TuanHoang12 @shrelax84 đó là lý do tại sao người Nhật sản xuất bếp từ nội địa bao giờ cũng kèm một ô bếp hồng ngoại (gọi là hồng ngoại nhưng thực ra là cái bếp điện xưa nay vẫn dùng, chỉ có điều được che chắn nguồn nhiệt và kín đẹp hơn thôi). Bếp từ không ít nhược điểm đâu, hầu như mọi người chỉ tập trung vào ưu điểm của bếp từ mà quên hoặc không rõ nhược điểm thôi.
TuanHoang12 @Macole nhiều nhược, bạn chưa biết thôi. vd thêm nhé: giá cao, đôi khi không tưởng, nhanh hỏng hơn, hỏng khó sửa chữa (đòi hỏi phải có hiểu biết về điện, điện tử) và sửa mất nhiêu tiền, lâu mới nhận lại bếp, mất điện là nhịn đói hoặc ra quán, đi nhà hàng, nhiều món ngon không thể thực hiện được với bếp từ,...
phamlong @TuanHoang12 Nhà mình dùng bếp nội địa 5 năm rồi, chưa phát hiện ra 1 nhược điểm nào ? bạn thử kể coi ? đùng nói kén nồi nhé, vì bộ Five star đáy 3 lớp bây giờ quá rẻ
TuanHoang12 @phamlong bạn hãy để bộ nồi hoặc khay thủy tinh, nhôm, inox (không dành cho bếp từ), nồi đất, xứ... lên bếp từ giúp mình xem có nóng không nhé.