@lamtd
m dùng loại này 5 năm đến h chưa phải sửa, chỉ mờ ít chữ số quanh núm vặn
chế biến món nhỏ ngon và nhanh
mỗi cái tháo vỏ ra vệ sinh hơi khó và nên mua maù đen cho sạch
Vệ sinh phần lưới đúng là cực hình luôn, ngâm nước, chà bằng cọ. Ăn thì ngon mà cọ thì cực. Túm lại cũng là một dụng ý hay, hạn chế ăn đồ chiên ngay từ lúc chưa bắt đầu 😆
Lớp phủ ở nồi dưới không bền cho lắm. Bằng chứng là mình dùng sau 1 năm, hay chiên đồ đông lạnh nên đa phần dùng mức nhiệt 200 độ C, phần đáy nồi bị bong tróc, nổi mấy đốm tròn tròn lõm lõm như mụn, khá gớm. Hơn nữa, dù có ghi là xài được với máy rửa chén nhưng lại không ghi rõ là xài ngăn nào, thành ra mình hay để ngắn dưới. Có thể vì đó mà nồi chiên nhanh tróc sơn hơn 😁 Vậy nên có xài máy rửa chén thì lưu ý mọi người chỉ dùng ngăn trên thôi.
Kết luận: Nồi chiên ngon, giòn, nhanh. Vệ sinh khó. Khuyên nên mua nồi loại khác xài khay chống dính như Klarstein, Tefal, etc.
Sao nhiều người gọi nồi này là nồi chiên nhỉ? Bản chất nó là nướng mà. Chiên là hành động khác, và chiên ngập dầu thì có cái lợi là giữ được hơi nước trong món ăn còn nồi này sao mô phỏng được.
Còn điều nữa, nhà mình cũng dùng nồi này, nặng vc mà mod nữ này lại nói nhẹ được thì kể cũng nể đấy 😁 mình con trai cao to còn chả cầm đc 1 tay cái nồi này mà kêu nhẹ 😔
Loại này nút chỉnh nhiệt bằng cơ, chỉnh phía trên, giá dao động 4 triệu. Có loại y chang mà bấm bằng phím và có đồng hồ báo nhiệt + thời gian, giá cũng khoảng 6 triệu. Ae nên mua loại này cho tiết kiệm vì công suất và dung tích 2 loại là như nhau khi chế biến không khác gì nhau cả, tiết kiệm đc 2 triệu đủ mua thêm cái lò vi sóng hâm đồ ăn + rã đông nhanh khi cần