đang tìm hiểu về nồi này, thấy khá hay nhưng vẫn không phải là cần thiết, có thì tốt mà ko có củng ko hẳn là thiếu
xecatang @Dương Trung Thái Đúng bạn, có nhiều món dùng nồi này nó khô queo cứng ngắt ăn chán lắm, nó như nướng chứ không chiên
kudatluv93 @caffeinezzZ nướng đồ như Gà, bò, heo, sườn bằng nồi chiên không dầu thì các bác nhớ phết miếng dầu ăn thoa đều lên bề mặt miếng nướng trước khi nướng nhé (cả mặt trên và dưới), như vậy thì miếng thịt sau khi nướng sẽ không bị khô, da dòn và bên trong thì chín mềm chứ không bị cứng. Bác cứ bỏ vô là nướng thì toang rồi, nướng bằng nồi chiên không dầu không phải là không dùng dầu nhé, mà phết nhẹ lên bề mặt, không chiên ngập dầu thôi.
Nguyen N°5 @Dương Trung Thái Quảng cáo nồi "chiên không dầu" để bán hàng thôi bạn ơi. Chứ thực ra chiên mà không dầu thì nó là đồ nướng rồi. Nguyên tắc của món chiên là phải dùng dầu nóng để làm bay hơi nước món ăn, và không được đậy kín, để hơi nước thoát hết thì món chiên mới giòn tan được! Nói chung xài cho tiện thì được, chứ để ăn ngon thì không ai dùng cái của nợ này!
Nguyen N°5 @kudatluv93 Phết dầu lên thì lại thành "nồi chiên có dầu". kakaka! Nên ý tưởng "chiên không dầu" chỉ là cái ý tưởng tào lao, để tiếp thị sản phẩm!
Duy Luân @Dương Trung Thái này để làm nhanh, đỡ văng thôi, chứ dùng chảo bình thường mình thấy hương vị vẫn ngon hơn
synthesis @Nguyen N°5 Tên đúng của cái này là Air Fryer, tức là chiên bằng hơi nóng thôi. Tại nhà phân phối bên mình dịch thành chiên không dầu đó.