

   Tham gia:
   29/3/10
   Được thích:
   477
   Best Answers:
   0
   iNhoc
   iNhoc @detno29 Tôi ghét nhất cái thể loại luôn suy nghĩ mọi chuyện quá nghiêm túc và thích dùng từ ngữ khó nghe để bình luận về người khác trong khi bình luận của người ta chỉ mang tính chất đùa cợt. Người như bạn chắc cả ngày cả có lấy 1 nụ cười và cũng chả có tiếp xúc nhiều với người khác đúng ko.
    
  4. bodojvn596

   bodojvn596 Dự bị

   Tham gia:
   6/8/13
   Được thích:
   2
   Best Answers:
   0
   bodojvn596
   Trứng
   bodojvn596 @iNhoc chắc chưa coi mấy cái tin ng ta bị giật chết khi vừa sạc vừa nghe dt á
    
Đang tải...