Bếp từ Nhật thì em mới dùng đc 5 tháng. Đúng là rẻ mà tốt. Còn nồi Fivestar - hàng VN chất lượng cao chuẩn luôn - thì em dùng đc 7 năm rồi. Bộ 3 nồi nắp kính và 1 nồi nhỏ(quánh), giờ vẫn hoàn hảo ko sao cả
vuhai6 @exciterc Mình mua 2 bộ fivestar. Bộ đầu mua cách đây 3 năm thì nấu xong mấy cái quai không nóng, bộ mới mua cách đây mấy tháng thì lại bị nóng quai. Chắc phải ngâm cứu thêm vụ này.
exciterc @vuhai6 Nồi cũ của em là do cách hàn quai vào nồi, mỗi quai đều có 1 khe hở tạo khoảng cách với cái thân nồi. Nó chỉ dính vào nồi bởi 4 mối hàn rất nhỏ nên nhiệt truyền từ nồi sang quai rất ít. Nhưng nếu dùng lâu thì nó bị bẩn dẫn tới khe hở này bị lấp đầy bởi dầu mỡ và chất bẩn. Nhiệt sẽ dễ truyền từ nồi sang quai nên quai sẽ bị nóng. Còn bộ mới thì em ko rõ. Có lẽ nóng vì hàn liền quai vào nồi chứ ko còn khe hở nữa.