Các bài trả lời hasnguyenit

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi Airblade14, 14/7/17. Trả lời: 1463, Xem: 708624.

  1. hasnguyenit

    Tham gia:
    5/1/10
    Được thích:
    525
    Best Answers:
    0
    hasnguyenit
    TÍCH CỰC
    nếu có mua thì chỉ mua nồi cơm điện, các loại khác thì chắc chắn là "KHÔNG"
     
    Galaxy ward, hoangchipkcatter thích nội dung này.
    1. hacrot3000

      Tham gia:
      15/3/12
      Được thích:
      1,637
      Best Answers:
      0
      hacrot3000
      TÍCH CỰC
      hacrot3000
      @hasnguyenit khuyến cáo bạn nên suy nghĩ ngược lại - trừ khi muốn cả nhà bị nhiễm độc kim loại :rolleyes:
       
    2. Congtien_1407

      Tham gia:
      26/2/16
      Được thích:
      262
      Best Answers:
      0
      Congtien_1407
      ĐẠI BÀNG
      Congtien_1407
      @hacrot3000 Mấy bác đó đâu có quan tâm. Cái nồi cơm quan trọng cái lòng nồi. Lớp phủ flo chống dính bên đó họ bảo hành 3 năm. Xài hết 3 năm đem bảo hành phủ lại lớp chống dính, xài thêm thời gian nếu xước nhẹ, hay bong tróc sơ là họ vứt lun mua cái mới. Những nồi này đem về vn bảo đảm nấu vẫn ngon nhưng lại tiềm nguy nhiễm độc kim loại nặng.
       
    3. locdo75

      Tham gia:
      29/10/10
      Được thích:
      380
      Best Answers:
      0
      locdo75
      TÍCH CỰC
      #566 locdo75, 18/7/17
      Sửa lần cuối: 18/7/17
      locdo75
      @Congtien_1407 Những cái nồi mà xoong bị tróc xước thì có rẻ cỡ nào cũng không nên mua. Mua cái nào mà xoong còn nguyên như mới đấy. Mà nếu cái xoong mình biết xài, thì 10 năm vẫn không tróc đâu bác.
      Như cái này nhà mình đang xài date 2015. Cũng mua second hand, lúc mua thì mới 99% thiếu mỗi cái box, đã xài được gần 1 năm. Đang tải IMG_1660.JPG… Đang tải IMG_1663.JPG… Đang tải IMG_1664.JPG…
       
      AmbitiousMan thích nội dung này.
      #566 locdo75, 18/7/17
      Sửa lần cuối: 18/7/17
    4. Congtien_1407

      Tham gia:
      26/2/16
      Được thích:
      262
      Best Answers:
      0
      Congtien_1407
      ĐẠI BÀNG
      Congtien_1407
      @locdo75 Mông má lại thì sao bác. Chỉ có thèn bán mới bít đc. Cái nồi zoji ih 1l nội địa mới căn chưa tới 5 củ. Dùng ko an tâm hơn sao.
       
    5. locdo75

      Tham gia:
      29/10/10
      Được thích:
      380
      Best Answers:
      0
      locdo75
      TÍCH CỰC
      locdo75
      @Congtien_1407 Bác có chút kiến thức thì lo gì bị mông hay bị má. Với lại mua chỗ quen, uy tín, bảo hành 1-2 năm bao đổi trả.
      Hang mới 5tr chỉ là hàng thường thôi bác. Mấy con trên 10tr mới vip. Có những con cao cấp tầm 1500-2000$.
       
    6. cdang

      Tham gia:
      1/9/08
      Được thích:
      1,429
      Best Answers:
      0
      cdang
      TÍCH CỰC
      cdang
      @hasnguyenit Riêng tui thì nồi cơm điện không bao giờ dám mua đồ cũ, lớp chống dính bên trong nồi dù có tốt cỡ nào thì qua thời gian sử dụng chắc chắn bị trầy xước, bào mòn mà nấu cơm ăn hàng ngày khác gì rước ung thư vào người. Cái lớp tráng chống dính ngoài cùng mà tróc ra để tiếp xúc các lớp bên trong thì độc thôi rồi luôn.
       
      ChiDeep, MinhDuclx, vuquyenanh2 người khác thích nội dung này.
    7. nktoan0317080

      Tham gia:
      7/12/07
      Được thích:
      342
      Best Answers:
      0
      nktoan0317080
      TÍCH CỰC
      nktoan0317080
      @cdang Khi mua nên lựa nồi còn nguyên lớp phủ. Giá đắt hơn vài trăm k thôi bạn. Ngoài ra, bạn so nồi bị tróc thì bạn cũng nên so với chảo không dính đang dùng ở nhà, có thay chảo khi trầy không. Tiếp nữa, kim loại nặng trong nồi là kim loại gì, những nước như Nhật rất chú trọng an toàn sức khỏe, không thể lấy kim loại linh tinh làm nồi nấu cơm được. Bạn có nghĩ kim loại trong nồi độc hơn so với kim loại từ chảo, nồi bạn mua giá rẻ bên ngoài không.
       
      Đỗ Hữu LợiDanielTran thích nội dung này.
Đang tải...