Đồ Hàn nhiều nướng hoặc lên men, chiên xào là chính. Toàn những nguồn gây ung thư hàng đầu
Mà cái thứ 2 mình ghét ở Hàn là đôi đũa... Thề ko hiểu tại sao 1 sản phẩm thất bại từ chất liệu cho đến công dụng lại thành truyền thống 😔
@kixx
Ko hề, đũa dùng để gắp mình k thấy có gì là vô lý hết cả, nhưng ở mình hay TQ thì đều dùng đũa tre hay đũa gỗ vừa ma sát cao dễ gắp lạu vừa cách nhiệt và quan trọng nhất là nó hình trụ tròn/vuông thân thiện dễ cầm chứ cái kiểu đũa của hàn nó nhỏ thó trơn tuồn tuột ko đánh đồng được. Đảm bảo cho 1 ng quen dùng đũa Hàn sang dùng đũa Việt thì chỉ 2 phút là họ quen nhưng ngược lại đang dùng đũa Việt chuyển sang đũa Hàn thì chịu chết.
Luôn có kim chi trong các món ăn.
Trong bửa ăn sẽ có 1 món ăn chính, còn lại là phụ.
Đũa kim loại rất khó gắp thức ăn.
Mỗi món ăn đều là tô to đĩa bự đầy vun.
Đồ ăn mấy anh Hàn xẻng này được cái trưng bày cho đẹp mắt chứ không hề ngon lành tí nào. Mâm cơm mang tiếng là to, là nhiều bát đĩa nhưng mỗi đĩa chỉ to hơn cái bát nước chấm ở Vn tí tẹo, đồ ăn thì vài cọng rau, vài lát thịt cũng tính thành 1 đĩa. Muốn ăn đồ ngon thì lại tốn tiền, mà cũng chỉ ngon ở mức tạm tạm, không hiểu sao giới trẻ Vn thích ăn đồ có gắn mác "Hàn Quốc" thế không biết
Tất cả thua hết phở với cơm tấm thịt kho truyền thống của Việt Nam