Ăn đến 7 năm ln...hãi thật...nói chung đồ sống phải rõ nguồn gốc...như người nhật ăn sống mà thọ lâu...
minhthelong @Rachels Có đọc bài ko bạn! Ăn 1 lần trong lúc nhậu bị thách thức sau đó phát bệnh, hành hạ 7 năm trời mới nhắm mắt đc! Bác sĩ Tây còn pó tay!
Syter @Rachels Đồ sống Nhật phải bỏ đông siêu đông để nó giết sạch vi khuẩn rồi mới lấy ra chế biến. Dân mình vẫn còn lạ lẫm với kĩ thuật đó lắm, thậm chí các nhà hàng Viet, tủ đông chỉ đủ đông chứ không đủ giết vi khuẩn
nguyenminh56547 @Syter Đó là cá hồi thôi, chứ ốc biển, nhum biển và ếch vẫn ăn sống như thường, bắt từ hồ ra không rã đông.
tamle_o @Syter đa số ko siêu đông đâu bạn, bắt lên ngâm đá cho tươi r xẻ ăn th. ng Nhật cũng mắc giun sán nhiều nhưng đồ ăn dưới biển luôn lành hơn. Còn vì sao con giun lươn trong bài chữa ko dc thì ko biết. cứ tưởng giun sán h có thuốc xổ hết r chứ haizzz
thanhhuydni @Syter Mình coi clip chế biến tại các nhà hàng Nhật là còn sống chứ có đông gì đâu, nhất là mực hay bạch tuộc thì chế biến xong các tua của nó vẫn còn ngo ngoe mà.
minhthelong @tamle_o Nó ký sinh lên phá não rồi lúc đó mới biết thì muộn rồi!Chứ biết nó trong ruột thì chữa đc dễ thui!Có nhiều bệnh nhiệt đới, bọn tây phải qua Việt Nam học hỏi kinh nghiệm mà!