Pasta nào đậm chất Ý?

Nhungsean1201
23/6/2017 6:47Phản hồi: 38
38 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Mì ý thì ăn không bao giờ ngán nếu biết cách chế biến và thay đổi nguyên liệu nha chị em, loại mì chủ thớt nói cũng khá ổn, nhà mình đã dùng qua rồi nè
Mì ý thì ăn không bao giờ ngán nếu biết cách chế biến và thay đổi nguyên liệu nha chị em, loại mì chủ thớt nói cũng khá ổn, nhà mình đã dùng qua rồi nè
Mì ý thì ăn không bao giờ ngán nếu biết cách chế biến và thay đổi nguyên liệu nha chị em, loại mì chủ thớt nói cũng khá ổn, nhà mình đã dùng qua rồi nè
Cái này làm nhanh với dễ làm ko bạn ?
@phuchoang6757 Cái này dễ làm lắm nha bạn ! Mình có bài hướng dẫn đó
mình đã ăn thử và thấy rất ngon cám ơn bạn 😃
mình cũng khoái nhất là món này hihi
theo mình pasta nào cũng ngon keke
dễ ăn các bác nhỉ
Nấu mấy cái này lười lắm luôn nhưng mà công nhận ăn ngon thiệt
Pazani này là hãng của nước nào vậy mấy bạn
@Lê Nguyễn Văn Tèo Này là thương hiệu của pháp nha bạn
@dandannguyen Đúng r bạn đây là thương hiệu của Pháp nha, chất lượng thì khỏi bàn !!!
@Nhungsean1201 Bữa mới nấu thử ăn cũng ngon !
Thấy nhiều người giới thiệu qué ko biết chất lượng như thế nào @@
@jennynguyen0909 Bạn dùng thử là biết liền mà 😆))
Trước mình thấy nhiều người giới thiệu quá cũng mua về nấu thử công nhận ngon thật nhưng mà ko hiểu sao mình nấu mì vẫn bị nát ko được như ở tiệm
@ChocolateCupcake Bạn canh chỉnh thời gian nấu mì với xong thì bỏ vào nước lạnh liền ấy
@hummerboy Mình nấu cũng thỉnh thoảng bị nát ko hiểu thiệt @@
Tớ thấy trên mạng mách là mình cho 1 chút dầu ăn vào mì lúc mới vớt ra để nó ko bị dính với nát ấy

Xu hướng

Bài mới









  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019