@caocaolatre199x
Đọc rồi nhưng chưa rõ thì đặt câu hỏi thôi bác ơi, đang có nhu cầu mà. Bác k muốn trả lời thì đừng quote. Học cách tôn trọng người khác đi. 😃
@caocaolatre199x
Mình không biết, chưa bao giờ dùng và cái nồi này không phổ biến nên chuyện hỏi tác giả là rất bình thường thôi.
Vậy mà cũng quote vào rồi nói như vậy được cũng hay đấy. Nói như bạn thì đi học không cần Giảng viên nữa đâu. 😁
Nhà có sắm một cái hàng khựa, mua có triệu mấy.
Chiên thử vài lần, nói chung là nhà không quen chiên ngập dầu, nên chiên cái này khá hợp lý, dầu chỉ nhúng ở ngoài nên không ngấy, đồi chiên giòn và khô, nhưng chiên lâu hơn bình thường, ồn, chiên không được nhiều. Nguyên lý của nó là thổi không khí qua dây điện trở cho nóng lên, khí nóng lưu thông quanh thức ăn, làm chín, thành thử phải sắp thức ăn thoáng, không chồng chất lên nhau.
Về giá thì mấy hàng của philips, lock&lock giá trên trời, dù nguyên lý là như nhau, khác là về chất lượng gia công và nguyên liệu.
Thì nó là cái lò nướng dùng không khí nóng được quạt lưu thông đều thôi. Cái tên "chiên ko cần dầu" là chiêu của marketing, nhờ cái tên đó mà nsx đánh trúng tâm lý khách hàng, những người sợ ăn dầu mỡ thì hại sức khỏe. Xem qua nhiều show của mấy chef tên tuổi chả thấy ông nào dùng cái này, nếu là cần nướng hoặc bỏ lò cho tái thì họ bỏ lò nướng, nếu cần chiên thì họ vẫn chiên với dầu, nếu cần rã đông hoặc sơ chế nguyên liệu thì họ bỏ lò vi sóng.
@vuquyenanh
Nồi chiên tefal 6tr mà, nồi chiên phillips cũng tầm 4tr. Còn nồi chiên Lock&lock giảm giá còn có 2 tr. Quá rẻ.
Mình mới mua và làm theo hướng dẫn của mọi Ng thì đồ ăn rất ngon, phải nói là ko hề khác mình chiên bằng chảo đâu. Mình chiên đậu phụ, chả ram và gà đều ngon hết.. Rửa nồi thì mệt hơn rửa chảo ko dính nhưng cũng ko là vấn đề gì. Nói chung là hài lòng