@iceteazz
A chưa từng ăn ở nước ngoài, bộ khác nhiều lắm so với gà ở VN hả E? Hay gà rán KFC ở VN toàn gà công nghiệp nên thịt ko ngon như gà ta hoặc cái giống gà ở nước ngoài?
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981
KFC mỗi nơi có vị khác nhau phù hợp với dân ở đó, mình từng ăn KFC ở Malaysia, vị mặn hơn ở VN rất nhiều. McDonald ở bên đó ăn cũng mặn như vậy. Ở VN thì đỡ hơn nhiều =))
@LouisHo
Mình cũng thích ăn gà KFC nhưng chưa đến mức nghiện, mới chỉ dừng lại ở việc thích ăn hàng tuần thôi! Nếu nghiện chắc ngày nào cũng mua về ăn mất, ăn kiểu này thì tốn kém lắm nhỉ
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Gà rán ăn ở Mỹ hoàn toàn khác so với thị trường VN . Bên Mỹ , tôi ăn KFC , Burger King , Chil fil A , MC , uống Starsbuck ngon . Ở VN , ăn không giống như bên ấy ,không hiểu tại sao . Nên tôi rất ít ăn .
@thevinh3391
Mình từng thấy nhiều clip hướng dẫn cách làm gà bọc đất, ai cũng khen thịt mềm, ngon hơn cách luộc truyền thống! Tiếc là chưa có dịp được trải nghiệm và nếm thử
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981
Đúng vậy đấy. Thịt mềm, ngọt, ăn với muối tiêu chanh quên sầu luôn. Làm thì đơn giản thôi, không cầu kỳ nhưng nướng chín bằng rơm thì hơi mất thời gian chút, cỡ gần 3 tiếng với 1 con gà khoảng 2-2,5kg. Nếu nướng bằng củi thì sẽ nhanh hơn do củi cháy toả nhiệt nhiều hơn. Tuy nhiên mùi vị giảm đi chút so với dùng rơm hoặc bã mía.
@thevinh3391
Đợt trước mình có xem clip của PHD về cách thức nướng gà bọc đất với giấy bóng rồi, cách làm có vẻ dân giã nhưng chắc ngon hơn hẳn với việc luộc gà bằng bếp ga thông thường! Xem clip thôi cũng đủ bắt thèm rồi
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@hoaquynh34
Nghe cái thương hiệu kia cũng thấy đủ ngon rồi, giờ lắm nơi toàn thấy treo biển MH mà ko biết thực chất có phải chi nhánh của nhau ko E nhỉ, nghi lắm
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |