Các bài trả lời googlesky

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi cuhiep, 13/1/16. Trả lời: 69, Xem: 43315.

 1. googlesky

  Tham gia:
  14/6/15
  Được thích:
  1,636
  Best Answers:
  0
  googlesky
  TÍCH CỰC
  Chờ Trung Quốc nó bán nào.
   
  1. pond1597

   Tham gia:
   5/7/11
   Được thích:
   5,109
   Best Answers:
   0
   pond1597
   VIP
   pond1597 @googlesky LÀm được thì dĩ nhiên nó làm được đấy. Nhưng khuyến mãi thêm lớp da nón phủ chất độc, màn hình tẩm thêm chất gây...mù mắt và dĩ nhiên không thể thiếu là chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn của Diêm vương cấp. Bắt chước và ăn cắp thì bây giờ ở TQ không coi đó là vi phạm hay tội là vì chính phủ nó không "thèm" quan tâm?! Miễn sao dân nó giàu nước nó mạnh và XH nó không bao giờ công bằng không bao giờ Văn minh là được:). Hiện đại thì có nhưng văn hóa và lịch sự thì đáng xấu hổ lắm. Đi du lịch hễ tháy người TQ là ai cũng sợ hết, mình cũng vậy tránh cho xa nếu có thể chứ không thì cũng vạ lây.
    
  2. zizkentuckyziz

   Tham gia:
   6/7/13
   Được thích:
   13
   Best Answers:
   0
   zizkentuckyziz
   ĐẠI BÀNG
   zizkentuckyziz @pond1597 Tôi login vào chỉ để chửi bạn, tôi thấy bạn là đứa anti mù quáng và điên cuồng, tôi không biết bạn đã bao giờ được xài hàng TQ chất lượng chưa chứ tôi thấy hàng TQ ở các nước phương Tây chiếm cực nhiều và rất chất lượng. Bạn giống như con ếch ở đáy giếng vậy, chưa bao giờ đến Thượng Hải hay Hongkong nên bạn chẳng biết được nó hiện đại và văn minh gấp chục lần VN, và bạn cũng chả thể phân biệt được sự tráng lệ của Hongkong với Newyork đâu! Đừng sống ảo và đừng để bị lũ lều báo VN dắt mũi như con bò nữa bạn!
    
   july3rd thích nội dung này.
  3. Nokia6686

   Tham gia:
   4/1/10
   Được thích:
   1,761
   Best Answers:
   0
   Nokia6686
   TÍCH CỰC
   Nokia6686 @zizkentuckyziz Đó là hàng TQ ở phương Tây, nơi người bán có ý thức, có lương tâm và người tiêu dùng thông minh biết lựa chọn. Còn hàng tàu tuồng về VN thì toàn rác thải độc hại cả thôi.
   Đừng vội chụp mũ người ta bị lều báo dắt mũi! Giả sử người ta mắng bạn là con buôn hàng tàu nên mới nịnh bợ, bào chữa cho hàng tàu thì sao?
    
  4. zizkentuckyziz

   Tham gia:
   6/7/13
   Được thích:
   13
   Best Answers:
   0
   zizkentuckyziz
   ĐẠI BÀNG
   zizkentuckyziz @Nokia6686 Thứ nhất, chính dân ta đầu độc dân ta nhưng lại ngụy biện đổ lỗi cho TQ, giống như TQ bán dao và dân ta dùng con dao đó để trục lợi trên xương máu dân tộc, nên gọi là phản quốc mới xứng.
   Thứ hai, bạn đó cào bằng rằng mọi hàng hóa TQ đều kém chất lượng, dân thiếu văn hóa,.. vậy ai chụp mũ ai. Lũ lều báo ngụy biện rằng TQ độc hại này nọ để bao biện cho cái bất lương của con buôn VN tham tiền bán rẻ lương tri.
   Bạn và bạn kia cũng đang ngụy biện một sự thật là người VN giết người VN chứ chẳng có TQ gì ở đây hết!
    
   july3rdchieuhongnhan thích nội dung này.
  5. Nokia6686

   Tham gia:
   4/1/10
   Được thích:
   1,761
   Best Answers:
   0
   Nokia6686
   TÍCH CỰC
   Nokia6686 @zizkentuckyziz Bạn làm cái gì nhao nhao như có ai đạp đổ nồi cơm vậy?
   Chẳng ai bảo TQ chủ động hãm hại dân VN cả. Làm ơn đọc kỹ lại giùm. Mình chỉ nói là hàng tàu ở phương Tây nó khác do người bán và người mua có ý thức và dân trí cao. Nói như vậy nghĩa là dân VN mình nghèo, ngu và tham quá nên nhập ba cái rác về dùng rồi đầu độc lẫn nhau.
   Hiểu chưa hả bạn?
    
  6. chieuhongnhan

   Tham gia:
   25/4/13
   Được thích:
   72
   Best Answers:
   0
   chieuhongnhan
   ĐẠI BÀNG
   chieuhongnhan @zizkentuckyziz Kết bác câu này. :D
    
Đang tải...