seonomie

seonomie

Cấp thành viênCấp độ thành viên Tinhte.vn  ĐẠI BÀNG
Tuổi tinhte:6 tháng
Bài đã đăng:1
Lượt Like:5
Lượt theo dõi:0
Mục đích thành lập ban đầu của Seo Nomie để nhằm hỗ trợ miễn phí SMEs, start-up tối ưu website chuẩn SEO nói riêng và phát triển kênh Digital Marketing nói chung.
Khi nhu cầu về học tập, nghiên cứu Digital Marketing tăng lên, Seo Nomie (SEO for nomination) Academy phát triển thành trung tâm đào tạo marketing online chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bên cạnh khóa đào tạo thực hành SEO chuyên sâu Seo Nomie còn cung cấp các khóa học về quảng cáo Google Adwords, khóa học quảng cáo Tiktok, quảng cáo Facebook, khóa học sáng tạo nội dung và khóa đào tạo Digital Marketing, Kinh doanh trên các sàn TMĐT.
"We are not a stopover, but a destination"
Seo Nomie không chỉ là một trạm dừng chân, chúng mình tự tin có thể trở thành một điểm đến uy tín mỗi khi bạn muốn tìm thông tin về SEO, Marketing,... Seo Nomie cung cấp toàn bộ thông tin miễn phí, hữu ích, hỗ trợ mọi người thực hành SEO hiệu quả. Muốn tìm thông tin chuyên sâu về marketing, quản trị thương hiệu cá nhân (personal branding), tìm SeoNomie.
Blog này của SeoNomie được xây dựng từ những kiến thức thực tiễn trong bán hàng & tiếp thị mà những thành viên gây dựng SeoNomie tích lũy được trong 15 năm hành nghề. Các bài viết được xây dựng bao hàm kiến thức chuyên môn, dựa trên cơ sở của bộ môn khoa học quyết định và các khía cạnh khác như thần kinh học, kinh tế học hành vi, tâm lý học xã hội, tâm lý học nhận thức. Quả thực là phải dựa trên từng ấy lý luận thì những bài nghiên cứu về marketing với gần với thực tiễn nhất. Như Phil Barden (Tác giả bộ sách "Marketing vô thức" - "Decoded: The Science Behind Why We Buy") đã từng nhận định: "Marketing hiện đại và marketing vô thức có cơ sở khoa học rõ ràng từ hành vi mua của khách hàng".
Giá trị cốt lõi
 • Tận tâm: Đội ngũ cán bộ, giảng viên của SeoNomie Academy luôn đặt sự hài lòng của học viên làm thước đo cho sự phát triển. Học hỏi không giới hạn: SeoNomie Academy không ngừng nghiên cứu kiến thức, đổi mới trong định hướng các hoạt động đào tạo nhằm cải tiến và thúc đẩy phát triển kỹ năng cho người học được tốt nhất.
 • Trách nhiệm: Luôn xem sự thành công của học viên là nhiệm vụ trọng tâm của trung tâm. Nỗ lực hỗ trợ học viên tốt nhất là tinh thần trách nhiệm mà SeoNomie Academy luôn hướng tới.
 • Sẵn sàng chia sẻ: Không chỉ là một trung tâm đào tạo kiến thức về marketing online, SeoNomie Academy còn tập trung nghiên cứu những chiến lược SEO đột phá, độc đáo. Ngoài những lĩnh vực đã có nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm như bán lẻ, thời trang, ẩm thực,... SeoNomie đặc biệt lưu tâm và dành nhiều thời gian nghiên cứu chiến lược cho các đơn vị thương mại, đại lý, nơi chỉ kinh doanh "1 sản phẩm" và chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ các đại lý khác. SeoNomie rất sẵn sàng chia sẻ chiến lược "SEO 1 sản phẩm" đến cho mọi người.
Tầm nhìn và sứ mệnh
 • Tầm nhìn: Trở thành nơi mang đến cảm hứng học tập tốt nhất. Không ngừng phát triển để trở thành trở thành trung tâm đào tạo digital marketing có trải nghiệm khách hàng xuất sắc NPS 100.
 • Sứ mệnh: Khai phóng tiềm năng học tập bên trong mỗi học viên để từ đó giúp họ có được những thành công trong công việc và cuộc sống.
Fact đã tạo

Bài viết đang ghim
Từ danh sách bài đã viết bên dưới chọn  → Ghim bài viết

Chủ đề bài đã viết
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019