Các bài trả lời Rachels

Thảo luận trong 'Sức khoẻ - Thể thao - Smartwatch' bắt đầu bởi Hassler, 9/11/18. Trả lời: 175, Xem: 48074.

  1. Rachels

    Tham gia:
    4/8/08
    Được thích:
    308
    Best Answers:
    0
    Rachels
    TÍCH CỰC
    Ăn đến 7 năm ln...hãi thật...nói chung đồ sống phải rõ nguồn gốc...như người nhật ăn sống mà thọ lâu...
     
    1. minhthelong

      Tham gia:
      8/9/08
      Được thích:
      326
      Best Answers:
      0
      minhthelong
      ĐẠI BÀNG
      minhthelong
      @Rachels Có đọc bài ko bạn!
      Ăn 1 lần trong lúc nhậu bị thách thức sau đó phát bệnh, hành hạ 7 năm trời mới nhắm mắt đc!
      Bác sĩ Tây còn pó tay!
       
      evilboyNXT, trieuluu, ainm.trantuhn11 người khác thích nội dung này.
    2. hallobamboo

      Tham gia:
      29/8/14
      Được thích:
      2,313
      Best Answers:
      1
      hallobamboo
      CAO CẤP
      hallobamboo
      @Rachels Tốt nhất là ăn chín uống sôi, bớt thịt cá và chỉ ăn khi cần ăn
       
    3. Syter

      Tham gia:
      6/3/12
      Được thích:
      1,859
      Best Answers:
      1
      Syter
      TÍCH CỰC
      Syter
      @Rachels Đồ sống Nhật phải bỏ đông siêu đông để nó giết sạch vi khuẩn rồi mới lấy ra chế biến. Dân mình vẫn còn lạ lẫm với kĩ thuật đó lắm, thậm chí các nhà hàng Viet, tủ đông chỉ đủ đông chứ không đủ giết vi khuẩn
       
      LinhVN1807 thích nội dung này.
    4. nguyenminh56547

      Tham gia:
      15/10/16
      Được thích:
      3,056
      Best Answers:
      3
      nguyenminh56547
      CAO CẤP
      nguyenminh56547
      @Syter Đó là cá hồi thôi, chứ ốc biển, nhum biển và ếch vẫn ăn sống như thường, bắt từ hồ ra không rã đông.
       
      Syter, firestorkxấu-là-cái-tội thích nội dung này.
    5. tamle_o

      Tham gia:
      15/4/10
      Được thích:
      3,052
      Best Answers:
      0
      tamle_o
      CAO CẤP
      tamle_o
      @Syter đa số ko siêu đông đâu bạn, bắt lên ngâm đá cho tươi r xẻ ăn th. ng Nhật cũng mắc giun sán nhiều nhưng đồ ăn dưới biển luôn lành hơn. Còn vì sao con giun lươn trong bài chữa ko dc thì ko biết. cứ tưởng giun sán h có thuốc xổ hết r chứ haizzz
       
      Syter thích nội dung này.
    6. thanhhuydni

      Tham gia:
      21/6/16
      Được thích:
      9
      Best Answers:
      0
      thanhhuydni
      ĐẠI BÀNG
      thanhhuydni
      @Syter Mình coi clip chế biến tại các nhà hàng Nhật là còn sống chứ có đông gì đâu, nhất là mực hay bạch tuộc thì chế biến xong các tua của nó vẫn còn ngo ngoe mà.
       
      Syter thích nội dung này.
    7. minhthelong

      Tham gia:
      8/9/08
      Được thích:
      326
      Best Answers:
      0
      minhthelong
      ĐẠI BÀNG
      minhthelong
      @tamle_o Nó ký sinh lên phá não rồi lúc đó mới biết thì muộn rồi!Chứ biết nó trong ruột thì chữa đc dễ thui!Có nhiều bệnh nhiệt đới, bọn tây phải qua Việt Nam học hỏi kinh nghiệm mà!
       
Đang tải...