Các bài trả lời cuhiep

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Didu, 2/12/19. Trả lời: 134, Xem: 11752.

 1. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  203,189
  Best Answers:
  9
  cuhiep
  VIP
  ngon lành đó, Facebook quả lý ảnh quá chán nên để cho người dùng chuyển sang Google Photos để tìm kiếm và xem dễ hơn hình dã post.

  Hiện tại post một hình mới trên Fb nhiều cảm xúc hơn nên người ta vẫn post lên FB. Nhưng tìm kiếm hình ảnh đã post thì vô phương vì cách thức FB cho tìm kiếm là không thể tìm kiếm...
   
  Lan tinh tế, HNKA, huylu12d8 người khác thích nội dung này.
  1. poiuy1234

   Tham gia:
   11/7/09
   Được thích:
   12,486
   Best Answers:
   2
   poiuy1234
   VIP
   poiuy1234 @cuhiep Hiệp ơi, anh chém gió ít thôi.
   Bên Voz có người gọi tên anh này
   https://forums.voz.vn/showthread.php?t=7665854
   Chào anh em.

   Mình là người viết cái thread "NẾU HỌC ĐẠI HỌC, TƯƠNG LAI CHẮC ĐÃ KHÁC" bên group vozer.vn bên FB. Anh em nào đọc rồi chắc biết.

   Mình có kể là thời chưa đi lái xe, mình có làm bảo vệ, giữ xe cho người ta, thật ra là lúc đó mình làm ở quán Tinh Tế, năm mình 20 tuổi.

   Quay lại vấn đề chính là Cu Hiệp, mình thấy có nhiều người trong đây ghét ông đấy nhỉ, ông ta cuồng iphone cũng ghét, nói về một vấn đề bất công trong xã hội này anh em cũng ghét.....gần đây thì ông ấy bị ghét vì nói một cái chợ ở Trà Vinh, đại khái là người dân không chịu vào trong họp họp chợ buôn bán mà bày ra trước chợ để bán và che dù nhếch nhác....

   Mình thì không dám khuyên anh em ngưng ghét ông ấy, ai ghét thì cứ ghét thôi, còn mình thì mình xin nói vài điều về Cu Hiệp khi mình còn làm ở đó + vô tình gặp ở ngoài đường cho anh em nghe.

   Ấn tượng đầu tiên về Cu Hiệp qua cách ứng xử của ông ta mình thấy rất thân thiện, năm mình làm bảo vệ ở đó, trước khi vào công ty ông ta luôn là người chào mình trước, hỏi han cs mình dạo này thế nào, nếu là mình hay ae vozer ở đây nếu ở cương vị ông ấy chắc không đủ làm mình ấn tượng như vậy đâu nhỉ.

   Ấn tượng thứ 2 về ông ấy là đồng nghiệp ông ấy mượn xe hơi đi đâu đó, chiếc xe đậu ngay cty, mình nhớ là chiếc BMW 325i. Lúc lui xe ra thì chiếc xe bị quẹt vào cột sắt móp 1 lỗ rất lớn, cở cái lồng bàn. Anh lái xe tên là Trung, làm mod gì ở tinhte thì mình không biết, tại mình lúc đó đã chơi voz nhưng ko quan tâm tinhte lắm ( bây giờ vẫn vậy ). Lúc đi ra mình thấy ông ấy vẫn vui vẻ bình thường, (mình nghĩ chắc là có bảo hiểm). Điều mình bất ngờ chính là thái độ ông ấy, vẫn vui vẻ, an ủi anh em chứ không phải là thái độ bề trên trách móc nhân viên lỡ làm hỏng xe, kiểu như là quan tâm tình nghĩa hơn vật chất.


   Tiếp theo là có lần mình thấy ông ấy ngồi trong quán cf cũng là cty tinhte, đặt grab đi đâu đó, sau đó không đi nữa, anh grab chạy tới, ông ấy đi ra đưa vài chục rồi xin lỗi anh tài xế grab bike.


   Lần cuối cùng là mình đi vào bãi lấy xe trong khách sạn Kỳ Hoà quận 10. Ông ấy thấy mình từ xa tự nhiên la lên " ủa em đi đâu đây, dạo này đi làm gì rồi" rồi kể cho mình nghe về cây sa kê ở cty ông ấy bị chết. Lúc đó mình mới thực sự thắc mắc là tại sao ông ấy phải tay bắt mặt mừng với mình như thế, mặc dù mình chỉ là tay bảo vệ ở cty ông ấy lúc trước thôi. Chả thân thiết gì với ông ấy cả.

   Và vô số lần mình thấy ông ấy bị mời rượu trước cửa cty, chiều chiều mấy ông bợm hay nhậu ở đó. Ông ấy cũng uống, cũng tay bắt mặt mừng với mình như thế.

   Khi mình nói ra những lời này anh em nghĩ là mình seeder gì cho ông ta nhưng thật ra không, mình chả bà con thân thuộc với ông ấy, nhiều khi còn bực mình khi thấy ông share mấy bài mang hơi hướng cá nhân. Nhưng dù sao mình thấy ông ta ko đáng để ghét, ông ta tạo công ăn việc làm cho nhiều người, làm từ thiện, luôn muốn cho xã hội này tốt hơn. Bấy nhiêu cũng đủ hơn đa số vozer ở đây rồi.

   Anh em cứ ghét tiếp đi,cá nhân mình thấy ông ấy giỏi và là người có tâm
    
  2. daotruong94

   Tham gia:
   17/3/15
   Được thích:
   10,556
   Best Answers:
   1
   daotruong94
   VIP
   daotruong94 @poiuy1234 Tự rưng cảm thấy có đó ko ổn:rolleyes::rolleyes::rolleyes:
    
  3. lenam098

   Tham gia:
   17/10/09
   Được thích:
   591
   Best Answers:
   0
   lenam098
   TÍCH CỰC
   lenam098 @cuhiep Phương án trá hình để soi ảnh của cụ trong Google ấy
    
  4. nguyenmanh287

   Tham gia:
   29/1/12
   Được thích:
   7,175
   Best Answers:
   0
   nguyenmanh287
   VIP
   nguyenmanh287 @poiuy1234 XÀM quá. ông này hình như đang quảng cáo trá hình cho a e đọc. Thực gia i HIỆP đâu có xấu. mỗi cái cố chấp cuồng và hơi nâng bi apple tý thôi. :D
    
   Fbiprohj thích nội dung này.
  5. NGUYENVANHIEU1212

   Tham gia:
   10/2/18
   Được thích:
   116
   Best Answers:
   0
   NGUYENVANHIEU1212
   ĐẠI BÀNG
   NGUYENVANHIEU1212 @poiuy1234 Sao mà 7 đỉ với cha Luân gét nhau vậy, lúc trc có để ý, mà ko rõ, giờ Dưa Leo làm mod tinhte chắc 7 đỉ tức điên.
    
  6. sharinran141

   Tham gia:
   16/6/17
   Được thích:
   676
   Best Answers:
   0
   sharinran141
   TÍCH CỰC
   sharinran141 @poiuy1234 Đù bác ghét ihiep quá nhỉ làm nguyên cm văn bản :D
    
  7. nguyenbanking

   Tham gia:
   4/8/12
   Được thích:
   87
   Best Answers:
   0
   nguyenbanking
   ĐẠI BÀNG
   nguyenbanking @poiuy1234 Công nhận mình ko hiểu sao chứ mình gặp ổng ngoài mấy lần lúc ghé cafe tinhte và khacten thì thấy rất thân thiện, vui vẻ. Các bài viết của ổng cũng rất có tâm. Có mỗi điều chắc xấu trai mà nhiều tiền nên chắc bị gato.
    
  8. Fbiprohj

   Tham gia:
   10/3/11
   Được thích:
   5,547
   Best Answers:
   0
   Fbiprohj
   VIP
   Fbiprohj @NGUYENVANHIEU1212 thằng hết thời đó có gì đâu tức. Dụ bọn fan tham gia tiền ảo ifan xong bể, im im xóa hết bài liên quan :D :D :D rồi còn vụ nước mắm nữa. Nói chung thằng này lắm khuyết tật :D
    
  9. binzhaha

   Tham gia:
   30/12/09
   Được thích:
   174
   Best Answers:
   0
   binzhaha
   ĐẠI BÀNG
   binzhaha @cuhiep Vì fb tập trung vào kết nói giao tiếp chứ có phải kho lưu trữ đâu
    
Đang tải...