Mình 2 lần mua nồi cơm điện của Thái đều ra chỗ Giảng Võ (giáp ngã tư La Thành), ko nhớ tên hãng nào, dung tích hình như loại 2l, giá tầm 2-3tr gì đó nhưng khá bền! Nồi thiết kế có dây rút, chỉ có tính năng: nấu cơm, cháo, ko có tính năng hẹn giờ! Sau nay hư chắc cũng ra đó mua, nhưng mấy năm nay rồi chưa thấy trục trặc | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
ragefighter @crazysexycool1981 gì mà cần nồi 2-3tr. nồi vài trăm xài cũng hơn 10 năm nấu vẫn ok nè. nồi kimcương của vn thôi chứ đâu cần thái gì đâu.
ntlvn @ragefighter Nồi nội địa cũ thì chưa sài, hàng mới hai mấy củ ko với tới nên ko biết ngon sao. Chứ mình đồng ý với bác nồi 3-400k nấu cơm cũng như nồi 2tr. Nhà mình mua nhiều nồi rồi mình biết. Có chăng về chất lượng vật liệu độc hại hay ko ko biết thôi chứ thấy như nhau cả.
tuancaca1133 @crazysexycool1981 Nhà dùng happy cook gì đó tầm gần 16 năm mới thay, ko phải nó hỏng hóc j lớn, mà mấy cái cao su bị chuột gặm, ko kiếm đc đồ thay. Hiện tại nhà nhỏ của mình cũng bị theo tư tưởng đó, NỒI CƠM CHỈ NẤU CƠM. Dùng loại Sharp gì tầm 1.5M thấy ổn. Nhà ai có nồi cao tần gì đó cho mình cầm vài lon gạo qua nấu thử cái )
ragefighter @ntlvn mấy cái nồi phủ tráng men tùm lum mới dễ độc hai, chứ nồi rẻ tiền toàn nhôm ko tráng men lấy gì độc hại đâu? Ngoài ra loại mắc tiền thường là nồi trong lòng mấy cái đó phức tạp thêm chức năng chứ gạo ngon nấu củi thì vẫn ngon dẽo thơm thôi. Ngày xưa tui nấu toàn cơm củi vẫn thơm ngọt dẻo đó thôi. Chủ yếu nhờ gạo ngon.
crazysexycool1981 @ragefighter Giữa hàng VN & Thái đương nhiên mình muốn chọn loại Thái, đắt chút nhưng bền, đẹp | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
dunggrap @ragefighter Sai rồi bác, nồi cơm điện lòng trong bác cứ phải kiếm con nào dày nặng nấu mới ngon. Mà loại đấy toàn 2tr trở lên, không phải tự nhiên nó đắt đâu bác ạ.
LINH120612 @tuancaca1133 sharp thì trâu r, nấu mà nó cong cái đế nhiệt bên trong mà vẫn cứ chạy, phá sản mất ta ơi
xyzmen @tuancaca1133 Nồi cao tần nấu cơm ra một kiểu khác hoàn toàn. Tất cả hột cơm đều bằng nhau (nồi cơm bình thường thì hạt gạo trên mặt và quanh nồi sẽ nở bung ra, bở đi), cơm ăn có vị ngọt của vị như gạo chảy nhựa ra vậy. Nấu cháo hay nấu gạo lứt thì ngon thôi rồi....