Các bài trả lời supermanktqd

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi vuhai6, 3/12/18. Trả lời: 691, Xem: 41475.

Chia sẻ

  1. supermanktqd

    Tham gia:
    5/9/11
    Được thích:
    52
    Best Answers:
    0
    supermanktqd
    ĐẠI BÀNG
    hồng ngoại thì để kho cá, hầm xương, nướng...
     
    KennyMau thích nội dung này.
    1. adagioleonard

      Tham gia:
      1/3/12
      Được thích:
      3,536
      Best Answers:
      0
      adagioleonard
      VIP
      adagioleonard @abckeyboard Mình thích nồi đất..
       
      abckeyboard thích nội dung này.
    2. mai12

      Tham gia:
      10/11/18
      Được thích:
      149
      Best Answers:
      0
      mai12
      TÍCH CỰC
      mai12 @adagioleonard Mình cũng thích. Cái gì liên quan tới đất mình đều thích. Kho cá bằng nồi đất ngon tuyệt
       
    3. tanthaitrung

      Tham gia:
      9/4/15
      Được thích:
      651
      Best Answers:
      0
      tanthaitrung
      TÍCH CỰC
      tanthaitrung @tvhsg2006 Nếu nhà chỉ có bếp từ mà muốn nấu nồi đất thì dùng đế chuyển nhiệt nhé (hao điện hơn)
       
    4. vuquyenanh

      Tham gia:
      1/1/09
      Được thích:
      403
      Best Answers:
      0
      vuquyenanh
      TÍCH CỰC
      vuquyenanh @abckeyboard Em bảo nồi đất đáy có thêm miếng sắt ấy bác. Nó khác gì nồi đất sài gas đâu
       
      abckeyboard thích nội dung này.
    5. nguyenhanh028pr

      Tham gia:
      19/7/08
      Được thích:
      646
      Best Answers:
      0
      nguyenhanh028pr
      TÍCH CỰC
      nguyenhanh028pr @exciterc Bếp hồng ngoại không an toàn ở mặt nào bạn ơi? ví dụ như nóng lâu sau khi nấu xong hay hay bị chập, cháy?
       
    6. exciterc

      Tham gia:
      20/12/09
      Được thích:
      4,525
      Best Answers:
      0
      exciterc
      VIP
      exciterc @nguyenhanh028pr Mặt bếp nóng đó. Đồ gì rơi vào chắc cháy luôn, cũng dễ bị bỏng, nhà có trẻ nhỏ phải cẩn thận. Mà bếp hồng ngoại tốn điện lắm.
       
    7. SAIGON123456789

      Tham gia:
      3/4/18
      Được thích:
      17
      Best Answers:
      0
      SAIGON123456789
      ĐẠI BÀNG
      SAIGON123456789 @supermanktqd BẠN NÊN NHỚ ĐỂ LÀM RA CÁI NỒI ĐẤT BÂY GIỜ SẼ CÓ NHÌU TẠP CHẤT KHÔNG LỢI CHO SỨC KHỎE NHẤT LÀ LỚP MEN HÀM LƯỢNG CHÌ CỰC CAO BẠN NẤU NƯỚNG NÓ SẼ TỪ TỪ THẤM VÀO CƠ THỂ . GIỜ MÌNH CHỈ KHUYÊN NÊN NẤU BẰNG NỒI INOX HOẶC THỦY TINH CHẤT LƯỢNG CAO .
       
    8. LiemPT

      Tham gia:
      5/6/08
      Được thích:
      588
      Best Answers:
      0
      LiemPT
      TÍCH CỰC
      LiemPT @tvhsg2006 Bạn này không cập nhật công nghệ. Về mặt bản chất, nồi nấu bếp từ là loại vật liệu dẫn từ tốt (ko hẳn là sắt thì đã dẫn từ tốt nhất). Gốm sứ Minh Long đã nghiên cứu và sản xuất thành công, bán ra thị trường nồi gốm sứ dành cho bếp từ (tức là người ta nghiên cứu thành phần hỗn hợp đất sét với vật liệu khác để vật liệu đó dẫn từ được). Mỗi tội giá đang hơi mắc. Tham khảo link sau: http://suduongsinh.minhlong.com

      Sứ Dưỡng Sinh - Món Quà Cho Sức Khỏe

      Sứ Dưỡng Sinh - Món Quà Cho Sức Khỏe
      suduongsinh.minhlong.com
       
    9. nguyenhanh028pr

      Tham gia:
      19/7/08
      Được thích:
      646
      Best Answers:
      0
      nguyenhanh028pr
      TÍCH CỰC
      nguyenhanh028pr @exciterc Vụ nóng dễ bỏng đúng là nếu có trẻ con phải cẩn thận, vụ cháy thì cũng ko sợ lắm vì mặt kính hết rồi, cũng dễ vệ sinh. Tốn điện thì chắc là đúng vì nó dùng nguyên lý toả nhiệt nên tốn hơn so với bếp từ.
       
      exciterc thích nội dung này.
    10. tvhsg2006

      Tham gia:
      25/7/06
      Được thích:
      92
      Best Answers:
      0
      tvhsg2006
      ĐẠI BÀNG
      tvhsg2006 @LiemPT Thật sự tôi không biết về loại sứ đó nên cám ơn bạn đã cung cấp thông tin, và sau khi vào xem chi tiết thì loại sứ đó không hề sử dụng đc trên bếp từ nhé, hướng dẫn của nhà sx ghi rõ các loại nguồn nhiệt để dùng cho loại sứ đó, không hề có bếp từ. Bạn đúng là tay nhanh hơn não, vì đến hiện nay cả thế giới chưa có nghiên cứu phát minh ra loại vật dụng thuần sứ nào có thể có cảm ứng từ (đừng nói nối thép tráng men sứ nhé), hay bạn không phân biệt đc bếp hồng ngoại, lò viba với bếp từ chăng???
       
    11. LiemPT

      Tham gia:
      5/6/08
      Được thích:
      588
      Best Answers:
      0
      LiemPT
      TÍCH CỰC
      LiemPT @tvhsg2006 Hii, bạn không xem cái video hướng dẫn à? Để mình chụp màn hình video hướng dẫn cho bạn xem nhé!
      Nhà tôi đang dùng rồi cho bếp từ Siemens hẳn hoi nhé! Nồi sứ dưỡng sinh sẽ có 2 loại, loại dùng cho bếp từ và loại bình thường.
      Link video hướng dẫn từ trang web đây:
       

      File đính kèm:

    12. LiemPT

      Tham gia:
      5/6/08
      Được thích:
      588
      Best Answers:
      0
      LiemPT
      TÍCH CỰC
      LiemPT @tvhsg2006 Hiii, mà tôi tranh luận ko bao giờ dùng ngụy biện dạng bỏ bóng đá người bao giờ đâu. Hãy tranh luận vào đúng chủ đề, ko dùng các từ như "Tay nhanh hơn não" hoặc tỏ ý chê bai người khác như không phân biệt nổi các loại bếp với nhau như bạn. Góp ý chân thành.
       
    13. tvhsg2006

      Tham gia:
      25/7/06
      Được thích:
      92
      Best Answers:
      0
      tvhsg2006
      ĐẠI BÀNG
      tvhsg2006 @LiemPT Xin lỗi nếu bạn thấy quá lời, bạn xem lại loại nồi bạn nói dùng trên bếp từ họ trang bị đáy nồi là 1 lớp thép hoặc đại loại như thế để có cảm ứng từ ở đáy nồi đấy bạn, trong video cũng nói lướt qua, chứ loại sứ đó ko phải là vật liệu đc pha trộn thêm gì đó mà có cảm ứng từ đâu. Ý tôi muốn nhấn mạnh vào thành phần sứ như ban đầu bạn đã nói, vì thế trong phần giới thiệu chung về loại sứ đó, nhà sx ghi rõ các nguồn nhiệt sử dụng ko hề có bếp từ
       
    14. LiemPT

      Tham gia:
      5/6/08
      Được thích:
      588
      Best Answers:
      0
      LiemPT
      TÍCH CỰC
      LiemPT @tvhsg2006 Nồi đó hoàn toàn bằng sứ, ko có lớp thép nào đâu. Ở ngay đầu trang web có 2 nút tròn, bạn nhấn vào nút bên tay phải là hiện ra mục nồi dưỡng sinh chuyên dùng cho bếp từ:
       

      File đính kèm:

    15. LiemPT

      Tham gia:
      5/6/08
      Được thích:
      588
      Best Answers:
      0
      LiemPT
      TÍCH CỰC
      LiemPT @tvhsg2006 Và trong phần giá bán sản phẩm cũng ghi rõ "Nồi sứ dưỡng sinh chuyên từ":
       

      File đính kèm:

    16. exciterc

      Tham gia:
      20/12/09
      Được thích:
      4,525
      Best Answers:
      0
      exciterc
      VIP
      exciterc @nguyenhanh028pr So với bếp từ thì khó vệ sinh hơn nhiều. Lý do thì là thức ăn, đầu mỡ tràn,bắn ra thì bị đốt cháy trên mặt bếp. Những cái bị cháy này nó thành cặn khó vệ sinh và còn bốc khói độc hại.
       
    17. tvhsg2006

      Tham gia:
      25/7/06
      Được thích:
      92
      Best Answers:
      0
      tvhsg2006
      ĐẠI BÀNG
      tvhsg2006 @LiemPT Ý mình muốn nói là bản chất của phần sứ dưỡng sinh đó ko hề cảm ứng từ, với các nồi dùng cho bếp từ họ có kỹ thuật gì đó làm cho phần đáy của nồi nhiễm từ thôi, chứ không phải toàn bộ, bạn đã dùng đó hãy đem nồi đó thử xem, vd bạn để nghiên cái nồi, dùng phần thân nồi bằng sứ tiếp xúc với bếp xem bếp có đỏ lên ko
       
    18. vuhai6

      vuhai6 Mod

      Tham gia:
      25/5/06
      Được thích:
      72,027
      Best Answers:
      0
      vuhai6
      VIP
      vuhai6 @LiemPT Bác dùng cái nồi của Minh Long ok ko? Mình cũng đang kiếm 1 cái nồi sứ để dùng.
       
    19. LiemPT

      Tham gia:
      5/6/08
      Được thích:
      588
      Best Answers:
      0
      LiemPT
      TÍCH CỰC
      LiemPT @vuhai6 Rất OK bác ạ. Đặc biệt là thích hợp với luộc gà, luộc chân giò (các món thịt luộc nói chung vì không mất nước ngọt) nhưng rau thì em ko thích lắm vì rau em thường thích ăn nước rau luộc mà luộc rau ko có nước thì không thích.
       
    20. benhoxiu2

      Tham gia:
      27/4/11
      Được thích:
      25
      Best Answers:
      0
      benhoxiu2
      ĐẠI BÀNG
      benhoxiu2 @tvhsg2006 Sao cái ông này cùn thế nhỉ? Đọc không chịu tìm hiểu rõ cứ soi người khác.
       

Chia sẻ

Đang tải...