“ Còn 1 hiểu nhầm nữa đó là bếp từ nội địa thì dùng điện 110v, thực ra không phải vậy: bếp từ công suất lớn nên nó dùng điện 200v và có thể dùng thoải mái với điện 220v ở Việt Nam. Chỉ có lưu ý là bạn nên dùng cầu giao 30A và đấu thẳng bếp từ vào đó, dây điện trong bếp cũng nên dùng loại to hơn.“
Cái này nhiều người ko hiểu vì sao 3 pha mà cắm 1 pha cng đc, nhật bgio nó cng tính toán hướng đến người dùng, nên nó có 1 mạch tụ để có thể dùng 1 pha, tuy nhiên đó cng là nhược điểm là làm giảm công suất khoảng 1/2 so vs khi dùng 3 pha đấy, nói chung so vs fagor và teka thì same same, nh bếp từ châu âu dễ dùng ko phải dịch chữ nho lằng nhằng và đẹp hơn. Bếp hồng ngoại bgio gần như 98% là thừa ko dùng!
Bếp từ thì nấu nước sôi nhanh, phù hợp luột , nấu canh ,kho thịt cá,. Còn về chiên xào thì độ nóng cao hơn độ sôi nước nên hạn chế chiên vì sẽ giảm độ bền
Nhà mình xài loại mặt trên 100% kính nút cảm ứng, như vậy chả thấy chỗ nào mà rò điện cả. Bếp từ lợi thế là không đốt lửa tạo cabonic, vừa nấu vừa bật quạt được. Chớ trời nóng nấu bếp ga tắt quạt thì đúng là cực hình.
Cảm ơn chủ topic về bài chia sẻ, trân trọng lưu lại.
Tuy nhiên chúng ta nên có đánh giá tổng thể các mặt tiêu cực để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất, tránh đầu tư rồi nhận ra các điểm không phù hợp.