Các bài trả lời minhthuvc

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Duy Luân, 15/3/19. Trả lời: 451, Xem: 53723.

 1. minhthuvc

  Tham gia:
  20/6/15
  Được thích:
  7,713
  Best Answers:
  2
  minhthuvc
  VIP
  Thảo nào thấy người Tàu càng ngày càng đi nc ngoài nhiều hơn . Đi tìm tự do .
   
  8xhanoi, hkbinh, trieuluu15 người khác thích nội dung này.
  1. elevation_118

   Tham gia:
   16/2/11
   Được thích:
   99
   Best Answers:
   0
   elevation_118
   ĐẠI BÀNG
   elevation_118 @truongdoduy Vậy bạn cho kế hoạch áp dụng đại trà cho hàng chục triệu học sinh ở VN xem có khả thi không? Làm thế nào để thay đổi phương pháp dạy của hàng triệu giáo viên ở VN? Làm thế nào để hàng chục triệu bố mẹ phụ huynh có thể thay đổi để kèm cặp cho con cái theo phương pháp mới? Nếu có thì mất bao lâu, chi phí như nào, nếu làm sai thì ai chịu trách nhiệm cho lũ trẻ? Sách giáo khoa bạn đem về, dịch thuật thế nào, chi phí bản quyền thế nào, in ấn thế nào, thí điểm bao lâu, áp dụng thì đốt hết sách cũ à, giáo cụ như thế nào, giáo cụ cũ bao nhiêu năm thì vứt đi à? Làm thế nào để lũ cộng đồng mạng không nhao nhao lên chửi bới những thứ chúng nó không hiểu?
   Bạn đang học thì nên học cách suy nghĩ cho thấu đáo, cái gì cũng có yếu tố lịch sự của nó, cái gì tồn tại cũng vì lý do nào đó, đừng nghĩ chỉ phát ngôn "mình hiểu mình đang nói gì" thì người khác phải công nhận bạn đúng, "mình biết mình đang làm gì" thì các thứ khác là sai. Đi làm sẽ thấy, cái gì đang chạy thì đừng có đụng vào, nếu lỗi thì sửa, trừ khi không thể sử dụng được nữa chứ cứ vui vui đập đi làm lại thì xuống hố cả dự án đấy, nhất là làm phần mềm.
   À, ok, mấy ông làm bộ giáo dục thì nên đuổi mẹ hết đi, nó rơi vào trường hợp quá lỗi thời và không sử dụng được nữa. Nát.
    
  2. truongdoduy

   Tham gia:
   5/1/12
   Được thích:
   199
   Best Answers:
   0
   truongdoduy
   ĐẠI BÀNG
   truongdoduy @elevation_118 Kế hoạch ra sao đó không thuộc nghĩa vụ của mình. Hihi. Chỉ biết là từ giáo trình đến cách học và dạy văn minh hơn nước ta rồi. :)
    
  3. bacsidien94

   Tham gia:
   4/1/12
   Được thích:
   550
   Best Answers:
   0
   bacsidien94
   TÍCH CỰC
   bacsidien94 @elevation_118 nhiều khi xồn xồn lên cũng không phải là hay đâu bạn, dù bạn có bao nhiêu tuổi / học cao cỡ nào.
    
  4. xrokhanx

   Tham gia:
   28/6/11
   Được thích:
   126
   Best Answers:
   0
   xrokhanx
   ĐẠI BÀNG
   xrokhanx @minhthuvc Nó đi rãi thính đó, ko phải đi tìm tự do đâu
    
Đang tải...