Các bài trả lời halong148

Thảo luận trong 'Khoa học - Quân sự' bắt đầu bởi ndminhduc, 1/9/16. Trả lời: 35, Xem: 21523.

  1. halong148

    Tham gia:
    8/2/12
    Được thích:
    1,728
    Best Answers:
    0
    halong148
    TÍCH CỰC
    Vào st Nhật ăn tô mì mới thấy lại đc thịt heo thịt bò nó ko tăng trọng nó ngon thế nào. Quên mất vị của thịt ko tăng trọng rồi sao. Nhìn trái dưa chuột bên Nhật nó trồng nhìn xấu quá, ko như VN kích thích cho cố lên trái nào cũng nhìn như dưa..mèo.
     
    V’t thích nội dung này.
    1. loccaloccoc

      Tham gia:
      7/1/13
      Được thích:
      383
      Best Answers:
      0
      loccaloccoc
      TÍCH CỰC
      loccaloccoc
      @beanladen Trong thức ăn công nghiệp 1 số cty nội địa cho chất cấm, hoocmon tăng trưởng, tạo nạc, kháng sinh. Chủ yếu là do các cty nội địa hại ng tiêu dùng, các hộ chăn nuôi hại dân. Nhưng tỷ trọng ít. Tuy nhiên thực phẩm đến bàn ăn còn 1 con đường dài
      Giống lợn ở vn giờ cũng toàn là lợn ngoại. Giống như nhau, cám như nhau, sao lại nói thịt lợn nhật ăn ngon hơn lợn việt
       
    2. sinhhn89

      Tham gia:
      9/10/11
      Được thích:
      4
      Best Answers:
      0
      sinhhn89
      ĐẠI BÀNG
      sinhhn89
      @halong148 Thế chắc bạn ăn nhầm phải thịt lơn ăn tăng trọng loại ngon rồi.
      Thịt bò Nhật thì k nói (siêu đắt x3 Mỹ or Úc) chứ thịt lợn Nhật ăn hay nấu vẫn hôi như lợn Việt
       
    3. beanladen

      Tham gia:
      12/1/16
      Được thích:
      34
      Best Answers:
      0
      beanladen
      ĐẠI BÀNG
      beanladen
      @loccaloccoc Bạn trên nói là dạng organic ngon hơn thịt heo chích thuốc, bơm nước. Giống như cá đồng ngon hơn cá nuôi thôi bạn, chứ ko có Việt dở Nhật ngon đâu
       
    4. hoanlkpr

      Tham gia:
      20/9/12
      Được thích:
      1,276
      Best Answers:
      0
      hoanlkpr
      TÍCH CỰC
      hoanlkpr
      @ly_tam_hoan shit Nhật ị xuống xã xuống Vũng Áng cũng ko chết cá đâu bác :v
       
Đang tải...