Các bài trả lời xecatang

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi Duy Luân, 12/1/20. Trả lời: 164, Xem: 61117.

  1. xecatang

    Tham gia:
    18/8/19
    Được thích:
    30,842
    Best Answers:
    0
    xecatang
    VIP
    Bổ sung, nên dùng thêm giấy bạc để ít dơ ít trầy nồi và sạch sẽ hơn, mình làm vậy không.
     

    File đính kèm:

    training.talky, blueJune, aptx48696 người khác thích nội dung này.
    1. [ß]ui_ðoi™

      Tham gia:
      4/8/12
      Được thích:
      534
      Best Answers:
      0
      [ß]ui_ðoi™
      TÍCH CỰC
      [ß]ui_ðoi™
      @caffeinezzZ nice tip. Thanks
       
      buidoikmb thích nội dung này.
    2. theladu

      Tham gia:
      11/5/14
      Được thích:
      2,850
      Best Answers:
      0
      theladu
      CAO CẤP
      theladu
      @caffeinezzZ Đang đói nhìn ngon quá..!
       
    3. gis

      gis

      Tham gia:
      11/2/09
      Được thích:
      847
      Best Answers:
      0
      gis
      gis
      TÍCH CỰC
      gis
      @caffeinezzZ Bọc thế này thì hơi nóng từ trên lại ko đi xuống được nhỉ.
      Nấu cái này ghê quả vệ sinh tấm để thực phẩm (mình dùng L&L)
       
    4. xecatang

      Tham gia:
      18/8/19
      Được thích:
      30,842
      Best Answers:
      0
      xecatang
      VIP
      xecatang
      @gis chín hết bác êi, mình làm quài à, cứ hết 1 tua bật ra trở mặt cho đều là thơm ngon
       
    5. Gin Melkior

      Tham gia:
      6/1/16
      Được thích:
      22
      Best Answers:
      0
      Gin Melkior
      ĐẠI BÀNG
      Gin Melkior
      @gis Bản thân giấy bạc lót ở dưới nó cũng tỏa nhiệt trở lên thôi bạn, nhưng cực sạch phần đáy nồi, chỉ cần vệ sinh vỉ nướng thôi. :)
       
    6. theadder2013

      Tham gia:
      4/10/13
      Được thích:
      933
      Best Answers:
      0
      theadder2013
      TÍCH CỰC
      theadder2013
      @caffeinezzZ Dùng giấy bạc nhiều cũng sẽ không tốt đâu bạn, đặc biệt là có hại cho sức khoẻ
       
      dungngo86 thích nội dung này.
    7. xecatang

      Tham gia:
      18/8/19
      Được thích:
      30,842
      Best Answers:
      0
      xecatang
      VIP
      xecatang
      @theadder2013 đúng, cái gì nhiều quá cũng vậy, quan trọng vẫn là liều lượng
       
    8. huythanhnv

      Tham gia:
      26/2/09
      Được thích:
      267
      Best Answers:
      0
      huythanhnv
      ĐẠI BÀNG
      huythanhnv
      @caffeinezzZ Giấy bạc có nhược điểm là cái lưới ở đáy bị bít lại. Gió không lưu thông. Bác để ý sẽ thấy nồi chiên không dầu nào cũng làm đáy dạng lưới hoặc có khe hở để cho quạt gió dưới phần nhiệt lan tỏa đều
       
    9. flower_cutter

      Tham gia:
      5/6/08
      Được thích:
      3,308
      Best Answers:
      1
      flower_cutter
      VIP
      flower_cutter
      @theadder2013 Cái giấy đấy là nhôm mà, khác gì nồi nhôm đâu. Nhà mình giờ thì gần như lần nào cũng phải dùng vì bong hết chống dính rồi, loại nào cần thoát nước lấy đũa chọc mấy lỗ.
       
    10. theadder2013

      Tham gia:
      4/10/13
      Được thích:
      933
      Best Answers:
      0
      theadder2013
      TÍCH CỰC
      theadder2013
      @flower_cutter Nhớ có đọc bài báo trên vnexpress có nói về tác hại cho sức khỏe nếu dùng nhiều
       
Đang tải...