Làm chi vậy, sạch muỗng đũa, còn thức ăn, bàn ghế , tô chén dĩa, môi trường...tùm lum thứ...mang vr, dịch bệnh thì an toàn = tự lực cánh sinh, ăn uống tắm rửa ngủ nghỉ ở nhà, thậm chí cắt tóc, ngoáy tai...luôn.
- Đem muổng đũa dùng riêng khi ra ngoài ăn như chủ thớt là rất tốt ở đoạn cuối.
- Vậy từ trước khi bỏ vào mồm chủ quán nó chế biến thức ăn có vệ sinh không? Thức ăn mua về không rửa cho vào nấu luôn, tay chân người làm bếp có bệnh truyền nhiễm, không rửa tay trước khi làm bếp....mình đã chứng kiến các quán lớn để thịt cá cách nhà cầu chưa đến 1 mét để làm bếp. Eo ơi
- Nên vào quán lớn hoặc tránh tối đa ăn ngoài là tốt nhất
Mình đang tính mua đũa Inox và muỗng cũng như ống hút inox để đem đi ăn ngoài luôn. Vệ sinh cho cộng đồng, không tốn thêm bao nhiêu trọng lượng, an toàn sạch sẽ cho chính bản thân. Còn vì sao mình dùng đồ inox thì chúng nó dễ rửa. Về nhà mình vẫn dùng đũa gỗ. ^^
Còn 1 vụ nữa.
Ae đi lấy cao răng (vôi răng) bên ngoài cũng nên mua 1 đầu lấy cao răng tầm 1tr6 thôi (mình mua hàng Dentsply Sirona), chỉ của riêng mình, năm lấy 1 2 lần chắc đến già khú rồi chưa hỏng, mà lại còn yên tâm @@!
Chứ giờ nha tặc hơi bị nhiều nha
Kiểu này giống như một hình thức "thẩm du thân tình" vậy. Làm bất cứ điều gì, luôn phải đặt câu hỏi: MỤC ĐÍCH của việc mình (sẽ) làm là gì ?". Không khéo, mình lại trở nên "bệnh" trong con mắt nhiều người khác. Xã hội giờ éo le lắm, nhiều khi ngta nhìn mình làm vậy, họ ngứa mắt, và có thể xin mình tí huyết không chừng. Nhiều khi chưa chết vì bệnh tật, lại chết vì một điều... lãng nhách !!!
Mua 1 bộ Titanium , đũa ( mua loại rỗng cho nó rẻ xài cung ok rồi) muỗng, nĩa... xịn. Giá đắt nhưng bên và an toàn sức khỏe. Vừa nhẹ dễ mang vác dễ vệ sinh. Hahahahah
Làm chi vậy, sạch muỗng đũa, còn thức ăn, bàn ghế , tô chén dĩa, môi trường...tùm lum thứ...mang vr, dịch bệnh thì an toàn = tự lực cánh sinh, ăn uống tắm rửa ngủ nghỉ ở nhà, thậm chí cắt tóc, ngoáy tai...luôn.
- Đem muổng đũa dùng riêng khi ra ngoài ăn như chủ thớt là rất tốt ở đoạn cuối.
- Vậy từ trước khi bỏ vào mồm chủ quán nó chế biến thức ăn có vệ sinh không? Thức ăn mua về không rửa cho vào nấu luôn, tay chân người làm bếp có bệnh truyền nhiễm, không rửa tay trước khi làm bếp....mình đã chứng kiến các quán lớn để thịt cá cách nhà cầu chưa đến 1 mét để làm bếp. Eo ơi
- Nên vào quán lớn hoặc tránh tối đa ăn ngoài là tốt nhất
Mình đang tính mua đũa Inox và muỗng cũng như ống hút inox để đem đi ăn ngoài luôn. Vệ sinh cho cộng đồng, không tốn thêm bao nhiêu trọng lượng, an toàn sạch sẽ cho chính bản thân. Còn vì sao mình dùng đồ inox thì chúng nó dễ rửa. Về nhà mình vẫn dùng đũa gỗ. ^^
Còn 1 vụ nữa.
Ae đi lấy cao răng (vôi răng) bên ngoài cũng nên mua 1 đầu lấy cao răng tầm 1tr6 thôi (mình mua hàng Dentsply Sirona), chỉ của riêng mình, năm lấy 1 2 lần chắc đến già khú rồi chưa hỏng, mà lại còn yên tâm @@!
Chứ giờ nha tặc hơi bị nhiều nha
@Nam Air
bạn mình làm nha sỹ khuyên vậy, kể ra nó nói cũng đúng, 1 đầu lấy cao lấy cho mấy trăm con người luôn á =))) tất nhiên quy trình là có hấp sấy tiệt khuẩn, tuy nhiên có dám khẳng định là an toàn tuyệt đối ko 😁 mà lấy cao răng rõ ràng chọt vào đến cả lợi quanh chân răng rồi 😔
Kiểu này giống như một hình thức "thẩm du thân tình" vậy. Làm bất cứ điều gì, luôn phải đặt câu hỏi: MỤC ĐÍCH của việc mình (sẽ) làm là gì ?". Không khéo, mình lại trở nên "bệnh" trong con mắt nhiều người khác. Xã hội giờ éo le lắm, nhiều khi ngta nhìn mình làm vậy, họ ngứa mắt, và có thể xin mình tí huyết không chừng. Nhiều khi chưa chết vì bệnh tật, lại chết vì một điều... lãng nhách !!!
Mua 1 bộ Titanium , đũa ( mua loại rỗng cho nó rẻ xài cung ok rồi) muỗng, nĩa... xịn. Giá đắt nhưng bên và an toàn sức khỏe. Vừa nhẹ dễ mang vác dễ vệ sinh. Hahahahah