Các bài trả lời MeoMao121

Thảo luận trong 'Điện ảnh' bắt đầu bởi Nam Air, 6/10/19. Trả lời: 223, Xem: 23909.

 1. MeoMao121

  Tham gia:
  4/10/14
  Được thích:
  608
  Best Answers:
  0
  MeoMao121
  TÍCH CỰC
  Hix mình xem xong thì ko thấy hay, cảm giác ko luôi cuốn mấy. :(
   
  Chit Lee thích nội dung này.
  1. emmaitre

   Tham gia:
   1/12/06
   Được thích:
   129
   Best Answers:
   0
   emmaitre
   ĐẠI BÀNG
   emmaitre @MeoMao121 Chuẩn bạn, phim này mới giới thiệu chuyển biến nội tâm chứ chưa nói được tại sao Joker thông minh đột xuất được. Theo đầu phim thì lão này còn hơi ngờ nghệch, đến cuối cũng không hề có sign nào cho sự thông minh xuất chúng.
    
   MeoMao121 thích nội dung này.
  2. cu_cai_nho

   Tham gia:
   3/4/11
   Được thích:
   1,354
   Best Answers:
   0
   cu_cai_nho
   TÍCH CỰC
   cu_cai_nho @emmaitre có nhầm sự thông minh xuất chúng không đấy :)). Joker là 1 kẻ "điên", là 1 kẻ khó lường, 1 kẻ không sợ gì cả, 1 kẻ không làm theo kế hoạch, 1 kẻ ... Có thể nói hắn thông minh nhưng chả ai bảo Joker là thông minh xuất chúng. Phim này nói về việc tại sao Arthur Fleck trở thành Joker. Phim tâm lý mà đòi out play, đấu trí các kiểu (theo ông MeoMao121).

   Nhiều lúc các bạn đi xem phim nhưng không chịu xem trailer hoặc đọc qua nội dung nói về gì. Rồi về chê phim vì nó giống những gì mình nghĩ. Giống kiểu cứ đi xem phim DC rồi mong nó hài, cười bò.
    
   emmaitre thích nội dung này.
  3. emmaitre

   Tham gia:
   1/12/06
   Được thích:
   129
   Best Answers:
   0
   emmaitre
   ĐẠI BÀNG
   emmaitre @cu_cai_nho Nó làm được như the DK thì không thông minh xuất chúng cũng là trăm người có mình nó làm được thế, tất nhiên nó thông minh theo kiểu điên lại càng khó lường. Mà DK chẳng phải là joker hay nhất hay sao?
   Còn cái câu diễn biến tâm lí và thay đổi nội tâm của bác ai xem mà chả hiểu. Đời có đầy thằng từ bình thường thành điên, nhưng tại sao biến thành điên kiểu xuất chúng thì phim này chưa giải nghĩa được, tóm lại cũng chỉ là dòng đời xô đẩy nên hư hỏng mà thôi.
    
   hieudkc thích nội dung này.
  4. up209d

   Tham gia:
   4/5/10
   Được thích:
   278
   Best Answers:
   0
   up209d
   TÍCH CỰC
   up209d @emmaitre Joker này hype thôi, ko thể nào bằng Joker trong DK được. Roten tomatoes vs meta critic tụt thê thảm. Mình cũng là một khán giả thất vọng sau khi xem. Thấy tất cả chả có gì đặc biệt trừ diễn xuất của Joaquin.
    
   emmaitre thích nội dung này.
Đang tải...