Tham dự Tech Lounge

Tham dự Tech Lounge


Trên tay đá vĩnh cửu Circle Joy, sạch sẽ, dụng nhiều lần: giá 180 ngàn

aquarius
19/12/2018 14:43Phản hồi: 321
Trên tay đá vĩnh cửu Circle Joy, sạch sẽ, dụng nhiều lần: giá 180 ngàn
Từ trước đến nay chúng ta luôn có thói quen trong việc uống cà phê, nước trái cây, rượu vang...hay bỏ đá lạnh vào đồ uống, tuy nhiên nước đá đông lạnh sẽ dễ làm mất đi hương vị tự nhiên, và làm nhạt thức uống, nhất là khi thưởng thức rượu vang hoặc cà phê, nước trái cây. Và hôm nay mình đã mua được vỉ đá vĩnh cửu với giá 180.000 đồng này để trên tay và thử xem những viên đá Circle Joy này có cho cảm giác sạch sẽ không làm mất đi hương vị của thức uống không nhé.

đá-vĩnh-cửu-1.jpg
Được làm tương tự như những loại đá viên thông thường, tuy nhiên điểm khác biệt ở đây chính là chúng không bao giờ tan chảy và có thể tái sử dụng lâu dài. Ưu điểm của loại đá lạnh này là không làm mất đi hương vị vốn có của thức uống, không làm đóng tuyết tủ lạnh, vật liệu sạch, dễ dàng vệ sinh.


da-lanh-vinh-cuu-h3.jpg

Mỗi viên được thiết kế dạng khối bionic nhỏ gọn, chắc chắn và đẹp mắt. Mỗi khối được xử lý bề mặt chi tiết, bo tròn đánh bóng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ ở lần sử dụng tiếp theo. Khi bỏ vào nước những viên đá bên cạnh việc làm lạnh thì còn giúp đồ uống thêm phần tinh tế hơn, người dùng cũng hứng thú hơn khi thưởng thức. Bạn có thể sử dụng khi dùng rượu vang, nước trái cây, soda,.. hay bất cứ đồ uống nào cần làm lạnh.


da-lanh-vinh-cuu.jpg

Vật liệu thép không gỉ 304 được bao bọc bên ngoài có khả năng làm lạnh nhanh chóng và an toàn với sức khỏe người dùng, đặc biệt là không gây ra phản ứng với thức uống và không làm biến đổi vị. Bên trong là hợp chất gel làm lạnh. Thời gian làm lạnh từng khối có thể được làm lạnh nhanh chóng khoảng 10 độ C chỉ trong vòng 3 phút, mỗi quy trình làm lạnh khoảng 2-4 giờ.

Mình đã lấy những viên đá vĩnh cửu bỏ vào ngăn đá tủ lạnh nhà mình, và mua 1 chai trà sữa thái để so sánh uống thử giữa đá truyền thống và đá vĩnh cửu xem có thật sự những viên đá vĩnh cửu này có cho cảm giác giữ được vị ngon hơn đá truyền thống không.

đá-vĩnh-cửu-2.jpg Đá được bỏ vào ngăn đá tủ lạnh trước khi lấy ra uống

đá-vĩnh-cửu-3.jpg Đá được mang ra ngoài mình dùng 2 ly thuỷ tinh để đựng đá và thử nước uống

đá-vĩnh-cửu-8.jpg
Thức uống mình chọn là chai trà xanh thái, vì mình không có cà phê và rượu vang

đá-vĩnh-cửu-4.jpg
Dùng súng đo nhiệt FLIR TG165 để đo nhiêt độ của đá vĩnh cửu và đá truyền thống, theo thông số báo khi đo trên đá vĩnh cửu là 0 độ C

Quảng cáo


đá-vĩnh-cửu-7.jpg
Dùng súng đo nhiệt để đo nhiệt độ trên ly đá truyền thống là -0.8 độ C
như vậy cho thấy nhiệt độ của ly đá truyền thống có độ lạnh cao hơn đá vĩnh cửu

đá-11.jpg
Mình có đo thử chai trà sữa thái xem nhiệt độ bình thường là bao nhiêu, thì có nhiệt độ là 27 độ C vì chai này mình mua lúc nó nằm trong tủ mát và mình để ở ngoài cho hạ nhiệt thì đo là 27 độ C

đá-vĩnh-cửu-9.jpg
Mình đã chế trà sữa vào 2 ly đá vĩnh cửu và đá truyền thống sau 3 phút mình dùng súng đo nhiệt trên ly đá vĩnh cửu cho nhiệt độ là 22.4 độ C, các bạn có thấy ly trà sữa đá truyền thống đã cho cảm giác bị tan và màu sữa nhạt hơn.

đá-vĩnh-cửu-10.jpg
Đo nhiệt độ trên ly trà sữa đá truyền thống thì nhiệt độ hiển thị là 0 độ C chứng tỏ đá truyền thống cho nhiệt độ lạnh cao hơn đá vĩnh cửu

Quảng cáo



đá-13.jpg
Thấy nhiệt độ đá tan nhanh trên ly đá truyền thống thì mình có dùng cái nhiệt kế điện tử nhiệt độ trong nhà của xiaomi

IMG_1855 2.JPG
Nhiệt độ được đo trên áp Mihome qua thiết bị đo điện tử trong phòng mình hiển thị là 31 độ C như vậy cũng hơi khá nóng

đá-12.jpg
Tuy nhiên sau 5 phút đổ trà sữa ủ lạnh và đo nhiệt độ từ 2 ly đá và mình uống trước ly có đá truyền thống trước cho vị trà nhạt và không ngon như ở ly bỏ đá vĩnh cửu

đá-14.jpg
Sau khi dùng đá vĩnh cửu cùng thức uống của mình thì dễ dàng mang đi vệ sinh sạch sẽ bỏ vào ngăn đá để chuẩn bị dùng cho lần uống sau.
Thông tin đá vĩnh cửu:
- Model: CJ-BK01
- Kích thước: Ø26 x 24 x 32mm
- Chất liệu: Inox 304
- Tiêu chuẩn: Q/KLT 13 – 2018

Ưu điểm của đá vĩnh cửu Circle Joy:
- Sạch sẽ
- Dễ dàng vệ sinh sau khi dùng
- không làm mất hương vị thức uống

Nhựơc điểm:
- Cho nhiệt độ làm lạnh thức uống chậm
- Vẫn còn khá mắc cho ngừoi dùng

Kết luận: Sau thời gian dùng thử và so sánh giữa đá truyền thống và đá vĩnh cửu cho thức uống của mình là trà sữa thái thì đá vĩnh cửu đúng đã cho mình cảm nhận được hương vị đúng khi dùng đá này. Còn đối với đá truyền thống cho nhiệt độ làm lạnh thức uống nhanh hơn nhưng đã làm thay đổi hương vị thật của thức uống. Và một tác dụng nữa từ việc dùng đá vĩnh cửu này là chúng ta có thể dùng nó để chườm lạnh khi bị sốt cao.
321 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

cannguyenvan
ĐẠI BÀNG
5 năm
Cho xin link mua đá đi anh mod
boybatri
ĐẠI BÀNG
5 năm
@cannguyenvan https://cuahangtcs.com/products/da-lanh-vinh-cuu-xiaomi-circle-joy
theveronicar
ĐẠI BÀNG
5 năm
@micheal9000 cái này chắc để uống rượu vang, hc nhà nào thích sang trọng, để viên này vào nhìn cũng đẹp mắt phết 😁
thanhkl
ĐẠI BÀNG
5 năm
@limann Mua trứng rung về mà ướp lạnh
@pocket Cho vài viên vào cốc cầm nặng tay thêm vì là đá inox.😁
vnv88
TÍCH CỰC
5 năm
"180.000 ngàn" tức là 180.000.000 phải không ạ?
@vnv88 Là tăng nhiệt mới đúng.
@dunggrap bác nói bản chất thì " tỏa nhiệt để giảm nhiệt độ" là sai rồi neh. "hấp thu nhiệt để tăng nhiệt độ" thì chuẩn
boybatri
ĐẠI BÀNG
5 năm
@vnv88 https://cuahangtcs.com/products/da-lanh-vinh-cuu-xiaomi-circle-joy
vnv88
TÍCH CỰC
5 năm
@binhtran89 Cũng không chắc lắm vì đấy là cách nói như thể mình dựa vào thị giác ấy bác. Nói quen mồm, như kiểu bát canh bốc "khói" nghi ngút hay là nito lỏng "sôi" sùng sục. o_O
Xiaomi cái gì cũng làm được. Khâm phục.
nhat117
ĐẠI BÀNG
5 năm
@hallobamboo nếu có may mắn xuốn ruột thì cũng không ị ra được đâu. Tắc ruột đấy chứ chả chơi

😁
@ntdieu Xiaomi họ muốn chiếm hết về mặc hàng tiêu dùng về đồ điện tử gia dụng
@ntdieu TC mà, cái gì kím đc $ thì làm thôi. Chả chê thứ gì cả
vuhoainam86
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Sfvnthanh TC là gì, mà câu cuối thì ai chả thế
tq@thanh
TÍCH CỰC
5 năm
Mình có thói quen sau khi uống hết cf thường múc đá nhai.. Không biết cái này...
novavn
CAO CẤP
5 năm
@tq@thanh Làm răng bằng titan đi bạn
BAEAHHYA
ĐẠI BÀNG
5 năm
@novavn Ti Tan nguyên chất khá là mềm đấy 😁
novavn
CAO CẤP
5 năm
@BAEAHHYA Vậy thì chắc phải lên hẳn kim cương rồi. Max cứng :D
@BAEAHHYA Titan carbide nhá (TiC)
Thích cái này quá.
Nhưng trên thị trường nhiều loại quá, ko biết loại nào an toàn.
@TK4.Helios Nhiều hãng lớn của tàu cũng chết vì tham lam rồi đó !
@TK4.Helios Nó ngấm từ từ bố ai mà biết để phốt
Mr.Flex
TÍCH CỰC
5 năm
@TK4.Helios em thì đồ dùng cho sức khỏe thì cứ tránh Tàu khựa ra dù lớn dù nhỏ ! tránh được chút nào hay chút nấy !
TK4.Helios
TÍCH CỰC
5 năm
@Mr.Flex Đấy là em nghĩ vậy thôi. Chứ có định xài cái này đâu.
vitmcdonads
ĐẠI BÀNG
5 năm
Bên mình nó dùng là đá thật luôn á, có 20k được 5 viên, hoàn thiện khá tốt
dat225
TÍCH CỰC
5 năm
@vitmcdonads Lại còn thêm khoáng. 😁
dat225
TÍCH CỰC
5 năm
@vitmcdonads Đá inox này mấy thằng tây ngày xưa nghĩ, nhưng hiệu quả làm lạnh quá cùi, 10 năm rồi chả thấy phổ biến. 31 xuống 22, ko đủ kiên nhẫn đợi nó hấp thụ nhiệt, cứ ly nước đá cho sướng mồm.
tieungu.lvn
ĐẠI BÀNG
5 năm
@vitmcdonads Chỉ tổ phí tiền. muốn uống nước nguyên chất thì cứ bỏ vào ngăn mát tủ lạnh, mua cái cục trời ơi này về ngồi chờ nó truyền nhiệt cũng bằng ấy thời gian. Uh, mà nhà ông nào có em bé thì lo mà vứt đi, trơn trơn dễ nuốt lắm đấy, nó không có tự tan như nước đá đâu.
Styl3R
ĐẠI BÀNG
5 năm
Cho em hỏi đá này chơi có phê ko? :p
@Styl3R Cho vào ngăn đá sau đó cho vão hậu lỗ và cảm nhận.
@Styl3R Chơi thử rồi biết ngay
@youngstuden78 Tịt cả trĩ cũng nên 😆
huynhtn87
ĐẠI BÀNG
5 năm
@youngstuden78 😁:D:D:D hoa nở luôn
@huynhtn87 Chủ thớt chắc đang áp dụng. Kkkk
Mình thuộc loại thích uống nhạt, nước ngọt gì mua về để lạnh ko thôi thì uống vẫn thấy hơi ngọt, cho nên mới cần nước đá truyền thống chế thêm vào, vừa lạnh, vừa bớt ngọt 😁
renzoson
ĐẠI BÀNG
5 năm
@O.R.A.N.G.E Cái này là do nhà sx nước ngọt đã tính toán độ ngọt để uống cùng với đá mà. Nên nếu uống mấy nước ngọt hiện mà ko dùng đá thì k ngon. Cái viên inox này hợp với rượu hơn
wtf9999
CAO CẤP
5 năm
@renzoson Chính xác, uống sì ting chẳng hạn, uống lạnh ko thig nó ngọt quá mức 😃
PerfectSun
TÍCH CỰC
5 năm
@O.R.A.N.G.E Bác dùng lon đi. Lon đc cân để uống ko đá
koumyougen
TÍCH CỰC
5 năm
Cho cái này vào lò vì sóng thì ko biết sao nhỉ?
@koumyougen Nó làm bằng kim loại thì tất nhiên là không cho vào lò vi sóng được rồi.
Mất đi cảm giác nhai đá giòn giòn
Elnino11
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Ngọc Ngọc Đức bác vẫn có thể nhai mà, nhưng sau đó thì em không biết 😁
@Elnino11 Răng với đá lẫn lộn chứ sao
@Ngọc Ngọc Đức Đá truyền thống thì đá giòn hơn răng.
Đá Xiaomi thì răng giòn hơn đá.

Vẫn sẽ có cảm giác nhai đá giòn giòn thôi. Yên tâm!
Tốt nhất là lấy nước lọc bỏ vào tủ ... xong lấy ra uống... xài vài năm đi khám ... nó hiện lên màu bạc giống X man người sói thì mệt... 😁
dat225
TÍCH CỰC
5 năm
@Bão Sài Gòn Mút thìa 201 cả ngày đen cả mồm thì ko sao, hớp tí 304 lo thành xmen, sến vừa thôi.
Ntminh85
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Bão Sài Gòn Chỉ sợ ko tới vài năm.
tuan_116
ĐẠI BÀNG
5 năm
Dùng uống cafe thì được chứ dùng uống bia....100% dzô dzô, có ngày ôm hận...😃😁
@tuan_116 Bao ỉ.a
lom_comsg
ĐẠI BÀNG
5 năm
@youngstuden78 Kg bao nhé,tịt lun thì có :eek:😁
tranduymb
TÍCH CỰC
5 năm
Thích hợp với thứ gì muốn giữ nguyên sự đậm đặc thôi. Chứ nhiều thứ cần nước đá nó chay ra cho loãng đi chút mới ngon mà
duckvy
TÍCH CỰC
5 năm
@tranduymb Ví dụ như đi ăn chè chẳng hạn, bỏ đá này vào chờ tới tết công gô vẫn chưa tan chè.
lucker88
TÍCH CỰC
5 năm
@tranduymb Giữ nguyên đậm đặc thì ướp lạnh cho rồi, bỏ tủ rồi lấy ra uống, dùng cái này làm gì
tranduymb
TÍCH CỰC
5 năm
@lucker88 Bỏ tủ phải chờ lâu, muốn uống ngay ko đc, dùng cái này để phập luôn
@lucker88 Mình nghĩ ướp lạnh nó mau nguội hơn là dùng đá này mà vẫn giữ hương vị như nhau cũng ổn mà.
mấy đứa nhai đá ko thích điều này.
nsontung
ĐẠI BÀNG
5 năm
uống cafe lỡ nuốt luôn mấy viên này thì xác định lên bệnh viện =))
Cactus
ĐẠI BÀNG
5 năm
Cái này nhà có trẻ con cần cẩn thận kẻo nuốt vào nhen!
Cái này mình chủ yếu dùng với whiskey thôi. Một ly single malt châm nước cất và thêm ít đá ko tan này cho mát chút là quá ổn
huynhtam4404
ĐẠI BÀNG
5 năm
@dac Macallan M nhỉ
@huynhtam4404 Có M để uống thì khỏi cần thêm gì, uống straight luôn 😃
huynhtam4404
ĐẠI BÀNG
5 năm
@dac Bạn ở đâu, ở SG thì mình mời vài shots, đàm đạo chơi
@huynhtam4404 Mình ko ở VN 😃 Với tuổi sang đầu 4 thì cũng chỉ nhấp miệng thôi chứ ko làm vài shots liền nữa mệt lắm 😃
Dù sao cũng cảm ơn bạn
mình thích ngậm đá cho nó tang từ từ
xài cái đá vĩnh cữu này k quen có ngày gãy răng hic
bạn gái mình thì lại có thói quen là cho đá vào tang ra cho nó nhạt bớt độ ngọt của mấy thức uống
vậy xem ra mình k hợp xài cái này rồi
với mình muốn giữ dc độ ngon của thức uống chỉ có nước ướp lạnh thôi
namdh7
TÍCH CỰC
5 năm
Mod đo 2 lý trà một cái 22.4 độ, còn cái kia 0 độ 😁
Chắc một bên chĩa vào nước còn bên kia chĩa thẳng vào cục đá =))
kidhitech
TÍCH CỰC
5 năm
@Tony_HD nước đá là 0d nên đá truyền thống là 0*C là dễ hiểu
1stLIFE
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Tony_HD Mình thì nghĩ thế này. Đá vĩnh cửu nặng nên chìm xuống => đo được chính xác nhiệt độ của ly nước. Đá viên nhẹ hơn nước nên sẽ nổi => chỉ đo đc nhiệt độ của nước đá đang tan chứ ko phải nhiệt độ của ly nước => khuấy trc r mới đo
nkn1506
TÍCH CỰC
5 năm
@1stLIFE Mình cũng nghĩ vậy
namdh7
TÍCH CỰC
5 năm
@1stLIFE ý này chính xác

Xu hướng

Bài mới









  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019