Các bài trả lời Tôi Vẫn Cô Đơn

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi vuhai6, 3/12/18. Trả lời: 767, Xem: 99485.

  1. Tôi Vẫn Cô Đơn

    Tham gia:
    5/9/11
    Được thích:
    1,619
    Best Answers:
    0
    Tôi Vẫn Cô Đơn
    CAO CẤP
    hồng ngoại thì để kho cá, hầm xương, nướng...
     
    KennyMau thích nội dung này.
    1. tvhsg2006

      Tham gia:
      25/7/06
      Được thích:
      352
      Best Answers:
      0
      tvhsg2006
      ĐẠI BÀNG
      tvhsg2006
      @LiemPT Ý mình muốn nói là bản chất của phần sứ dưỡng sinh đó ko hề cảm ứng từ, với các nồi dùng cho bếp từ họ có kỹ thuật gì đó làm cho phần đáy của nồi nhiễm từ thôi, chứ không phải toàn bộ, bạn đã dùng đó hãy đem nồi đó thử xem, vd bạn để nghiên cái nồi, dùng phần thân nồi bằng sứ tiếp xúc với bếp xem bếp có đỏ lên ko
       
    2. vuhai6

      Tham gia:
      25/5/06
      Được thích:
      74,194
      Best Answers:
      0
      vuhai6
      VIP
      vuhai6
      @LiemPT Bác dùng cái nồi của Minh Long ok ko? Mình cũng đang kiếm 1 cái nồi sứ để dùng.
       
    3. LiemPT

      Tham gia:
      5/6/08
      Được thích:
      1,918
      Best Answers:
      0
      LiemPT
      CAO CẤP
      LiemPT
      @vuhai6 Rất OK bác ạ. Đặc biệt là thích hợp với luộc gà, luộc chân giò (các món thịt luộc nói chung vì không mất nước ngọt) nhưng rau thì em ko thích lắm vì rau em thường thích ăn nước rau luộc mà luộc rau ko có nước thì không thích.
       
    4. benhoxiu2

      Tham gia:
      27/4/11
      Được thích:
      30
      Best Answers:
      0
      benhoxiu2
      ĐẠI BÀNG
      benhoxiu2
      @tvhsg2006 Sao cái ông này cùn thế nhỉ? Đọc không chịu tìm hiểu rõ cứ soi người khác.
       
Đang tải...