Các bài trả lời htevn

Thảo luận trong '[iOS] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Duy Luân, 21/12/17. Trả lời: 300, Xem: 62532.

 1. htevn

  Tham gia:
  5/6/09
  Được thích:
  6,947
  Best Answers:
  1
  htevn
  VIP
  Ơ... cách này nghe quen quen nè, ai làm cách này ấy nhỉ? Rồi nó kích hoạt tính năng tự nổ, nổ như pháo bông luôn ấy =))))
   
  1. vophuochigh-tech

   Tham gia:
   25/11/11
   Được thích:
   1,345
   Best Answers:
   0
   vophuochigh-tech
   TÍCH CỰC
   vophuochigh-tech @htevn Haha thấy ông này bài nào cũng nhai lại vụ này nhỉ :D Đã từng xài iP và thấy sau 2 năm thì nó cũng lag kinh dù chỉ có fb, mess và web vs 1 số game như township. Âu là do giới hạn của điện thoại, mượt hoài tốt hoài có sạt nghiệp.
    
   phongba046 thích nội dung này.
  2. htevn

   Tham gia:
   5/6/09
   Được thích:
   6,947
   Best Answers:
   1
   htevn
   VIP
   htevn @vophuochigh-tech Cái nào cũng có giới hạn của nó. Nhét cục pin to vào điện thoại nhỏ thì nổ phải rồi. Làm cục pin mỏng mang dung lượng lớn nổ cũng dễ hiểu. Thằng Samsung nó dính cả 2.
    
  3. p.a.tuan

   Tham gia:
   4/6/11
   Được thích:
   4,007
   Best Answers:
   0
   p.a.tuan
   VIP
   p.a.tuan @htevn cứ tự sướng với cục pin dưới 3000 đi , to ngang nhau mà thằng mi mix nó tương quả 4400 kia kìa, giới hạn quái gì.
    
   black.crystalkcatter thích nội dung này.
  4. hypous

   Tham gia:
   9/11/10
   Được thích:
   16,429
   Best Answers:
   3
   hypous
   VIP
   hypous @htevn Có mỗi một ví dụ mà lấy đi lấy lại, iFan ám ảnh và dễ bị tổn thương bởi thằng chuyên gia sao chép, máy toàn rác, chậm thối mà bán giá siêu cao như Samsung đến vậy cơ à.

   Vậy còn hàng tỷ cái điện thoại khác pin dung lượng cao hơn thì sao, chẳng nhẽ Apple còn thua cả những bọn như Xiaomi, Huawei cơ à. Tự hào quá ... À quên, mà thi thoảng Apple vẫn có nổ cơ mà

   Biện hộ phi lý cũng vừa phải thôi chứ
    
   okchiri thích nội dung này.
  5. HiiamGhost

   Tham gia:
   27/2/16
   Được thích:
   304
   Best Answers:
   0
   HiiamGhost
   ĐẠI BÀNG
   HiiamGhost @hypous - bất cứ 1 sp nào cũng có 1 tỉ lệ lỗi nhất định ở mức độ chấp nhận được và con số đó là bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng sp đó được bán ra. chưa kể đến các yếu tố đến từ môi trường hay con người chứ không phải cứ Nổ là như nhau hết. đọc thì phải tìm và hiểu vấn đề chứ bạn.
   - cùng 1 kích thước nhưng các tính năng trang bị trên mỗi chiếc điện thoại khác nhau thì các linh kiện bên trong khác nhau dẫn đến diện tích dành cho pin cũng khác nhau thì dung lượng pin phải khác nhau. đó là điều vô cùng bình thường sao bạn không nghĩ đến mà chỉ biết nhìn bên ngoài thấy nó kích thước bằng nhau mà nó nhét được pin dung lượng cao hơn là nó ngon hơn à?
   đố kị với thành công của người khác là bạn mờ mắt rồi
    
Đang tải...