Hung Nguyen Tan

Hung Nguyen Tan

Cấp thành viênCấp độ thành viên Tinhte.vn  ĐẠI BÀNG
Tuổi tinhte:8 năm
Bài đã đăng:31
Lượt Like:53
Lượt theo dõi:0
(News) – Nhà cung cấp giải pháp hạ tầng mạng hàng đầu thế giới Extreme Networks vừa có một bước đi mạnh dạn hơn nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của hãng này tại thị trường Việt Nam, đó là chọn lựa ra nhà phân phối sản phẩm chính thức tại khu vực Đông Dương.

Extreme Networks đã chọn Công ty TNHH Phân phối Công nghệ N-TEK (N-TEK Distribution Technology Co.,Ltd) làm nhà phân phối Độc Quyền giá trị gia tăng của hãng tại Việt Nam. Tính cho tới thời điểm này, Extreme Networks đã có mặt tại thị trường Việt Nam được gần 10 năm và được khách hàng đánh giá cao.
Khách hàng của Extreme Networks là các khối Telco như Viettel, VNPT, các Bộ, Ban, Ngành, Chính phủ, ngành tài chính (Bộ Tài chính), điện lực, bảo hiểm, kho bạc (Kho bạc nhà nước)… Các sản phẩm của Extreme Networks được đánh giá cao về khả năng an toàn, tính ổn định và tiết kiệm chi phí triển khai.

Theo thỏa thuận, N-TEK Distribution Technology Co.,Ltd sẽ trở thành nhà Phân Phối Độc Quyền sản phẩm Extreme Networks ở Việt Nam, cho phép công ty có thể hỗ trợ các nhà bán lẻ không chỉ về hậu cần, tài chính và các hoạt động tín dụng và dịch vụ, mà còn đóng vai trò tư vấn và thực hiện các hoạt động, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Thỏa thuận cũng cho phép N-TEK Distribution Technology Co.,Ltd chịu trách nhiệm về phân đoạn thị trường doanh nghiệp của Extreme Networks, bao gồm các ngân hàng và các đinh chế tài chính, khối cơ quan chính phủ, các nhóm doanh nghiệp cũng như các công ty vừa và nhỏ.

Trước đó, N-TEK Distribution Technology Co.,Ltd đã ký kết với Extreme Networks thỏa thuận trở thành đối tác chuyên phân phối các thiết bị CNTT phần cứng và các giải pháp mạng của hãng này. Nguyễn Hương Giang, giám đốc điều hành của N-TEK Distribution Technology Co.,Ltd phát biểu: “Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp toàn diện các giải pháp CNTT và thiết bị đến các khách hàng. Việc trở thành đối tác của Extreme Networks, một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về hạ tầng mạng hiệu suất cao, là thành công quan trọng đầu tiên để hướng tới tầm nhìn đó”.
Extreme Networks – Giải pháp CNTT lí tưởng cho các doanh nghiệp
Extreme Networks, Inc là một công ty chuyên về phần mềm và dịch vụ, dẫn đầu với giải pháp công nghệ mạng tiên tiến.
Extreme Networks cung cấp các giải pháp, hỗ trợ khách hàng và đã đạt được chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất tại Net Promoter Scores. Extreme Networks có trụ sở đặt tại San Jose, CA và có hơn 14.000 khách hàng tại hơn 80 quốc gia.Extreme Networks luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CNTT giải pháp mạng Networks


Được thành lập năm 1996, tại San Jose, CA, USA, sát nhập Enterasys Networks năm 2013, tính đến nay Extreme Networks đã có hơn 30 năm tiên phong trong lĩnh vực CNTT giải pháp mạng Networks (CEO Chuck Berger), luôn luôn chiếm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực mạng tiên tiến, mang tới một giải pháp tổng hợp từ biên mạng hội tụ tới mạng lõi doanh nghiệp. Hiện nay, với hơn 1600 đội ngũ nhân viên , hơn 1400 khách hàng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, các đối tác lớn trên thế giới. Extreme Networks đã có hơn 30 triệu kênh phân phối đến khách hàng trên khắp thế giới.Trải nghiệm người dùng không giới hạn từ biên mạng hội tụ tới trung tâm dữ liệu


Extreme Networks đạt được những thành công trên dựa vào các công nghệ Ethernet mang tính đột phá, nhằm đem lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng thông qua việc tối ưu tham số đánh giá Chất lượng trải nghiệm cho người dùng, thiết bị và máy ảo. Hệ điều hành ExtremeXOS® có cấu trúc module với khả năng mở rộng linh hoạt có thể giúp xây dựng mạng một cách thông minh. ExtremeXOS cho phép dự đoán các giao diện kết nối mạng. Để xây dựng mới hoặc nâng cấp mạng có sẵn, các công nghệ nền tảng của Extreme cung cấp cho các nhà hoạch định mạng công cụ xây dựng các hạ tầng mạng linh động và hiệu quả.Cam kết mang đến các dịch vụ cũng như giải pháp tốt nhất cho tất cả các doanh nghiệp
Năm 2012, độc giả của tạp chí Network Computing tại Anh đã bình chọn thiết bị Extreme Networks BlackDiamond® X8 của Extreme Networks giải thưởng: sản phẩm trung tâm dữ liệu của năm. Thiết bị chuyển mạch BlackDiamond X8 cung cấp mật độ lớn 10GbE và 40GbE. Thêm vào đó BlackDiamond X8 đã được xây dựng trên ý tưởng hệ điều hành xanh, tiêu thụ điện năng thấp, trong khi vẫn giữ được mật độ lớn. Chính vì thế sẽ làm giảm chi phí tối thiểu cho người sử dụng. Ngoài ra, thiết bị này còn được giải thưởng nền tảng chuyển mạch lõi 40G tốt nhất.

Bên cạnh đó, Extreme Network còn được nhận một số giải thưởng như: “Công nghệ InfoWorld 2007 của năm” (bình chọn bởi tạp chí InfoWorld); giải thưởng “Editor’s Choice Award 2007” (bình chọn bởi tạp chí Healthcare IT và tạp chí truyền thông thế giới-Communication World)…Một số giải thưởng của Extreme Networks
Với gần 10 năm hoạt động ở thị trường Việt Nam, Extreme Networks đã và sẽ mang đến các dịch vụ cũng như giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp , cơ quan nhà nước, tư nhân tại Việt Nam.


Đại diện Extreme Networks tại khu vực Đông Dương, ông Ernee Ong cho biết về kế hoạch định hướng và chiến lược phát triển của Extreme trong thời gian tới. Bên cạnh các dự án đã và đang cung cấp giải pháp, hạ tầng mạng, Extreme sẽ đặc biệt quan tâm hỗ trợ tới các dự án Ngân hàng điện tử, bệnh viện, chăm sóc cơ sở hạ tầng thiết bị y tế…Với Extreme Networks, thỏa thuận này cũng khẳng định cam kết của hãng tại thị trường Việt Nam. “Giờ đây Extreme Networks có thể nâng cao tính sẵn sàng của các sản phẩm thông qua đối tác phân phối N-TEK Distribution Technology Co.,Ltd. Đối tác sẽ giúp chúng tôi tập trung vào việc cung cấp và triển khai các hệ thống mạng quan trọng trong doanh nghiệp nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng”, ông Ernee Ong, giám đốc Extreme Networks khu vực cho biết.
Bạn không có quyền truy cập thông tin này
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019