Lò vi sóng có làm mất các chất dinh dưỡng trong thực phẩm hay không?

Drchuottui
20/10/2018 2:13Phản hồi: 121
121 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Cũng hay :3 Nhưng lò vs chỉ hâm lại đồ ăn thôi, muốn nấu ngon vẫn phải nồi niêu xong chảo 😔
realvn
TÍCH CỰC
5 năm
Nên xài có ý thức, như hâm dĩa cơm mất tầm 2p là đủ nóng, nhiều người cứ vặn thí 5p rồi bỏ đi, mặc nó ra sao thì ra bảo sao k hại, k mất chất
cuongexciter
ĐẠI BÀNG
5 năm
Hôm trước xem 1 video trên tivi có nói đến chuyện làm mất chất dinh dưỡng của thức ăn khi cho vào lò vi sóng, supler đâu mất tận 95%

Xu hướng

Bài mới









  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019