nhà mình từng nấu cao hổ 1 lần, và nhà nuôi yến thì thấy có lẽ an toàn và có lợi sức khỏe chỉ có sâm, còn mấy cái kia cái thì ko có giá trị toàn đồn thổi vớ vẫn (cao hay sừng tê giác), cái thì có lẽ dơ và có thể dính virus cúm như Yến
Minh TNK @congthanhgiong nếu không có điều kiện mua sâm, mà sợ sâm đểu nữa, thì dùng củ đinh lăng 5-7 năm tuổi cũng được đó
tía-thằng-cu-hói @congthanhgiong Cách đây 2-3 năm gần nhà có khứa nuôi Yến lâu lâu nó lại bẹc bẹc bẹc mấy bãi lên sào đồ nhà mình. Nói với ông anh kêu mày tải cái tiếng cú rồi mở muợn cái loa kẹo kéo về mở. 3-4 bữa sau nó ko về nữa thật
Double D @Minh TNK Rễ đinh lăng 10 năm mà nhà trồng được là tốt nhất!2-3 năm đã thu hoạch được rồi nên toàn thu hoạch sớm
hidarling @congthanhgiong Thật ra tổ yến bổ béo thế nào mình cũng không rõ nhưng thật sự nhìn lông và chắc chắn có cả dính phân trong đống tổ yến thì mình tin khối người không dám nuốt. Cái yến mà mọi người ăn tất nhiên đã được nhặt lông và tẩy trắng nhưng các loại vi khuẩn viruts còn bên trong thì không chắc.