exciterc @nguyenhanh028pr So với bếp từ thì khó vệ sinh hơn nhiều. Lý do thì là thức ăn, đầu mỡ tràn,bắn ra thì bị đốt cháy trên mặt bếp. Những cái bị cháy này nó thành cặn khó vệ sinh và còn bốc khói độc hại.
tvhsg2006 @LiemPT Ý mình muốn nói là bản chất của phần sứ dưỡng sinh đó ko hề cảm ứng từ, với các nồi dùng cho bếp từ họ có kỹ thuật gì đó làm cho phần đáy của nồi nhiễm từ thôi, chứ không phải toàn bộ, bạn đã dùng đó hãy đem nồi đó thử xem, vd bạn để nghiên cái nồi, dùng phần thân nồi bằng sứ tiếp xúc với bếp xem bếp có đỏ lên ko
LiemPT @vuhai6 Rất OK bác ạ. Đặc biệt là thích hợp với luộc gà, luộc chân giò (các món thịt luộc nói chung vì không mất nước ngọt) nhưng rau thì em ko thích lắm vì rau em thường thích ăn nước rau luộc mà luộc rau ko có nước thì không thích.