Giới thiệu và đánh giá nhanh nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R: Tiện lợi, hiệu quả, đáng tiền

sGear
11/5/2017 12:16Phản hồi: 179
179 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

ducnsh
CAO CẤP
7 năm
Cái này khác gì nồi nướng thuỷ tinh không các bác?
ranmap1989
ĐẠI BÀNG
7 năm
Nhà em dùng nồi Magic Korea nhưng sản xuất ở Trung Hoa anh hùng, thường dùng để chiên gà rán theo công thức má em học trên mạng, ngâm butter milk một đêm rồi mới chiên, khi chiên quét lớp dầu mỏng lển cả rổ chiên lẫn gà!
Ngoài ra chiên món sườn ướp sốt BBQ, cũng má em học trên mạng, chiên lần cuối thì quét lớp mật ong mỏng lên thịt rồi vặn nhiệt độ cao nhất 200 độ C để thêm 3-5 phút cho mặt miếng sườn giòn mà ở bên trong vẫn mọng nước!
Cái em mua là hàng khuyến mãi có 1,8 triệu VND thôi, xài gần 2 năm nay vẫn ổn, chắc do má dùng kỹ, loại này không có điều khiển điện tử mà dùng hai núm văn cơ điều chỉnh nhiệt độ từ 80-200 độ C thời gian từ 3-40 phút.
Đánh giá là bác nào muốn bớt dầu thừa thì xài em nó rất ổn, hứng ra cả chén dầu thừa... chiên bán mì với trứng ốp la em chưa thử, để em thực hành rồi sẽ báo lại sau... ( ^∀^)
@ranmap1989 Up thêm : cá nhỏ chiên. Tôm. Mực. Cánh gà bạn ơi.

Đợi bạn chia sẽ

Thanks
n3.9592
TÍCH CỰC
7 năm
Lò vi sóng có chức năng nướng có thể làm được điều này
giaman
TÍCH CỰC
7 năm
Thôi đừng tin, nhà có cả 2 cái nồi rồi, nồi nướng thủy tinh và cái này, thực sự là chẳng thấy có gì khác biệt các bác ạ
ngoanrazo
TÍCH CỰC
7 năm
@giaman Nhà em cũng có 1 cái nồi thủy tinh đang bỏ xó, đem nướng thịt lâu chín mà còn ko có thơm nữa
Apollon
TÍCH CỰC
7 năm
Nhà mình cũng dùng được năm rồi. Tương đương với lò nướng mà thôi. Vẫn phải cho chút dầu mới ngon, còn nhìn chung đồ ăn không thể ngon bằng chiên dầu. Cọ rửa nồi sau khi nướng cũng rất mệt. Và vẫn phải trở đồ ăn vì mặt dưới sẽ cháy hơn mặt trên. Nói chung mua cũng được nhưng không thay được chiên dầu, được khoảng 5/10 điểm so với quảng cáo (và bài này).
TiaMi
TÍCH CỰC
7 năm
khoai tây giòn ko ạ
letronghuu84
ĐẠI BÀNG
7 năm
Không biết tác hại của thức ăn chiên qua dầu mỡ là gì vậy Mod.Mình dùng dầu ăn thực vật 100% từ hoa hướng dương thì tác hại với loại nào?tác hại ra sao vậy Mod?
Ngon
Chị mình học chế biến nói là cái này k phải là chiên, vì đã gọi là chiên là phải có dầu, cái này tương tự như nướng nhưng chế độ Fan (quạt gió). Người ta đặt tên chủ yếu marketing là chính
Cái này là nồi nướng chứ chiên gì nhỉ, thấy lò vi sóng nhanh và tiện hơn nhiều.
mr.pakapun
ĐẠI BÀNG
7 năm
Mình thấy giống nướng hơn là chiên. Chỉ khác nướng là nhiệt độ của nồi này thấp hơn thôi @@
Nồi này làm đồ ăn bị khô, gọi là sấy hoặc nướng thì đúng hơn.
chijuri
ĐẠI BÀNG
7 năm
Nhà có một cái nồi chiên chân không này, túm lại là ... ế chổng mông. Chiên mỗi khoai tây vừa lâu vừa không vàng vừa không giòn. Chỉ có trắng hoặc đen vì cháy thôi. Muốn khoai tây giòn thì phải... chiên ngoài trước. Ram cá các loại cũng vậy. Bó tay. Để chiên lại thì được. Nhưng mà chiên ít thì mất công đi rửa, chiên nhiều phải chia nhiều lần vì thể tích khá nhỏ. Hờ. Lỡ mua rồi cũng cố đấm ăn xôi chiên được 4 lần cất tủ. Phí tiền.
Battleship
ĐẠI BÀNG
7 năm
Mình từng dùng cái nồi tuơng tự. Vài chia sẻ của mình là:
  • Sau khi chiên những thứ nhiều mỡ (như thịt), phải vệ sinh ngay. Vì nếu để lâu thì lớp mỡ dính khá chặt, phải dùng lực để chùi mỡ, và khi đó lớp chống dính dễ bị tróc.
  • Khi vệ sinh mình vô tình chà mạnh nên tróc một phần lớp chống dính. Lớp chống dính này dĩ nhiên là nguy hiểm cho sức khỏe. Thế là từ đó về sau mình bọc giấy bạc cho thực phẩm để tránh tiếp xúc với lớp chống dính còn lại.
Theo mình, có lẽ chỉ nên dùng nồi này cho những thực phẩm ít chảy nuớc và dầu mỡ.
Tommy KN
ĐẠI BÀNG
7 năm
Đã và đang dùng, nhận xét như sau:
Ưu điểm:
1. Tốt cho sức khoẻ, ngon, đỡ tốn dầu.
2. Tiết kiệm thời gian nấu (trong lúc lẽ ra phải canh chiên thì có thể tắm rửa sạch sẽ và chờ "tinh tinh" (tiếng báo đã xong))
3. Giá cả phải chăng (hay được giảm giá)
Nhược điểm:
1. Lúc đầu khá dễ rửa, nhưng lớp sơn dễ tróc khiến cho về sau dính nhiều, két vào khe. (Nếu để chồng hay con rửa thì hay bị kêu hoặc trả vờ kêu dính quá, ngâm tiếp).
2. Thể tích không lớn, phù hợp nhà ít người (<3)
hiepps
TÍCH CỰC
7 năm
Có nồi này dầu ăn ta để dùng cho việc khác.
Một thanh niên FA cho hay.
Gọi ko dầu cho vui, lách từ của lò nướng kín mà ra
Nỡm à, thế thì dầu phải dùng phải vào việc khác thôi , ahihihi =))
NgoaLong_NH
ĐẠI BÀNG
7 năm
Bài đánh giá chi tiết phết 😁

Xu hướng

Bài mới









  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019