Các bài trả lời tranvutruong

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi vuhai6, 3/12/18. Trả lời: 757, Xem: 57449.

  1. tranvutruong

    Tham gia:
    28/6/08
    Được thích:
    2,120
    Best Answers:
    4
    tranvutruong
    VIP
    Loại bếp này nhiều ưu điểm, nhất là ko nóng và ko gây ra bỏng.
    Nhưng nhược điểm thì là phải đổi toàn bộ nồi, niêu, xoong, chảo tại nhà. Chi phí cũng ko nhỏ.
     
    binhminhhp91, Lewisphi, danhloi613 người khác thích nội dung này.
    1. adagioleonard

      Tham gia:
      1/3/12
      Được thích:
      3,987
      Best Answers:
      0
      adagioleonard
      VIP
      adagioleonard @tranvutruong Sợ ga nổ lắm
       
    2. skywalker121

      Tham gia:
      21/1/10
      Được thích:
      16
      Best Answers:
      0
      skywalker121
      ĐẠI BÀNG
      skywalker121 @tranvutruong 1 triệu bạn có bộ 5 nồi tha hồ mà nấu. Số tiền này tôi nghĩ không phải là quá lớn so với mức sống bây giờ.
       
    3. tranvutruong

      Tham gia:
      28/6/08
      Được thích:
      2,120
      Best Answers:
      4
      tranvutruong
      VIP
      tranvutruong @adagioleonard :D :D
       
      adagioleonard thích nội dung này.
    4. Sfvnthanh

      Tham gia:
      16/5/15
      Được thích:
      1,175
      Best Answers:
      0
      Sfvnthanh
      CAO CẤP
      Sfvnthanh @tranvutruong Bất cẩn thì vẫn phỏng thôi, ko thần thánh quá nha
       
    5. tranvutruong

      Tham gia:
      28/6/08
      Được thích:
      2,120
      Best Answers:
      4
      tranvutruong
      VIP
      tranvutruong @xyzmen Chắc tại mình ko quen.
       
    6. Cookie210206

      Tham gia:
      24/6/10
      Được thích:
      907
      Best Answers:
      0
      Cookie210206
      TÍCH CỰC
      Cookie210206 @tranvutruong Một nhược điểm nữa là vợ tôi không xào thịt bò kiểu lửa cháy bùng bùng được nữa. Nhưng nhìn chung thì ưu điểm vẫn nhiều.
       
      Duy_P900 thích nội dung này.
    7. mai12

      Tham gia:
      10/11/18
      Được thích:
      151
      Best Answers:
      0
      mai12
      TÍCH CỰC
      mai12 @Cookie210206 Nhược điểm lớn quá. Xào kiểu lửa cháy bùng bùng giống như đầu bếp trong phim nhỉ
       
    8. Lewisphi

      Tham gia:
      28/10/12
      Được thích:
      91
      Best Answers:
      0
      Lewisphi
      ĐẠI BÀNG
      Lewisphi @tranvutruong Còn đâu thố đất :(
       
    9. tranvutruong

      Tham gia:
      28/6/08
      Được thích:
      2,120
      Best Answers:
      4
      tranvutruong
      VIP
      tranvutruong @mai12 Chuẩn.
      Thịt bò xào to lửa và nhanh mới ngon.
       
    10. tranvutruong

      Tham gia:
      28/6/08
      Được thích:
      2,120
      Best Answers:
      4
      tranvutruong
      VIP
      tranvutruong @Lewisphi Ko được ăn cá kho tộ nữa rầu.
       
      Lewisphi thích nội dung này.
    11. mai12

      Tham gia:
      10/11/18
      Được thích:
      151
      Best Answers:
      0
      mai12
      TÍCH CỰC
      mai12 @tranvutruong Vợ bạn giỏi chứ tôi chịu
       
    12. tranvutruong

      Tham gia:
      28/6/08
      Được thích:
      2,120
      Best Answers:
      4
      tranvutruong
      VIP
      tranvutruong @mai12 Mấy món này tui hay làm. Nhất là mấy món để nhậu.
       
    13. #JK

      #JK

      Tham gia:
      13/1/15
      Được thích:
      3,322
      Best Answers:
      0
      #JK
      #JK
      VIP
      #JK @tranvutruong đổi 1 lần và dùng hoài chứ có phải ngày nào cũng đổi đâu?
       
    14. unique_mygirl

      Tham gia:
      31/8/09
      Được thích:
      5
      Best Answers:
      0
      unique_mygirl
      ĐẠI BÀNG
      unique_mygirl @Lewisphi giờ có cái nồi đất bếp từ dưỡng sinh của Minh Long ấy. Thấy nấu cũng được
       
    15. mai12

      Tham gia:
      10/11/18
      Được thích:
      151
      Best Answers:
      0
      mai12
      TÍCH CỰC
      mai12 @tranvutruong Xào kiểu lửa cháy bùng bùng thì mình sợ cháy mất mặt
       
    16. Sissi pham

      Tham gia:
      20/7/17
      Được thích:
      46
      Best Answers:
      0
      Sissi pham
      ĐẠI BÀNG
      Sissi pham @mai12 Nấu kiểu đó thì đối với mấy người kiểm soát dc nhiệt thôi.
      Dùng gas nguy cơ bừng lửa phỏng lên mặt rất cao. Trong khoa Bỏng-Tạo hình ở Chợ Rẫy tiếp nhận mấy ca vậy hoài. Điều trị tốn tiền mệt lắm.
      Đầu bếp thế giới bây giờ ngta chuyển qua bếp từ hết rồi, vừa kiểm soát dc nhiệt vừa giảm nhiệt độ bếp xuống -> đỡ mệt cho các nhân viên làm việc trong bếp.
       
    17. mai12

      Tham gia:
      10/11/18
      Được thích:
      151
      Best Answers:
      0
      mai12
      TÍCH CỰC
      mai12 @Sissi pham Ừ. Nếu vậy nhìn chuyên nghiệp nhưng nguy hiểm thật
       
    18. quanghienchuyen

      Tham gia:
      17/1/11
      Được thích:
      2
      Best Answers:
      0
      quanghienchuyen
      ĐẠI BÀNG
      quanghienchuyen @tranvutruong Đầu tư lâu dài mà.
       
    19. okchua

      Tham gia:
      20/7/09
      Được thích:
      49
      Best Answers:
      0
      okchua
      ĐẠI BÀNG
      okchua @Lewisphi Bạn nhầm nhé, nồi gốm Úc hoặc liên doanh dùng cho bếp từ vẫn ngon ko kém đâu. Mỗi tội căng khoản $!
       
    20. KeniVinh

      Tham gia:
      15/1/18
      Được thích:
      444
      Best Answers:
      0
      KeniVinh
      TÍCH CỰC
      KeniVinh @Cookie210206 Kinh vậy, chỉ thấy qua video
       
Đang tải...