Các bài trả lời The Purge

Thảo luận trong '[Win] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi bk9sw, 7/12/16. Trả lời: 106, Xem: 31832.

 1. The Purge

  Tham gia:
  1/10/15
  Được thích:
  3,366
  Best Answers:
  0
  The Purge
  CAO CẤP
  Biết là sẽ có người ý kiến về việc build máy nhưng hỏi mấy ai vác mấy con kiểu này đi thường xuyên mà kêu tính di động, thậm chí có khi suốt vòng đời của nó toàn để nguyên 1 chỗ, cùng lắm là đi qua chỗ này chỗ kia trong nhà, chơi game nặng thì build cmn máy đi, tất hiệu năng, CPU đặc biệt VGA thì mấy con GTX M may ra chỉ đc 1/2 mà chi phí rẻ hơn nhiều, thích j thay nấy, đồ ra hàng tha hồ mà lựa, bỏ đống tiền mua cục này muốn nâng cấp, thay thế j cũng khó, đồ hiếm khó kiếm, lại đắt, mang đi thì tội nghiệp cho cái lưng mà để ở nhà lại thấy tiếc, cái j cũng dở dở ương ương, laptop tốt nhất là để nó làm đúng chức năng của nó đi, cấu hình mạnh thì cùng lắm để render video, thiết kế, đồ họa là đc rồi, thằng e mình có mỗi con ROG nặng chưa đầy 3 kg mà suốt ngày để ở nhà cắm sạc chơi gạme
   
  khải đập chai thích nội dung này.
  1. tung2050

   Tham gia:
   26/5/16
   Được thích:
   582
   Best Answers:
   0
   tung2050
   TÍCH CỰC
   tung2050 @The Purge cho bác tra gg xem lại nhé. VGA laptop thế hệ pascal của nvidia hiệu năng đã xấp xỉ bằng card cho máy bàn rồi.

   mà thằng em bác nó học lớp mấy rồi. còn học phổ thông với năm nhất đại học thì cái máy chả để ở nhà cắm sạc chơi game, chương trình học lúc đó cần quái gì phải mang lap đến trường. cứ thử đến mấy năm cuối đh xem, chả vác lap đi suốt ngày. nếu vẫn chỉ để ở nhà chứng tỏ việc học của thằng em bác nó đang có vấn đề.

   bác thích lắp máy bàn thì kệ cm bác chứ đầy người vẫn sắm laptop gaming vì nó vẫn có lợi cho họ chứ có phải cho bác đâu. nếu công việc là thiết kế với đồ họa nặng thì mua một con lap một con desk quá tốn tiền so với việc mua laptop gaming. còn bác đi làm gõ văn bản, thiết kế nhẹ nhàng thì ráp máy bàn, mua ultrabook là đúng rồi chứ mua lap gaming thì đúng là dở hơi.
    
   thach273 thích nội dung này.
  2. The Purge

   Tham gia:
   1/10/15
   Được thích:
   3,366
   Best Answers:
   0
   The Purge
   CAO CẤP
   #82 The Purge, 9/12/16
   Sửa lần cuối: 9/12/16
   The Purge @tung2050 Ô h bỏ tiền ra mua 1 con lap gaming có đc GTX 960M thôi h ít cũng 20 củ rồi nhé, trong khi build con PC chỉ cần GTX 750Ti tầm 10 củ là đã tát sml con GTX 960M hiệu năng chỉ bằng nửa, cùng 1 dòng Geforce thì M luôn kém dòng chính thống ít nhất cx nửa nhé, lấy con GTX M cao so vs con máy bàn thấp hơn thì may ra bằng, như GTX 980M chỉ gần bằng GTX 960 mà mua mấy con này cx núi tiền rồi, chưa kể quạt, tản nhiệt lap gaming có cửa so vs desk ko? Rồi vài năm lỗi thời muốn nâng cấp card (công nghệ phát triển nhanh lắm 1050ti đã mạnh hơn GTX 960 mà giá rẻ hơn) thì desk tháo phát là xong, ra hàng tha hồ mua về lắp tiếp, mấy con này kiếm đâu ra đồ, toàn order ko chính thống từ nước ngoài giá trên trời, con GTX 965M dạng MXM Type A trên ebay gía ngót nghét 6 củ, chưa kể ship về thì giá bn nữa :) và hai nữa là lap gaming mà thiết kế đồ họa thì chịu rồi, cứ nghĩ có card rời là làm j cx đc à, GTX chỉ chơi game chứ thiết kế thì người ta dùng Quadro ô ơi, mà mấy con mobile workstation rẻ cũng hơn 1500$, mấy con Zbook mới cũng hơn 3000$, rẻ bằng niềm tin :) à vs e mình học kinh tế thôi, có thì cũng thuyết trình và làm powerpoint, có j khúc mắc teamview cho nhau là xong xuôi cả, tội j khệ nệ vác đi cho mệt, còn đi cafe hay search thông tin thì có smp rồi :v
    
   thach273 thích nội dung này.
   #82 The Purge, 9/12/16
   Sửa lần cuối: 9/12/16
  3. ninja ryukenden

   Tham gia:
   9/8/13
   Được thích:
   92
   Best Answers:
   0
   ninja ryukenden
   ĐẠI BÀNG
   ninja ryukenden @The Purge
   750Ti nào vả sml 960m vậy bạn?
   750Ti cũng chỉ ngang 960m thôi, còn chuyện lấy cấu hình ra so thì lấy macbook pro ra mà so, cấu hình chưa cao mà giá chát lòi ;)
   Laptop nó mắc vì tính di động, càng nhỏ mà càng mạnh thì càng mắc :D
   Laptop có thể kết nối monitor, kb + mice để thành desktop, nhưng desktop thì không thể làm điều ngược lại :D
    
   thach273 thích nội dung này.
Đang tải...