Các bài trả lời Dương Trung Thái

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi Duy Luân, 12/1/20. Trả lời: 164, Xem: 61097.

  1. Dương Trung Thái

    Tham gia:
    10/4/12
    Được thích:
    87
    Best Answers:
    0
    Dương Trung Thái
    ĐẠI BÀNG
    đang tìm hiểu về nồi này, thấy khá hay nhưng vẫn không phải là cần thiết, có thì tốt mà ko có củng ko hẳn là thiếu
     
    kakaka3 thích nội dung này.
    1. xecatang

      Tham gia:
      18/8/19
      Được thích:
      30,706
      Best Answers:
      0
      xecatang
      VIP
      xecatang
      @Dương Trung Thái Đúng bạn, có nhiều món dùng nồi này nó khô queo cứng ngắt ăn chán lắm, nó như nướng chứ không chiên
       
    2. kudatluv93

      Tham gia:
      19/7/13
      Được thích:
      541
      Best Answers:
      0
      kudatluv93
      TÍCH CỰC
      kudatluv93
      @caffeinezzZ nướng đồ như Gà, bò, heo, sườn bằng nồi chiên không dầu thì các bác nhớ phết miếng dầu ăn thoa đều lên bề mặt miếng nướng trước khi nướng nhé (cả mặt trên và dưới), như vậy thì miếng thịt sau khi nướng sẽ không bị khô, da dòn và bên trong thì chín mềm chứ không bị cứng.
      Bác cứ bỏ vô là nướng thì toang rồi, nướng bằng nồi chiên không dầu không phải là không dùng dầu nhé, mà phết nhẹ lên bề mặt, không chiên ngập dầu thôi.
       

      File đính kèm:

    3. Nguyen N°5

      Tham gia:
      21/7/14
      Được thích:
      5,443
      Best Answers:
      0
      Nguyen N°5
      VIP
      Nguyen N°5
      @Dương Trung Thái Quảng cáo nồi "chiên không dầu" để bán hàng thôi bạn ơi. Chứ thực ra chiên mà không dầu thì nó là đồ nướng rồi.
      Nguyên tắc của món chiên là phải dùng dầu nóng để làm bay hơi nước món ăn, và không được đậy kín, để hơi nước thoát hết thì món chiên mới giòn tan được!
      Nói chung xài cho tiện thì được, chứ để ăn ngon thì không ai dùng cái của nợ này!
       
Đang tải...