Các bài trả lời hppl

Thảo luận trong 'Cà phê tinh tế' bắt đầu bởi vuhoangtam20, 20/7/19. Trả lời: 155, Xem: 21545.

 1. hppl

  Tham gia:
  3/1/15
  Được thích:
  504
  Best Answers:
  0
  hppl
  ĐẠI BÀNG
  toàn mấy thằng buôn nước bọt ,kỹ sư bác sĩ mới là số 1 ,đất nước mà toàn sale + marketing chỉ có nghèo và nghèo
   
  quangubk, Fbiprohj, Lợi BP4 người khác thích nội dung này.
  1. pantasio

   pantasio Dự bị

   Tham gia:
   26/4/10
   Được thích:
   2
   Best Answers:
   0
   pantasio
   Trứng
   pantasio @mrchjpjdeaspro Đồng ý với bạn. Bổ sung thêm ý như sau: ví dụ thị trường smartphone cách đây mấy năm, cứ xem như iphone là sản phẩm tốt nhất và đắt nhất thị trường, cạnh trang song song là Samsung. Tôi đây đang nói góc nhìn về kinh tế nha, hai fan Apple Sam đừng ném đá.

   Về home loading, iphone kèm theo hệ sinh thái quá tốt nên đã xài rồi thì khó bỏ sang nhà Sam. => một ý tưởng home loading dài hạn mà có một bạn comment trên nói là các sản phẩm dạng tủ lạnh, tivi ... khó áp dụng vào chiến lượt mkt.

   Theo nhận định cá nhân, do Apple đi đúng hướng thị trường + kĩ sư giỏi + chuyên tâm vào một sản phẩm => sản phẩm tốt nhất. Vì vậy Apple tốn ít chi phí về mkt hơn so với Sam mà ai cũng săn đón iphone. Tóm cái váy lại, hữu xạ tự nhiên hương, khi kĩ sư tạo ra sản phẩm tốt thì "tốn ít chi phí quảng cáo hơn" cũng được nhiều người biết đên. Ngược lại thì côngt ty phải đưa ra chi phí cho bộ phận mkt sale bằng tài năng, chiêu trò của mình bán ra nhiều sản phẩm.

   Đó là nói về công ty sản xuất ra sản phẩm, còn "bọn công ty BDS", nói vậy vì chúng nó quá đông càng đông chúng càng xâu xé thit chúng ta, nâng giá ảo đất lên. Vì sao đông, vì ai cũng có thể vô làm, thôi chán không muốn nói.... Mà có phải ai cũng trụ được đâu,, cũng khó khăn đủ thứ. Tóm lại vì đông quá nên không mang lại lợi ích cho xã hội.
    
   Mr4stroke thích nội dung này.
  2. ngocaominh

   Tham gia:
   27/12/08
   Được thích:
   45
   Best Answers:
   0
   ngocaominh
   ĐẠI BÀNG
   ngocaominh @pantasio http://cafebiz.vn/bieu-do-nay-cho-t...voi-samsung-nhu-the-nao-20161205100133445.chn Apple chẳng quảng cáo ít hơn Samsung đâu bạn ơi.

   Cách Apple chi tiền quảng cáo khác với Samsung như thế nào

   Tháng 10 vừa qua, nhiều người đã tỏ ra thắc mắc khi Apple đã giấu nhẹm chi phí quảng cáo của mình và đây là lý do tại sao.
   cafebiz.vn
    
   Penn thích nội dung này.
  3. galaxy@

   Tham gia:
   6/12/12
   Được thích:
   184
   Best Answers:
   0
   galaxy@
   ĐẠI BÀNG
   galaxy@ @hppl bạn ấu trĩ quá
    
  4. darklight_vtp

   Tham gia:
   6/4/11
   Được thích:
   998
   Best Answers:
   0
   darklight_vtp
   TÍCH CỰC
   darklight_vtp @princez vấn đề là sale và marketing nửa mùa, đi lừa đảo thôi, như Singapore kìa, nó chuyển sale rồi bán dự án lại cho mấy nước gia công như VN, Ấn Độ đó
    
Đang tải...