Các bài trả lời Trung197

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi Duy Luân, 15/9/19. Trả lời: 112, Xem: 24493.

  1. Trung197

    Tham gia:
    19/8/15
    Được thích:
    946
    Best Answers:
    0
    Trung197
    TÍCH CỰC
    Có bác nào dùng nồi cơm điện cao tần xiaomi chưa ạ? Review chút cho em với
    Nghe nói nấu cơm ngon hơn nên em cũng ham
     
    1. hoang_nguyenvu209

      Tham gia:
      29/7/11
      Được thích:
      190
      Best Answers:
      0
      hoang_nguyenvu209
      ĐẠI BÀNG
      hoang_nguyenvu209
      @Trung Deanly Hình như ko có IH đâu. Bác coi cẩn thận. Mình cũng đang xài
       

      File đính kèm:

      Trung Deanly thích nội dung này.
    2. ToànTele

      Tham gia:
      23/7/09
      Được thích:
      4,740
      Best Answers:
      0
      ToànTele
      VIP
      ToànTele
      @hoang_nguyenvu209 Dùng ok ko bác
       
    3. hoang_nguyenvu209

      Tham gia:
      29/7/11
      Được thích:
      190
      Best Answers:
      0
      hoang_nguyenvu209
      ĐẠI BÀNG
      hoang_nguyenvu209
      @Manhtoan112 Khá ok đó bác. Mua ở bên Tcs. Nv bảo nồi IH nhưng ko có IH đâu nha anh nên nhớ có vậy =)). Cơ bản mình ko quá care vào IH mà care vào Mihome nên thôi xài vẫn ok
       
    4. novavn

      Tham gia:
      14/12/09
      Được thích:
      2,663
      Best Answers:
      0
      novavn
      CAO CẤP
      novavn
      @Trung Deanly Nồi cao tần mua đồ Nhật nội địa mà dùng. Xiaomi làm gì có.
       
    5. ToànTele

      Tham gia:
      23/7/09
      Được thích:
      4,740
      Best Answers:
      0
      ToànTele
      VIP
      ToànTele
      @hoang_nguyenvu209 Vậy à bác nấu có lâu chín không.
      Mình toàn dùng loại bật. Tại các ông bà già thích 30p cơm fai chín
       
    6. di_hoc

      Tham gia:
      31/7/09
      Được thích:
      191
      Best Answers:
      0
      di_hoc
      ĐẠI BÀNG
      di_hoc
      @Trung Deanly mình dùng rồi, loại IH có áp suất, xịn xò nhất của Xiaomi, tuy nhiên dùng dc 6 tháng bị lỗi quá nhiệt nắp vung, để chế độ hâm lâu là lớp cơm trên mặt nó sẽ bị vàng ươm như cháy vậy, đem tới chiếm tài nó ko sửa dc, tuy nhiên lâu lâu mới bị, chỉ khi để nó hâm nóng lâu quá mới báo lỗi, ngoài ra ko sao cả.

      hiện cất xó, mua cái Tiger nội địa áp suất 2 bi về xài, nó có 2 chổ để cầm nồi cơm ra bằng nhựa ko bị nóng, Xiaomi thì phải dùng đũa kẹp vô lấy ra dc.
      Tiger về nấu cơm thì same same với Xiaomi, tuy nhiên có chức năng nấu cơm cháy mặc dù ko ngon như nấu = củi, nhưng cũng dc, còn về dk qua app thì Tiger ko hỗ trợ như Xiaomi, nếu ai biết tiếng China thì mở app lên có cả 1 kho tàng các hướng dẫn nấu món ăn = tiếng tàu.

      Còn 1 vấn đề nữa, cái nồi của Xiaomi nó nặng vãi đái, nặng hơn nồi Tiger nội địa.
       
      darklight_vtp thích nội dung này.
Đang tải...