gis @caffeinezzZ Bọc thế này thì hơi nóng từ trên lại ko đi xuống được nhỉ. Nấu cái này ghê quả vệ sinh tấm để thực phẩm (mình dùng L&L)
Gin Melkior @gis Bản thân giấy bạc lót ở dưới nó cũng tỏa nhiệt trở lên thôi bạn, nhưng cực sạch phần đáy nồi, chỉ cần vệ sinh vỉ nướng thôi.
theadder2013 @caffeinezzZ Dùng giấy bạc nhiều cũng sẽ không tốt đâu bạn, đặc biệt là có hại cho sức khoẻ
huythanhnv @caffeinezzZ Giấy bạc có nhược điểm là cái lưới ở đáy bị bít lại. Gió không lưu thông. Bác để ý sẽ thấy nồi chiên không dầu nào cũng làm đáy dạng lưới hoặc có khe hở để cho quạt gió dưới phần nhiệt lan tỏa đều
flower_cutter @theadder2013 Cái giấy đấy là nhôm mà, khác gì nồi nhôm đâu. Nhà mình giờ thì gần như lần nào cũng phải dùng vì bong hết chống dính rồi, loại nào cần thoát nước lấy đũa chọc mấy lỗ.
theadder2013 @flower_cutter Nhớ có đọc bài báo trên vnexpress có nói về tác hại cho sức khỏe nếu dùng nhiều