Vào st Nhật ăn tô mì mới thấy lại đc thịt heo thịt bò nó ko tăng trọng nó ngon thế nào. Quên mất vị của thịt ko tăng trọng rồi sao. Nhìn trái dưa chuột bên Nhật nó trồng nhìn xấu quá, ko như VN kích thích cho cố lên trái nào cũng nhìn như dưa..mèo.
loccaloccoc @beanladen Trong thức ăn công nghiệp 1 số cty nội địa cho chất cấm, hoocmon tăng trưởng, tạo nạc, kháng sinh. Chủ yếu là do các cty nội địa hại ng tiêu dùng, các hộ chăn nuôi hại dân. Nhưng tỷ trọng ít. Tuy nhiên thực phẩm đến bàn ăn còn 1 con đường dài Giống lợn ở vn giờ cũng toàn là lợn ngoại. Giống như nhau, cám như nhau, sao lại nói thịt lợn nhật ăn ngon hơn lợn việt
sinhhn89 @halong148 Thế chắc bạn ăn nhầm phải thịt lơn ăn tăng trọng loại ngon rồi. Thịt bò Nhật thì k nói (siêu đắt x3 Mỹ or Úc) chứ thịt lợn Nhật ăn hay nấu vẫn hôi như lợn Việt
beanladen @loccaloccoc Bạn trên nói là dạng organic ngon hơn thịt heo chích thuốc, bơm nước. Giống như cá đồng ngon hơn cá nuôi thôi bạn, chứ ko có Việt dở Nhật ngon đâu