Các bài trả lời dungladap

Thảo luận trong 'Sức khoẻ - Thể thao - Smartwatch' bắt đầu bởi Hassler, 11/7/18. Trả lời: 77, Xem: 17965.

  1. dungladap

    Tham gia:
    15/1/09
    Được thích:
    458
    Best Answers:
    0
    bạn có biết 1 kg trung bình 40-50k/kg
    Với 1 lít dầu phộng cần khoảng 2.5kg dậu để ép... khoảng 145k/lít
    còn dầu thực vật nó có quái gì mà nó bán khoảng 35k/ chai?
    nó rất nhiều chất kinh khủng.
     
    1. bomy

      Tham gia:
      7/7/08
      Được thích:
      2,261
      Best Answers:
      1
      bomy
      @dungladap dầu cọ, đậu nành, mấy món đó rẻ mà
       
      taophi thích nội dung này.
    2. dungladap

      Tham gia:
      15/1/09
      Được thích:
      458
      Best Answers:
      0
      dungladap
      @bomy toàn Trans-FAT không đó bạn. rất nguy hiểm cho tim và các mạch máu.
       
    3. pomme_bleu

      Tham gia:
      25/6/10
      Được thích:
      754
      Best Answers:
      0
      pomme_bleu
      @dungladap Đó thực ra là dầu hớt ván nhé kkkk, ván dầu ở cống hớt lên vô chai á :D
       
    4. miikaa

      Tham gia:
      4/2/08
      Được thích:
      97
      Best Answers:
      0
      miikaa
      @dungladap Nó gốc là dầu cọ, malaysia và indonesia người ta trồng nhiều, sản xuất công nghiệp nên nó rẻ. Bạn chứng minh được nó có nhiều chất kinh khủng đi, bao nhiêu công ty dầu ăn ở Việt Nam sẵn sàng đối chất với bạn.
       
    5. _LION_kinG_

      Tham gia:
      26/5/12
      Được thích:
      372
      Best Answers:
      0
      _LION_kinG_
      @dungladap Google được vài dòng tỏ ra tinh tướng. Dầu ăn ai rảnh đi hydro hóa rồi mới bán cho ông mà trans-fat. Lấy dầu ép ra xong bán không nhanh hơn à.
       
    6. dungladap

      Tham gia:
      15/1/09
      Được thích:
      458
      Best Answers:
      0
      dungladap
      @_LION_kinG_ cứ việc ăn! đâu ai cấm...!
       
Đang tải...