lazi.voyage

lazi.voyage

Cấp thành viênCấp độ thành viên Tinhte.vn  ĐẠI BÀNG
Tuổi tinhte:7 tháng
Bài đã đăng:0
Lượt Like:14
Lượt theo dõi:1
Cộng đồng du lịch xanh, du lịch bền vững, du lịch lười - Lazi Voyage xin trân trọng gửi tới mọi người lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.
Du lịch ngày nay trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần, du lịch giúp chúng ta thư giãn thoải mái sau những bộn bề của đời sống thường nhật. Đặc biệt, đi du lịch chính là đi tìm hiểu về nét văn hóa của các vùng miền Tổ quốc và các quốc gia trên thế giới.
Cộng đồng du lịch bền vững, du lịch lười - Lazi Voyage được các du khách trong nước và quốc tế biết đến là một Cộng đồng tin cậy về thông tin tuyến điểm du lịch, nhất là những điểm du lịch xanh, du lịch bền vững.
Chúng tôi chuyên hỗ trợ tổ chức các tour du lịch quốc tế, nội địa, cũng như tổ chức cho các cơ quan đoàn thể đi tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo trong nước và ngoài nước.
Các chủ đề du lịch mà Lazi hướng tới là tour du lịch xanh, du lịch bền vững, du lịch cộng đồng. Ngoài ra, Lazi còn hướng tới tổ chức các tour du lịch lười. Nghe có vẻ hơi mâu thuẫn, bởi đã chấp nhận chuyến du lịch xanh, du lịch cộng đồng thì làm sao mà lười được? Từ "lười" ở đây với ý nghĩa là đi ít điểm nhất nhưng lại khám phá được nhiều điều thú vị về văn hóa, con người tại địa phương nhất. Mọi người sẽ chỉ "lười" di chuyển chứ không "lười" khám phá, tìm hiểu và nâng cao kiến thức.
Với đội ngũ cộng tác viên có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về Du lịch, chúng mình tự tin hỗ trợ mọi người xây dựng các chương trình tour mới nhất, hấp dẫn và đặc sắc nhất.
Sứ mệnh của Lazi Voyage là:
 • Đem tới cộng đồng những giải pháp thuận tiện nhất cho những chuyến du lịch.
 • Cung cấp thông tin tin cậy và hữu ích về các dịch vụ, điểm tuyến du lịch.
 • Giới thiệu văn hoá, thiên nhiên Việt Nam tới quốc tế.
 • Định hướng, giáo dục văn hoá sử dụng dịch vụ cho mọi người. Định hướng, giáo dục văn hoá làm du lịch cho cộng đồng tại điểm du lịch.
 • Góp phần bảo vệ môi trường các khu du lịch, góp phần phát triển kinh tế địa phương có điểm du lịch.
Cộng đồng du lịch bền vững, du lịch lười - Lazi Voyage tin rằng hạnh phúc có thể đến dưới nhiều hình thức đối với những người khác nhau trong những thời điểm khác nhau. Vì vậy, với uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm của chúng tôi, Lazi hứa hẹn với mọi người một loạt các lựa chọn phong phú để thắp sáng trạng thái hạnh phúc của chính bạn.
Cho dù bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thú vị hay nghỉ ngơi trong khu nghỉ dưỡng 5 sao, một ngày spa thư giãn hay một chuyến phiêu lưu ly kỳ, một chuyến bay hạng nhất tiện lợi hay chuyến đi đường bộ thú vị, cho cả chuyến đi trong nước và quốc tế, cho mọi chặng đường phố dễ dàng hay các cung đường núi đèo hiểm trở, bạn đều có thể tìm kiếm tất cả trong website của Lazi. Cụ thể là trong các cuốn Cẩm nang du lịch chi tiết tại các tuyến điểm của chúng tôi.
Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 bằng các ngôn ngữ địa phương cũng như hơn 30 phương thức thanh toán địa phương khác nhau, Cộng đồng du lịch bền vững, du lịch lười - Lazi Voyage đã hỗ trợ được hơn 50.000 người du lịch, trở thành cộng đồng du lịch và tiện ích sống phổ biến nhất khu vực.
Bạn còn chờ gì nữa? Lên kế hoạch một chuyến đi chu đáo với chúng mình. Với tất cả các lựa chọn du lịch và phong cách sống độc đáo của bạn, như mọi khi, Cộng đồng du lịch bền vững, du lịch lười - Lazi Voyage sẽ đồng hành cùng bạn.
Fact đã tạo

Bài viết đang ghim
Từ danh sách bài đã viết bên dưới chọn  → Ghim bài viết

Chủ đề bài đã viết
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019