Các bài trả lời libieu

Thảo luận trong 'TV và Đầu thu phát nội dung' bắt đầu bởi ndminhduc, 6/11/19. Trả lời: 397, Xem: 50267.

 1. libieu

  Tham gia:
  17/9/08
  Được thích:
  899
  Best Answers:
  0
  libieu
  TÍCH CỰC
  wow , phản công nhận mình hơi bất ngờ khi Vin mỡ rộng thị trường sang mặt hàng điện tử gia dụng . có vẽ do nhiều yếu tố khách quang hay chủ quang ( asazo) nhưng với động thái này của một ông lớn đang lênh như Vin thì cá nhân mình thực nghĩ không thể xem thường hay lờ đi được , nếu phải nhận xét công bằng thì mình sẽ dùng từ " tương lai thú vị " !
   
  1. ChiCoMotSuThat

   Tham gia:
   3/10/19
   Được thích:
   226
   Best Answers:
   0
   ChiCoMotSuThat
   ĐẠI BÀNG
   ChiCoMotSuThat @libieu Vâng. Đến mức Hà Nội dùng tiền ngân sách chi cho CNN "quảng cáo" giúp cho xe điện của vin thì không thể không thú vị được.
    
   WWE vs UFC, trieuluu, dangeta6 người khác thích nội dung này.
  2. libieu

   Tham gia:
   17/9/08
   Được thích:
   899
   Best Answers:
   0
   libieu
   TÍCH CỰC
   libieu @ChiCoMotSuThat nghe bạn nói có vẻ mỉa mai vậy , đôi lúc cũng cần lạc quang tí đi :D
    
  3. Long kengg

   Tham gia:
   1/12/13
   Được thích:
   971
   Best Answers:
   0
   Long kengg
   TÍCH CỰC
   Long kengg @ChiCoMotSuThat gớm, đi đêm với anh V ăn được bao nhiêu cũng phải đáp lễ chữ. Làm doanh nghiệp ở VN ko sướng thế đâu, trừ doanh nghiệp nhà nước
    
  4. ChiCoMotSuThat

   Tham gia:
   3/10/19
   Được thích:
   226
   Best Answers:
   0
   ChiCoMotSuThat
   ĐẠI BÀNG
   ChiCoMotSuThat @Long kengg Tất nhiên là rất khó. Để có vị trí như anh V hiện tại dĩ nhiên đánh đổi rất nhiều. Không bản lĩnh, không tài năng, và quan trọng là không tàn nhẫn, chắc chắn chẳng thể có được vin như hiện tại.
   Vấn đề nho nhỏ ở đây chỉ là chúng nó đường đường chính chính dùng tiền chung cho việc riêng. Và đám cừu vận ậm ờ nhai cỏ xem như gió thoảng qua tai. Đám bò thì lại được dịp ca tụng. Vậy thôi :)
    
   WWE vs UFCdthan432 thích nội dung này.
  5. chinagetout

   Tham gia:
   16/10/19
   Được thích:
   26
   Best Answers:
   0
   chinagetout
   ĐẠI BÀNG
   chinagetout @libieu ko phải là "có vẻ", rõ ràng là vậy mà. nhiều triệu đô mà hn vừa mới dùng để qc cho xe vin là từ tiền thuế của chúng ta đấy.
    
  6. only14ever

   Tham gia:
   16/2/11
   Được thích:
   425
   Best Answers:
   0
   only14ever
   TÍCH CỰC
   only14ever @chinagetout Thế 393 chiếc Lux phục vụ cho hội nghị Asean 2020 là tiền của ai?
   Mở mồm ra là thuế, t cũng đóng thuế và cả khối người có la làng gì đâu, chú đóng đc bn mà dám vỗ ngực xưng tên đại diện cho "chúng ta" thế.
    
  7. libieu

   Tham gia:
   17/9/08
   Được thích:
   899
   Best Answers:
   0
   libieu
   TÍCH CỰC
   libieu @chinagetout mình thì nghĩ chã thà nhiều triệu USD trong đó có 10% đau đớn của mình làm những việc thiết thực như quản cáo cho mặt hàng nước nhà còn hơn bị lãng phí và rút thêm dây kinh nghiệm mà bỏ qua vụ này đi lang mang lạc đường mất . Thứ mình nói thú vị ở đây là vì TV tuy không phải là cái gì quá mới mẽ trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng nhưng về mặt thống kê thì nó là mặt hàng xương sống cho một tập đoàn muốn đa dạng hóa các sản phẩm điện tử tiêu dùng , về mặt hình thái thì nó gần như là tiền đề của việc đa dạng hóa sản phẩm trong hệ sinh thái , lịch sử chỉ ra rằng tất cả các ông lớn trong ngành sản xuất thiết bị gia dụng đều bắt buộc phải sản xuất TV giờ dù cho bị lãng quên hơi nhiều nhưng khi nhắc lại không ai là không có ấn tượng về những thương hiệu TV lâu đời như : pannasonic , philips , sámung , sony....... , thậm chí đến thời điểm hiện tại các hãng mới nổi như xiaomi cũng đều phải dành ra một khoảng không gian chỉ riêng cho việc sản xuất TV , nó không chỉ đại diện cho việc khẳng định mà còn là bước đầu cho các sản phẩm điện gia dụng khác được hãng phát triển , mình tinh nếu Vin đã thực sự sản xuất TV thì chiến lược bắt buộc của tập đoàn này sẽ là những thiết bị gia dụng với đa dạng loại hình tiếp theo sẽ được ra mắt , về ý nghĩa thì thật sự đây là cách định hình thương hiệu quốc gia như khi người ta nhắc đến sonny thì người ta sẽ nghĩ đến nhật bản đây cũng là một điều rất đáng hoang nghênh :D
    
   Anonymox thích nội dung này.
  8. chinagetout

   Tham gia:
   16/10/19
   Được thích:
   26
   Best Answers:
   0
   chinagetout
   ĐẠI BÀNG
   chinagetout @only14ever ko có 393 cái đấy thì sẽ có những thương hiệu khác tài trợ. xem lại lịch sử các cuộc hội họp thượng đỉnh đi để biết thêm thông tin về các thương hiệu tài trợ xe, trước khi vặn vọ người khác. còn ko hiểu gì về thuế thì tiếp tục tìm hiểu đi. khi thấy ng khác chỉ tay thì nên nhìn về hướng đó, đừng nhìn vào đầu ngón tay :)
    
Đang tải...