Cách đây 1 tháng mình đã được @cuhiep cho 1 quả táo và mình đã để trong văn phòng từ đó đến giờ chưa ăn. Hôm nay phát hiện ra quả táo mới sực nhớ lại và nhìn quả táo vẫn còn tươi rói.
Quả táo sau 1 tháng để trong phòng lúc nóng lúc lạnh khác nhau, hiện phần vỏ bên ngoài nhìn màu sắc vẫn như ngày đầu. Tem chữ Envy kèm mã vạch dán lên đó hơi bong ra một chút.
Chỉ có phần cuống hơi nhăn một chút dù rất nhẹ. Sờ vào vẫn có cảm giác bóng và chắc nịch, ngửi vẫn có mùi thơm của táo.
Quả táo sau 1 tháng để trong phòng lúc nóng lúc lạnh khác nhau, hiện phần vỏ bên ngoài nhìn màu sắc vẫn như ngày đầu. Tem chữ Envy kèm mã vạch dán lên đó hơi bong ra một chút.
Chỉ có phần cuống hơi nhăn một chút dù rất nhẹ. Sờ vào vẫn có cảm giác bóng và chắc nịch, ngửi vẫn có mùi thơm của táo.
Khi cắt ra thì vẫn rất giòn, còn nhiều nước và nhìn vẫn hấp dẫn như táo mới mua về.
Anh Cuhiep có post lên Facebook cá nhân thì một vài bạn bảo rằng "Táo và trái cây nước ngoài sử dụng một loại coating bọc ngăn cản sự thâm nhập oxy nên không gây hư thối, màng bọc này an toàn cho người cho dù có ăn trực tiếp hay gọt vỏ".
Thậm chí có bạn còn chụp hình quả táo đen để từ 12/2018 tới giờ. Vẫn còn ngon lành lắm.
Mình phân vân quá, theo anh em có ăn quả táo này hay không?