Fanboy Samsung

Fanboy Samsung

Cấp thành viênCấp độ thành viên Tinhte.vn  TÍCH CỰC
Tuổi tinhte:2h
Bài đã đăng:0
Lượt Like:0
Lượt theo dõi:0
Chỉ có Samsung mới tự hào vì mấy trò bẩn thỉu của mình
Đúng là cả thế giới chỉ có anh Sam mới tự hào vì mấy cái trò này. Nếu được bình chọn, mình sẽ vote Samsung là nhà sản xuất bẩn bựa nhất trên thế giới. Đã chơi bẩn lại còn bựa.

Trước thì đi thuê người nói xấu HTC. Quan điểm của em, khi cạnh tranh thì cạnh tranh lành mạnh. Cạnh tranh bằng chất lượng, bằng số lượng (hơi vớ vẩn nhưng cũng đươc). Chứ giờ còn đến cả cái trò thuê người nói xấu, hạ uy tín của nhau. Đấy người ta gọi là chơi bẩn. Mà đã là chơi bẩn thì không có ai khuyến khích cái trò này cả. Thế mà anh Samsung và các fan vẫn không xi nhê, coi nói là "chiến thuật kinh doanh" mới kinh chứ.

Chỉ có Samsung mới tự hào vì mấy trò bẩn thỉu của mình
Vì tiền mà phải chơi bẩn? Nhục cho SS

Rồi gian lận benchmark. Cái trò này mới thật là nhục này. Sản phẩm thì không bằng ai, chất lượng thì đểu nhưng lúc nào cũng muốn đứng trên thiên hạ. Hài thế không biết. Vẫn biết benchmark là công cụ để kiểm định sức mạnh của smartphone. Cơ mà, cái sản phẩm thì rẻ rách., nhìn cái cấu hình đã biết chỉ để cho trẻ con nó chơi, thế mà cứ cố cho benchmark nó rõ cao. Đến lúc lộ ra thì thật là xấu mặt. Nhục không để đâu cho hết.

Mới đây thì bị Apple kiện vì tiết lộ thông tin mật. Rồi quay ra ngụy biện "vô ý tiết lộ". Vâng! Các bác vô ý tiệt lộ cho 90 nhân viên và 130 luật sư. Mà từ mấy thằng này lại rò thêm ra. Ôi giời, ăn không được thì đạp đổ. Chơi bẩn! Samsung mãn kiếp cũng không khá lên được nếu cứ với cái đầu óc con buôn nhỏ mọn. Tóm lại là các bác Samsung kém, đầu óc ngu muội, không làm được gì ra hồn. Chỉ có cái kiểu tiểu xảo vặt là giỏi.

Chỉ có Samsung mới tự hào vì mấy trò bẩn thỉu của mình
Suốt ngày bị kiện vì chơi xấu! Chỉ có SS mới thế

Rồi hôm nay thì vênh mặt lên: Nhờ quảng cáo dìm hàng mà Samsung vượt mặt được Apple. Thậm chí còn trơ trẽn hơn bằng cách xây dựng bọn anti Apple điên cuồng mà anh em vẫn hay gọi là seeder của Samsung. Vâng! Samsung khốn nạn thế đấy. Sản phẩm thì nhạt toẹt, xấu, đểu, chỉ có chơi bẩn là giỏi.

Nói thẳng nhé! Nếu Samsung mà không chơi bẩn, chơi xấu thì giờ này, dù có đẻ nhiều đến mấy thì Samsung cũng chỉ đáng là đứng sau Nokia thôi chứ đừng nói là Apple. Nhục cho Samsung!
Fact đã tạo

Bài viết đang ghim
Từ danh sách bài đã viết bên dưới chọn  → Ghim bài viết

Chủ đề bài đã viết
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019