chuyenhatrongoi

chuyenhatrongoi

Cấp thành viênCấp độ thành viên Tinhte.vn  Trứng
Tuổi tinhte:9 years
Bài đã đăng:0
Lượt Like:2
Lượt theo dõi:0
CÔNG TY THÁI PHONG được thành lập theo quyết định số 0311379849 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp năm 2011. Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển với ban lãnh đạo có 10 năm kinh nghiệm trong nghề vận tải, Công ty THÁI PHONG chúng tôi bước đầu đã đạt được những thành công đáng kể trên thị trường, thương hiệu Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng, được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với uy tín, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

Công ty Vận Tải Thanh Hùng chúng tôi với phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đảm bảo được mọi dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng, đặc biệt là dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói và dịch vụ Chuyển Văn Phòng.

Hiện tại, dich vụ của chúng tôi đang đến khắp các Tỉnh thành Việt Nam, đến từng gia đình, ngoài ra một số khách hàng khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu sau: Sữa Vinamilk, Điện lạnh Midea, Dụng cụ bếp Supor, Bánh kẹo Kinh Đô, Mì Gấu Đỏ, Thiết bị vệ sinh American Standard, Holcim, Schenker Logistics, Hàng tiêu dùng Unilever, Kem đánh răng Colgate.

CÔNG TY VẬN TẢI THÁI PHONG
ĐC: 41/3 Lê Thị Riêng - Quận 12

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhận cung cấp: chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, tháo lắp, đóng gói, lắp ráp đồ đạc, cho thuê xe tải chuyển nhà, cho thuê công nhân bốc vác... tại Hà Nội, Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hoà, Long An... Hiện tại chúng tôi có rất nhiều đội ở mỗi nơi.
Bạn cần Dịch vụ nào sau đây?


Clik vào để liên hệDịch vụ tại các quận TPHCM
Click vào để liên hệQuý khách muốn biết giá, xin hãy khảo sát ở dây hoặc liên hệ khảo sát! Quá trình khảo sát báo giá và tư vấn là MIỄN PHÍ!
Fact đã tạo

Bài viết đang ghim
Từ danh sách bài đã viết bên dưới chọn  → Ghim bài viết

Chủ đề bài đã viết
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019