Các bài trả lời Police01267

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi Didu, 22/4/17. Trả lời: 59, Xem: 15152.

 1. Police01267

  Tham gia:
  30/5/14
  Được thích:
  277
  Best Answers:
  0
  Police01267
  ĐẠI BÀNG
  tosH
  2 con tệ như nhau ,toshiba mà phang nhé
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
  1. levanan_90

   Tham gia:
   1/10/11
   Được thích:
   111
   Best Answers:
   0
   levanan_90
   ĐẠI BÀNG
   levanan_90 @Police01267 Toshiba bây h có j đó sai sai, cũng sx bên Thái thôi. Độ bền thì chưa biết nhưng doanh số thì mình thấy chưa tuổi j so với Daikin.
    
  2. Dstuanpmp

   Tham gia:
   16/6/16
   Được thích:
   6
   Best Answers:
   0
   Dstuanpmp
   ĐẠI BÀNG
   Dstuanpmp @Police01267 Thanks bac, chac nghiên cứu pana, daiki hay toshiba thoii!
    
   AmbitiousMan thích nội dung này.
  3. lebaokhanh01

   Tham gia:
   26/3/11
   Được thích:
   10
   Best Answers:
   0
   lebaokhanh01
   ĐẠI BÀNG
   lebaokhanh01 @Dstuanpmp Kinh nghiệm thì cứ daikin mà nện, lạnh ko sâu bằng pana nhưng êm và bền vô đối. nhà mình lắp 3 cái daikin liền không hối hận. Nếu có em bé thì daikin ko phải bàn cãi vì nó chạy rất êm ko ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.
    
   AmbitiousMan thích nội dung này.
  4. MinhDuclx

   Tham gia:
   25/9/12
   Được thích:
   797
   Best Answers:
   0
   MinhDuclx
   TÍCH CỰC
   MinhDuclx @levanan_90 Toshiba ko mắc hơn Daikin nhiêu (có cái vài trăm, cái vài tr, cái rẽ hơn). Nhưng hình như người bán ít lời hơn Daikin nên tư vấn Daikin,Pana dữ hơn, đi mua toàn tư vấn tụi khác chứ hầu như ko tư vấn Toshiba, hỏi thì lại nói Toshiba mắc tiền mà so ra cũng không hơn hay còn thua tụi kia cái nầy cái kia. Thực tế 1 người đi mua điều hoà rồi thấy.....
   Và do đã xem mạng trước, định hình trước, nên ra đó dù các em nói ngả nói nghiêng gì cuối cùng mình cũng cho khiêng em Toshiba về. Chứ BM mình hơn chục năm trước đi ra tính mua ko To thì Pa hay Na (vì nhà đang dung tụi ní, nhưng 1 cục mua đổi qua 2 cục cho thời thượng) cuối cùng lại khiêng về SS. Và rồi vài ngày sao đi chợ, đi nầy kia ,...đc tư vấn về chốt sao lại đi mua To ko mua Electronic,Pa hay Mit hay SS,LG lại đi mua thằng To ko có tiếng tăm gì, axc ặc,...hic làm phải cự 1 trận, đem 1 đống bài khen To cho coi, và mai mắn quen đc anh làm điện lạnh (cũng ghé sửa đám cũ 3-4 lần rồi) nên điện thoại cho nhờ nói To tốt....chứ ko là đem đổi trả rồi.
   Thằng To có danh tiếng nhưng ở tận mãi đâu đâu, bình dân hình như chả ai biết.
    
  5. levanan_90

   Tham gia:
   1/10/11
   Được thích:
   111
   Best Answers:
   0
   levanan_90
   ĐẠI BÀNG
   levanan_90 @MinhDuclx Nó làm tốt nhưng về thương mại không tốt, mẫu mã ít để lựa chọn, hàng cũng ít luôn, chỉ dừng lại ở máy treo tường bán lẹt đẹt ít ng dùng. Giống như Sony làm điện thoại tốt sao vẫn chết, vì chậm cập nhật xu thế, chỉ làm phần cứng tốt nhưng phần mềm thì tệ. Còn ai bảo Daikin chất lượng kém thì không đúng, trừ khi mua máy về dùng rồi không bảo trì bảo dưỡng cứ để nó cày thì con nào cũng chết hết. Tất nhiên hàng điện, điện tử thì cũng hên xui nhưng cá nhân mình thấy Daikin trâu bò, lạnh chậm nhưng độ bền và êm thì vô đối.
    
  6. MinhDuclx

   Tham gia:
   25/9/12
   Được thích:
   797
   Best Answers:
   0
   MinhDuclx
   TÍCH CỰC
   MinhDuclx @levanan_90 Nói thật ba cái mẫu mã hoa hòe hoa sói đó dụ người ta 1 thời gian đầu thôi. Cái 9 mua về để làm lạnh - treo tuốt trên cao, muốn ngắm phải ngước cổ lên coi nên...ko quan trọng.
   Còn cái khử khuẩn khử mùi,...cũng làm cảnh nốt. Có thể có đó - nhưng phải bảo trì , vệ sinh, thay lọc nầy kia mới được. Chứ mua về sài miết thì qua cỡ 6 tháng nó vô dụng, mà mấy cái đó mấy ai bảo trì hay thay đâu.
   Nhưng mấy hãng kia đúng là năm được tâm lý khách hay dụ được khách nên thay mẫu mã tý là... giống xe Honda năm nào cũng ra mẫu mới mà giống y cũ cỡ 90% trở lên, vậy àm cứ nói mới mới và tăng tiền, mà mới đc đèn - vỏ- màu sơn chứ máy móc y xì. Chạy cũng cở 6 tháng thằng nào mới cũng như cũ chỉ còn để chạy chứ ko còn để khoe màu hay tem hay đèn mà mới với cũ nữa.
    
Đang tải...