Các bài trả lời daotruong94

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Duy Luân, 15/4/18. Trả lời: 420, Xem: 24778.

 1. daotruong94

  Tham gia:
  17/3/15
  Được thích:
  10,294
  Best Answers:
  1
  daotruong94
  VIP
  tôi tin tưởng android hơn là ios khá nhiều.
  Và càng ngày dùng android càng thích hơn
   
  1. thuongde2009

   Tham gia:
   28/6/10
   Được thích:
   69
   Best Answers:
   0
   thuongde2009
   ĐẠI BÀNG
   thuongde2009 @Dong_ho_the_ky_com Vãi mượt. Bác cứ có con Ipad mini 2 lỡ up lên IOS 11 rồi chết dí ở đấy thì biết thế nào là mượt. Trong khi con tab 3 của em vẫn chạy phà phà
    
  2. goldenstar

   Tham gia:
   6/7/10
   Được thích:
   626
   Best Answers:
   0
   goldenstar
   TÍCH CỰC
   goldenstar @thuongde2009 Cùng cảnh ngộ
    
  3. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   5,195
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @ĐăngrousApple khựng cù loi, tích vô game nó chỉ khựng ở hiệu ứng chuyển cảnh, vụ này thì cả con pixel là con ruột của google cũng vậy, nhưng vào rồi thì không có khựng tý nào. Riêng về cac app khác vô còn nhanh hơn ios nhiều. Lựa mấy bài test tốc độ tính giờ riêng mỗi máy thì biết. Riêng ông dùng s7 lag là ông không biết dùng, tôi dùng từ note 5 chẳng biết lag là gì, chỉ khi pin hơi bị chai tôi mới đổi lên máy mới. Bởi mới nói dùng cái gì thì phải biết dùng mới hiệu quả cao, cũng một cái xe nhưng thằng chạy 5 năm không tả còn thằng chay mới 2 năm là vào viện dưỡng lão rồi. Bởi mới nói hàng tốt do người. Còn việc ông hỏi "mà mà ông dùng s7 sao ông biết s9 lag hay không mà kêu tôi xạo?". Câu hỏi này của ông ngây thơ như con nít. Thằng S7e nó 2 năm rồi mà không lag thì ông dễ dàng suy ra con s9 sẽ khong lag, bởi vì nếu S9 mà lag hơn S7 thì người dùng nó đốt mọa hãng SS rồi còn đâu mà được như bây giờ?? có ios của ông mới có vụ ip8 còn thua ip7+ đấy :D. còn android khong hãng nào ra đời sau mà thua đời trước cả.
    
  4. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   5,195
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @onhaquemoilen ông nói pin dùng không được nửa ngày thì không biết ông dùng như thế nào, riêng tôi dùng con note 8 đêm rút sạc thì phải đến 8 9 giờ tối hôm sau mới sạc nữa. Còn nếu ông cày game hoặc làm gì đó nặng thì con nào trụ nổi 1 ngày cho ông? Riêng về tính năng thì xin lỗi ông, thiên hạ nó rộng lớn lắm, ông không dùng không có nghĩa là người khác không cần. Riêng cái vụ ghi âm cuộc gọi không có là tôi ko thich rồi vì tôi cần nó hàng ngay, và cây bút để tôi ghi nhanh những khách gọi đến đặt hàng hoặc cần ghi nhớ nhanh những gì cần nhớ, và ghi chú viết đó có thể treo ngoài màn hình khóa AOD bât cứ lúc nào cũng nhìn thấy nên quản lý công việc cực dễ, nhưng nếu dùng iphone thì xin lỗi bo tay, nó chỉ thích hợp cho người có cuộc gọi ít thôi. Chứ trong 1 giờ mà có đến 20 hay 30 cuộc gọi thì chả biết ai gọi cho ai và những yêu cầu gì của khách thì bó tay. Riêng con note 8 của tôi thì xin lỗi nha, mở 10 app từ sáng đến tối mở vô đa nhiệm mở nó vẫn giữ chứ không thoát, vậy quản lý ram không tốt thì mới lạ. Nói thật với ông nếu dùng con note 8 rồi hoặc các đời note rồi thì không muốn dùng con điện thoại nào nữa cả vì cảm thấy thiếu thốn tính năng. iphone chủ yếu nghe gọi nhắn tin đơn giản thì ok nếu phức tạp và tần suất cao thỉ chỉ có note mới đáp ứng được. Như tôi hay mở 2 app chạy song song để nhìn data đặt hàng trong mail còn app kia là gọi hoặc nhắn tin với khách hàng dựa trên data trong mail nếu dùng iphone thì khó khăn lắm.
    
Đang tải...